1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

2014 OceanBank được vinh danh là 1 trong 200 doanh nghiệp phát triển nhanh và lành mạnh.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sunday1, 28/04/2015.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9577 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. warren buffett Viet Nam

    warren buffett Viet Nam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/07/2014
    Đã được thích:
    359
    Cái TT Viêtnam này nguy hiểm thật. Không biết tin ai bây giờ, BBá cáo kiểm toán lời lãi mấy năm trước đùng cái thì NDT trắng tay vì doanh nghiệp vỡ nợ/phá sản. Một số NDT mang tiền gửi ngân hàng thì bị nhân viên ngân hàng lừa lấy mất Huỳnh Thị Huyền Như rồi toà xử chung thân thế là hết.
    NDT mang tiền mua BDS thì bị thằng chủ tịch/CEO nó ôm rồi đưa vợ con trốn ra nước ngoài sống làm NDT hoang mang cực độ.
    NDT mang tiền nộp mua CP PHT thì bị ban lãnh đạo chiếm dụng và sử dụng sai mục đích cuối cùng vỡ nợ hoà cả làng.
    jelphkieniken thích bài này.
  2. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    toàn doanh nghiệp tiêu biểu cả đấy :D
    kieniken thích bài này.
  3. cunconcuncon

    cunconcuncon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    90
    Quyền nó trong tay nó cho chét là chét, chỉ tội dân ta ko dám len tieng, nen nó mới lộng hành
  4. kieniken

    kieniken Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2015
    Đã được thích:
    552
    Bac có kế sách gì để " sống được" trong môi trường này không ????
    Cũng may mắn cho tôi là thu nhập chính không phải từ đầu tư tài chính, tính tới thời điểm hiện tại chứng khoán tôi đang hoà vốn sau 6 năm lăn lộn, vụ QHH OJB làm tôi mất sạch phần lãi kiếm được của thời gian trước.
    jelph thích bài này.
  5. Grassgreen

    Grassgreen Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2015
    Đã được thích:
    65
    Anh Thắm là bí thư đảng chi bộ oceanbank thuộc đảng bộ PVN cơ mà, có sự chỉ đạo sát sao của đảng cả đấy, lúc bắt không thấy công bố miễn trừ đảng nhỉ.
    jelph thích bài này.
  6. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Giờ biết tin ai ? Khổ.
  7. chuxuankhoat

    chuxuankhoat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Đã được thích:
    392
    Lỗi này của ai. Của kiểm toán hay của nhà nước? Trong các báo cáo tài chính, luôn có cụm từ hứa số liệu trung thực cơ mà.
    Mk, bị kẹp 50k mà chán không muốn thoát.
  8. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Nó ký đảm bảo số liệu trung thực mà, nó phải chịu trách nhiệm nếu bị kiện ... Bọn quản lý cũng phải chịu trách nhiệm, Có cái gì mà NHNN không tham gia đâu, từ bổ nhiệm các cấp quản lý, cho đến tình hình kinh doanh, thậm chí đến tỷ lệ cổ tức cũng phải được nó cho phép ... Khi có vấn đề thì nó phủ sạch trách nhiệm. Chỉ tội người dân, khổ !
    jelph thích bài này.
  9. warren buffett Viet Nam

    warren buffett Viet Nam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/07/2014
    Đã được thích:
    359
    Đề nghị nhà đầu tư OGCer nghiên cứu luật cho kỹ tiến hành khởi kiện kiểm toán Deloitte
  10. hung566868

    hung566868 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/03/2015
    Đã được thích:
    55
    Sao các bác thắc mắc nhiều thế ở VN này đó là điều lạ hay sao mà thắc mắc hôm nay đen mai trắng ngày khia đen là thường
    --- Gộp bài viết, 01/05/2015 ---
    Mà con người thì cần một niềm tin nên chùa chiền giờ moái đông nghịt

Chia sẻ trang này