18/6 Khoai Tây mua mua bán bán kinh wá ! Bán rất mạnh BCs , mua mạnh cp hiếm ! Chuyện gì đang xảy ra

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sincere78ck, 18/06/2007.

3005 người đang online, trong đó có 1202 thành viên. 14:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3634 lượt đọc và 44 bài trả lời
  1. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    1 mặt thì nói Tây cần giải ngân , Tây đầu tư nhiều tỉ $ vào TTCKVN .
    Nhưng suốt hơn 1 tuần wa Tây bán ra rất mạnh ! Tuy cũng mua vào, nhưng rải đều ra , ko wá tập trung vào đâu cả!
    TT đang bị các giao dịch của Tây lừa ! Thực tế ko khác mấy so với tháng 6 /2006 ; chỉ có điều ko thể làm tt down vì kỳ vọng và NĐT mới rất nhiều !


    Em bữa nay tự nhiên chán nhìn cái bảng điện tử ! Chắc mai đi du lịch đâu đó mùa hè thôi ! Giống bác Loicu , mấy bữa nay ko lên mạng rồi ! Cuối tháng về , mở tk ra xem , kệ nó !
    VN nóng wá hay ra NN nhẩy ?
  2. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Con người sẽ tuyệt chủng !

    --------------------------------------------------------------------------------

    Đó là chuyện có thể xảy ra nhưng sẽ rất xa, vào ngày 31-10-2.252.006. Các nhà địa chất học và cổ sinh vật học châu Âu đã tính được thời điểm trên sau khi nghiên cứu các hóa thạch xưa 22 triệu năm ở Tây Ban Nha.

    Nhóm nhà khoa học xác nhận rằng các loài động vật có vú tồn tại trung bình 2,5 triệu năm (loài người đã xuất hiện khoảng 250.000 năm qua). Họ khám phá cứ mỗi 2,5 triệu năm thì có một sự nghiêng lệch trên quĩ đạo của Trái đất do các ảnh hưởng của thiên văn, gây ra một đợt lạnh ở qui mô lớn kèm theo các thay đổi về lượng mưa, môi trường sống, thảo mộc và thực phẩm. Kỷ băng hà mới này sẽ làm con người tuyệt chủng
  3. Tungsafi

    Tungsafi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    1
    PPC mà hôm nay ko tăng ??????
  4. buocvaodoi

    buocvaodoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Thằng PGC , ngày nào tây cũng ôm vài chục K, nó trường vốn chơi thế này Pà con chết vì toàn mua tham chiếu, trong khi pà con sốt ruột đẩy nên nó mua toàn giá thấp. Khà khà
  5. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Nói về vấn đề chung thôi, p1 :69 ; p2 :68 ; p3 :67.5 là tăng hay giảm ạ ? Ngày đầu tiên GDKHQ mà thế thì.....!!!!
  6. nguyenthacthe

    nguyenthacthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Đã được thích:
    423
    TRI thì lên xuống bất thường thường bị gom lô lớn chứ ko được nhiều người quan tâm. lên hôm trước trần dư mua hôm sau sàn ngay. chạy xa nó 100 km !
  7. traidienbien

    traidienbien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác không tính àh? Chiến thuật của khoai tây rõ quá rồi! các bác còn nhớ không? Hồi thị trường xuống thê thảm 9xx ấy! Ai cũng đặt một dấu hỏi to tướng là sao Tây nó mua gấp 3 gấp 4 lần bán mà chiến toàn ngưỡng gần 50% thị truờng! Thế thì bây giờ kỳ vọng thị trường đã được kéo nên cao rồi thì nó xả ra!
    Giờ thị trương lại tự hỏi sao Tây nó lại phang ra nhiều thế! bà con nào Yếu tim lao theo thì thiệt thôi! Nó dồn tâm lý bà con xuống thì nó lại múc laị thôi!
    Bà con mình cứ Chăm chăm vào doán hành động của nó thế thì toàn biếu tiền nó thôi! Tự mình vận động tìm lời giải đi các bác ạh! chả trách tây sao nó kiếm được 100% trên vốn của nó!
    Đây là nhận định của Em có thể sai mong các bác thông cảm
  8. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Lại có ông nói toạc móng heo ra hết là sao !

    Bác đang ở 1 nơi có sự xung đột , sự cạnh tranh cao nhất , nơi đòi hỏi quyền sống nhiều nhất mà !

    Thương trường là chiến trường ! Cứ để những kẻ lao theo Tây chết bớt ! Em lập topic ra ko fải để bác nói hết ý em ra vậy dâu ! KHổ ghê !
  9. vananh272006

    vananh272006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Lại có ông nói toạc móng heo ra hết là sao !

    Bác đang ở 1 nơi có sự xung đột , sự cạnh tranh cao nhất , nơi đòi hỏi quyền sống nhiều nhất mà !

    Thương trường là chiến trường ! Cứ để những kẻ lao theo Tây chết bớt ! Em lập topic ra ko fải để bác nói hết ý em ra vậy dâu ! KHổ ghê !



    [/quote]

    Đề nghị bác sin ngày mai không bay Phú quốc ở lại chiến trường chia lửa với ae, bác đi 4rum hơi bị buồn đấy, ít ra phải còn những người như bác chứ.
  10. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Hế...hế..tây dởm hôm nay dính bãi SJS của iem rùi...
    Đợi vài P nữa tây chạy e lại múc vào và bán giá cao cho nó....hi...hi
    iem thì cứ Khoái TT lình xình thế này, PS tăng mạnh còn BCS giảm và lình xình..Vì TK iem giờ toàn PS...hê...hê..

Chia sẻ trang này