1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

2023: Chu kì cổ phiếu dầu khí

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cdoivanthe, 05/04/2023.

1598 người đang online, trong đó có 639 thành viên. 18:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 38793 lượt đọc và 153 bài trả lời
  1. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
  2. ckvietnam2016

    ckvietnam2016 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2016
    Đã được thích:
    309
    Bán hết mới tăng đc DXG cũng thế ;((
    bqlvtnninhngoc thích bài này.
  3. Phuong1973

    Phuong1973 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    652
    PVB PVD ngon
    --- Gộp bài viết, 11/04/2023, Bài cũ: 11/04/2023 ---
    CE hết
    GaTreDiHocninhngoc thích bài này.
  4. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    Có 1 điều là cp dòng P duy nhất là dòng cp vào chu kì tăng trưởng tính hàng thập kỉ lại bị vùi dập còn các cp rác rưởi lỗ lòi lsij được đánh lên trong khi đó p thì cứ giảm với lình xình mấy tháng qua. Đó là sự đầu cơ trên thị trường. đtu công á? Có mẹ gì đâu toàn trên báo với tivi. Thép á? lỗ lòi kèn. may mặc á? khó khăn lắm, thuỷ sản cũng xèo. cát đá xi mănng cái lỗi gì. bank beo gì. chỉ có P là dòng chu kì tăng trưởng của ngành mà thôi. Và B Ô MÔm khai xong thì ối giời ôi nhá. Dòng P mới mang lại thịnh vượng cho Quốc gia , là xuơng sống gánh đỡ nước nhà trong hiện nay và nhiều năm tới. Riêng dòng p nó chả quan tâm chỉ số vni vì vni lên toàn do bọn lỗ lòi.
    PVC. PVS. Cất tủ vài năm.
    --- Gộp bài viết, 11/04/2023, Bài cũ: 11/04/2023 ---
    Dòng tiền thông minh sớm muộn cũng phải nhìn ra.
    --- Gộp bài viết, 11/04/2023 ---
    https://tuoitre.vn/tap-doan-dau-khi...-600-ti-dong-quy-i-2023-20230411083614731.htm

    Chỉ còn dòng dầu khí là bệ đỡ thực cho nền kinh tế mà thôi.
    ninhngoc, quangly195SuSuCaRot thích bài này.
  5. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
    Thế là khỏe rồi cụ, quá đẹp. Dòng P ngon
    vangiapngoninhngoc thích bài này.
  6. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    im ắng quá nhỉ? các bác xuống tàu hết rồi à???!!
  7. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    Dầu khí lead . Đến lúc cả PVD PVS PVC BSR cùng mạnh mẽ nào :)
    quangly195ninhngoc thích bài này.
  8. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    Dòng tiền thông minh sớm muộn nhận ra thôi. Ko có dòng nào vào chu kì tăng trưởng lại bị vùi dập vô lí mà đi đẩy các cp thua lỗ rác rưởi cả.

    pvc sẽ lead dòng P. Pvs quá tốt và tươi sáng. Cơ bản tốt
    cdoivanthe, quangly195ninhngoc thích bài này.
  9. Gaconcon

    Gaconcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2020
    Đã được thích:
    433
    Xong phim . PVS
  10. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    phim gì thế Cụ

Chia sẻ trang này