2026: Dự Đỉnh 1960- Đáy 1340. Cơ hội nào cho NĐT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 05/01/2026.

741 người đang online, trong đó có 296 thành viên. 00:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 270330 lượt đọc và 1511 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Phiên qua là phiên bán T+
    Phiên nay VNI không chịu áp lực cung, nên VNI phiên nay sẽ xanh nhẹ nhàng.
    --- Gộp bài viết, 27/03/2026 lúc 09:10, Bài cũ: 27/03/2026 lúc 09:02 ---
    Cuối tuần kéo xanh, cả làng vui vẻ
    Mục tiêu phiên nay là 1660. 1650 thì dễ cán hơn
    --- Gộp bài viết, 27/03/2026 lúc 09:49 ---
    BĐS kéo rồi, tiếp tục hút dòng tiền
    Sóng này manh theo nhiều midcap thăng hoa
    Ngaydauchoichung thích bài này.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Sóng hồi này, không kéo mạnh trụ, VNI lên từ từ nhưng tk đạt độ cân bằng tốt, và các nhóm midcap nền thấp cơ cơ hội mở ra con sóng tăng tích cực.
  3. HaiCuiBap

    HaiCuiBap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/10/2020
    Đã được thích:
    221
    Tôn trọng nhau thôi Bro. Đâu ai bắt mình phải theo. Nhà ĐT phải có kiến thức và tự chịu trách nhiệm vì quyết định của cá nhân mình. Mình thì xem dự báo của Chuối là 1 phần tham khảo quan điểm về thị trường, ý kiến trái chiều cũng là bình thường. Ai cũng dự báo đúng thì đâu có rảnh ngồi đây tư vấn.
    cuong_aden, SuSuCaRot, tv_son1 người khác thích bài này.
  4. Ngaydauchoichung

    Ngaydauchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2026
    Đã được thích:
    1.117
    múc mạnh DXG bác chuối ơi, DXS ce trắng bên bán rồi
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  5. booo

    booo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    9.499
    nào chiên da vĩ mô, sao ls tăng cao mà bds tạo đáy vào sóng thế ;) ko sau lại bốc phét là nói rồi mà ko ai nghe
    cuchuoi_ngonthietNgaydauchoichung thích bài này.
  6. Ngaydauchoichung

    Ngaydauchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2026
    Đã được thích:
    1.117
    =)) =)) =))
    booo thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Vừa mua xong 1 triệu cổ phiếu, 'Thiếu gia' nhà vua cá rô phi Việt lại muốn gom thêm 1 triệu đơn vị ANV



    Ông Doãn Chí Thiên, Phó Tổng giám đốc thường trực Nam Việt, vừa đăng ký mua thêm 1 triệu cổ phiếu ANV nhằm tăng tỷ lệ sở hữu sau khi doanh nghiệp
    [​IMG]
    Tập đoàn Nam Việt (NAVICO) đã chính thức xuất container cá rô phi 24 tấn đầu tiên sang Brazil cuối 2025

    Ông Doãn Chí Thiên, Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Nam Việt (Navico, HoSE: ANV), vừa gửi thông báo đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu ANV nhằm mục đích cá nhân. Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày 27/03/2026 đến ngày 25/04/2026 theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận.

    Đáng chú ý, động thái này diễn ra ngay sau khi vị thiếu gia này vừa hoàn tất gom 1 triệu cổ phiếu trong đợt giao dịch từ ngày 13/03 đến 23/03 trước đó, cho thấy nỗ lực gia tăng liên tục tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp.

    Ông Thiên là con ruột của ông Doãn Tới, cổ đông lớn nhất đồng thời là Tổng giám đốc đương nhiệm của Nam Việt, nắm giữ hơn 146,6 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 54,98%.

    Hiện tại, ông Thiên đang nắm giữ 1.141.998 cổ phiếu ANV, tương đương tỷ lệ 0,43% vốn điều lệ. Nếu thương vụ mới hoàn tất thành công, lượng cổ phiếu nắm giữ của con trai Tổng giám đốc Doãn Tới sẽ tăng lên mức 2.141.998 đơn vị, tương ứng 0,8% vốn.
  8. idemitsu

    idemitsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    462
    Ko muốn rep vì cứ theo quote linh tinh mãi nhưng bạn xem tôi cảnh báo ảnh hưởng thị trường về câu chuyện lãi suất từ cuối tháng 1. Xem lại cổ bđs giờ đã hồi được về đến đỉnh đó chưa. Tôi vẫn luôn khuyến nghị giai đoạn này ra vào trading ko margin tốt thì vẫn có ăn. Sóng hồi đợt này cũng tương tự nhưng yếu tố rủi ro vẫn vậy.
    Thôi vẫn chốt lại tiền ai người đấy giữ thôi ;))
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. booo

    booo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    9.499
    ờ thế chứ ko phải trốn à =)) đâu cái chỗ cụ bảo t cãi nhau vs cụ về vĩ mô đâu, quote vào cho mn đọc =)) hay toàn tôi đi tìm cụ bảo cụ bốc phét rồi cụ trốn. Đã cắn trộm, chõ mõm vào chuyện ng khác, còn bốc phét. phét lác hư người =)) mõm. T chúa ghét mấy đứa mồm dọc, phét lác nên đừng trách khi t bóc phốt cụ, còn nếu có var thì var cho xứng đáng
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
    booo đã loan bài này
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Kết thúc phiên sáng
    - VNI lên điểm và duy trì điểm tăng tốt, VNI vượt qua 1650 với thanh khoản/GTGD thấp
    - Sau phiên ép bán qua, thì nay lực bán đỏ không còn, trong khi đó lực cầu nay chấp nhận mua cao..
    - Dòng tiền lan tỏa các nhóm ngành, nhóm trụ và Bank nay hỗ trợ VNI lên điểm tốt

    Phiên chiều, gd sẽ sôi động hơn, VNI có thể kéo sát 1660. TT Xuất hiện mã tím...
    cuchuoi_ngonthiet đã loan bài này

Chia sẻ trang này