10h sẽ có một lượng ngoại tệ lớn được bán ra, chú ý nhé!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi officer, 18/08/2010.

866 người đang online, trong đó có 346 thành viên. 07:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7212 lượt đọc và 96 bài trả lời
  1. thuvantha

    thuvantha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Mình chả có thằng xếp nào cả [:D]
  2. officer

    officer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ trêu em làm em thẹn đỏ cả chân. [:p]

    Các bác cứ nhìn xem có phải là vàng đang giảm giá dần và USD tự do cũng đuối dần rồi đó. Ngân hàng thích thì đẩy giá bán lên kịch trần để họ tối đa hoá lợi nhuận chứ họ mua vào cũng dưới giá họ bán kha khá.
    Mà các bác vào thăm topic của em đều vui vẻ cả, em chẳng thấy bác nào buồn hết. Các sếp em bảo các bác mà buồn bao nhiêu thì khi vui sẽ hưng phấn bấy nhiêu đấy, kéo lên hay kéo xuống đều dễ cả. Í mà từ mai là các sếp em kéo lên đấy. Em cũng hồi hộp không kém gì các bác. Hê hê.
    À, mà để chắc ăn, hôm nay, em thực hiện thêm chiêu cổ truyền của em nữa là ăn chứng cút lộn để thị trường đảo chiều. Sáng sớm mai, các bác ăn theo cùng em nhá. :))

    Em cũng hy vọng sau chuyến này, em có lãi như những lần theo voi ăn bã mía trước và có tý ty danh tiếng trên F319 này để may mắn, được vài em gái nhớ thương, để tâm xem xét cho em lọt vào mắt xanh. Xí hổ quá nhưng cũng cứ phải tranh thủ nói phát. Hề hề [:p]
  3. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    khổ em.
    bác em hiểu nhầm rồi.=))
  4. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    [:D]
  5. 201x

    201x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    5
    Chú có sếp nào mà oai thế, mấy hôm nay tó cũng theo sếp cậu lóm 10% roài, hic =D>
  6. langtulanhlung4

    langtulanhlung4 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    He he... bác này quả là cao chiêu, dùng người thứ ba để nói thay cho mình, cao thủ cao thủ.. nhưng phải để mai xem mới biết, thị trường luôn luôn crazy mà!
  7. badguys

    badguys Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    0
    đặt cục, sếp này hay. 10h30 Mzai ghé thăm chú mày

    được thì anh tặng chai remy cho mấy sếp chú nhăm nhi [r24)]
  8. officer

    officer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Em không phải khoe nhưng mà theo các sếp em vừa rồi hả, chốt vàng và USD ra đúng đỉnh này, rồi vào hàng chứng khoán sát đáy và đúng đáy (em thì em không biết, nhưng các sếp em khẳng định thế). Em chỉ làm cái thông tin tường thuật lại trực tiếp, các bác cùng theo dõi chứ em biết điêu trên này, các bác xúm vào ném đá hội đồng, em trốn sao được. Hehe. Chứ mà mấy bác không đọc topic của em thì dễ cut loss chứng rồi chui sang mua đỉnh USD, vàng thì dễ được phong danh hiệu Chiên za mua đỉnh bán đáy lắm. Hê hê.
  9. Gatayngoc

    Gatayngoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chuan, bao gio Sep cua chu chot lai CK thi bao voi tui nay mot cau nha.
  10. officer

    officer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Em thấy nhiều bác trên này cứ chê sếp mình kém cỏi này nọ, chắc các bác ấy không chịu tìm hiểu kỹ các sếp ấy mưu cao tính toán thế nào được lợi nhất (chí ít là cho bản thân các sếp). Em là em lúc nào cũng tung hô các sếp em vì em thấy các sếp em lắm tiền nhiều của, rất chi là giỏi, nước chảy chỗ trũng ko sai. He he.

Chia sẻ trang này