๑๑۩۞۩๑๑-₪-Chương trình từ thiện: " Đón trăng" tổ chức tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương &

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GBlock, 18/08/2011.

7801 người đang online, trong đó có 1057 thành viên. 10:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 58612 lượt đọc và 959 bài trả lời
  1. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Oài, cái 6lạng đường í, phải rút bớt nước đi. Chị làm lại thử lần nữa òi, hem nhạt nhưng mà nhân mình cho nhỏ hơn chút và mềm hơn nữa, nhân hơi khô nhưng công ty chị ai cũng khen nức nở:-*:-*:-*
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828

    -----Chắc phải dứt điểm ở 3 mụ chỉ đạo kĩ thuật thôi chứ thêm 2 mụ đến chỉ đạo nữa là bba thành...... nhân bánh cho tiện mà lại ngon, khỏi cần dầu mỡ ngoài .


    ----Bba hok bít đâu nhá. Đã phân công rồi cứ thế xúc tiến. Sai thì tự sửa. Tui chỉ biết có thành phẩm.
  3. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    =))=))=))=))=))
  4. Tẩu hoả nhập ma rồi bbà ơi!!!=))=))=))=))=))=))=))
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828

    ------Bây giờ làm = dầu ăn sạch mà cũng ok mà. Dù có dầu nhưng giá thành cao, bọn làm bánh dùng mỡ thừa ( hay mỡ bôi trơn xe TQ =)) ) để giảm chi phí tối đa, chứ ko phải vì thơm ngon đâu.


    -----Bba đã nhắc đi nhắc lại là lên danh sách các phụ tùng, thậm chí thành công thức pha chế rõ ràng cân lạng để khỏi nhớ quên, quên nhớ, mỗi người 1 ý mà chả tên nào chịu lên cả---hình như ngại viết chữ hay sao í.

    Làm ăn thiếu qui mô. Đúng là kiểu bấu 1 tí, véo 1 tí, đập bộp .... chát.......là xong.


    Mà nhà eim tìm ra trên gác cái bàn kiểu Nhựt để các chị nhồi khuôn còn đập, chứ hôm tới mà 4 chị 4 cái khuôn cùng dáng vào mặt kính thì nhà eim cũng ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^các kụ.
  6. đây là bí quyết nhà chị Ớt bbà ạ. làm bánh sẽ mềm hơn là cho dầu ăn. bánh cũng trong hơn nữa. để lâu cũng k bị cứng. bánh hôm trước mình ăn ngay thì ngon nhưng để qua đêm cháu thấy hơi cứng 1 chút.
  7. Aoanhsamac

    Aoanhsamac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Đã được thích:
    5

    Đã nhận. Thế là buổi chiều đúng không Bà Bà. :-??
    Mà hình như cháu máu chưa lên não. Nghe cứ loạn cào cào, lúc nhà chị Ớt, lúc nhà chị Tôm, lúc nhà Bà Bà là thía nào. Hay là chia làm 3 đội ạ. Hình như cháu thuộc đội chị Tum phải không? Mà cháu chỉ nhào bột thôi nhá.(chưa làm bao giờ)[:D]
  8. thế này khổ chị Ớt oy.hehe.
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828

    ----Tầm tráu ko lọc nổi thông tin của mấy chị mấy bà đâu [:D]. Dặn thế nào cứ thế mà làm kẻo 1 nhát nữa là thấy mình đứng ở Tháp Rùa đó.
  10. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    Đặt cái khăn lên gõ mà mế cứ dư nà........=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này