--21/9 vni giảm 12p----

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chuateck, 20/09/2010.

388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 01:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 612 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ko cần bàn cải nhiều,các pác cầm cp lo mà thoát hàng đi nhé, tt sẽ tèo về 380p:-w:-w:-w,
    pác nào múc t6 đi 20% tài khoản----em khuyên các pác bán hết mà các pác ko nghe e----[:D][:D]

    CPI tháng 9: TP. HCM tăng 0,97%; Hà Nội tăng 0,96%
    [​IMG]

    Việc điều chỉnh khung học khí ở hầu hết bậc học, trường, cơ sở dạy nghề là nguyên nhân khiến chỉ số giáo dục tăng cao trong mùa tựu trường năm nay.



    Cục Thống kê Hà Nội cho biết, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 9 của Hà Nội đã tăng 0,96% so với tháng trước, còn dự kiến chín tháng đầu năm nay, tăng tới 9,05% so cùng kỳ năm trước với tốc độ tăng giá bình quân một tháng là 0,71%.
    Trong khi đó, CPI tháng 9 của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng được công bố tăng 0,97% trong tháng 9 (theo Vnexpress).
    Theo TTXVN, trong tháng 9, tại Hà Nội, ngoại trừ nhóm bưu chính-viễn thông giữ nguyên so với tháng trước thì toàn bộ 10 nhóm hàng còn lại như: hàng ăn và dịch vụ ăn uống; giao thông; may mặc, mũ nón, giày dép; đồ uống và thuốc lá... đều tăng. Trong khi các nhóm hàng hóa có mức tăng nhẹ, chủ yếu dao động dưới 1% thì riêng nhóm giáo dục tăng mạnh tới 7,17% so với tháng trước.
    Nguyên nhân của mức tăng này được các chuyên gia thống kê xác định là bởi tháng 9 là "mùa tựu trường", việc tăng học phí ở các trường dân lập và các trường Cao đẳng, Đại học đã dẫn đến chỉ số CPI của nhóm này tăng mạnh như trên. Các chuyên gia Cục thống kê cũng dự đoán, năm 2010, chỉ số giá tiêu dùng cảu Hà Nội tăng 8,63% so năm trước. (Trước đó, Uỷ ban nhân dân thành phố xác định mục tiêu CPI cả năm 2010 của Hà Nội ở khoảng 7%)
    Trong tháng 9, giá vàng 99,99 bán ra trên thị trường tư nhân có lúc lên tới mức xấp xỉ 3 triệu đồng/chỉ đã đưa chỉ số giá vàng tăng 3,57% so tháng trước. Chỉ số giá Đô la Mỹ trong tháng tăng 1,35%. Dự kiến chín tháng đầu năm so cùng kỳ năm trước, chỉ số giá vàng tăng 37,6%, chỉ số giá Đô la Mỹ tăng 6,92%.
    Trước đó, cục thống kê Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã công bố chỉ số giá tháng này của Thành Phố Hồ Chí Minh là 0,97%. Nhóm giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng đột biến 5,57%.
    Trong vài ngày tới, CPI cả nước sẽ được công bố.


  2. LECH.XU

    LECH.XU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    0
    chơi chứng dễ vậy sao
  3. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ngày mai tt mất thanh khoản, hàng chất như núi, cp làm giá ko ai mua----bán cang chậm giá càng thấp



    Hà Nội: Chỉ số giá tiêu dùng tháng 9 tăng 0,96%

    [​IMG]
    Nhóm giáo dục tăng mạnh tới 7,17% so với tháng trước.
    Cục Thống kê Hà Nội cho biết, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 9 của Hà Nội đã tăng 0,96% so với tháng trước.
    * TPHCM: CPI tháng 9 tăng cao nhất trong sáu tháng
    Dự̣ kiến chín tháng đầu năm nay, CPI của Hà Nội tăng tới 9,05% so cùng kỳ năm trước với tốc độ tăng giá bình quân một tháng là 0,71%.
    Trong tháng 9, ngoại trừ nhóm bưu chính-viễn thông giữ nguyên so với tháng trước thì toàn bộ 10 nhóm hàng còn lại như hàng ăn và dịch vụ ăn uống; giao thông; may mặc, mũ nón, giày dép; đồ uống và thuốc lá đều tăng.
    Trong khi các nhóm hàng hóa có mức tăng nhẹ, chủ yếu dao động dưới 1% thì riêng nhóm giáo dục tăng mạnh tới 7,17% so với tháng trước. Nguyên nhân của mức tăng này được các chuyên gia thống kê xác định là bởi tháng Chín là "mùa tựu trường," việc tăng học phí ở các trường dân lập và các trường cao đẳng, đại học đã dẫn đến chỉ số CPI của nhóm này tăng mạnh như trên.
    Các chuyên gia Cục thống kê cũng dự đoán, năm 2010, chỉ số giá tiêu dùng của Hà Nội tăng 8,63% so năm trước.
    Trong tháng 9, giá vàng 99,99 bán ra trên thị trường tư nhân có lúc lên tới mức gần ba triệu đồng/chỉ đã đưa chỉ số giá vàng tăng 3,57% so tháng trước. Chỉ số giá USD trong tháng tăng 1,35%.
    Dự kiến chín tháng đầu năm so cùng kỳ năm trước, chỉ số giá vàng tăng 37,6%, chỉ số giá USD tăng 6,92%./.
    Anh Tùng
    Vietnam+




    0
    function FollowToPic_ShowAll() { _$("#FollowToPic_Back").hide(); _$("#FollowToPic_Next").hide(); _$(".FollowToPic").parent().parent().show(); } function FollowToPic_Next() { _$(".FollowToPic").parent().parent().hide(); var current = _$("#FollowItem_Current").text(); current = parseInt(current); if (((current+1)*5)
    parseInt(_$("#FollowItem_Total").text())) { max = parseInt(_$("#FollowItem_Total").text())+1; } for(var i = current*5+1; i 0) { _$(".FollowToPic").parent().parent().hide(); current = current - 1; for(var i = current*5+1; i
  4. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Từ giờ đến 12h đêm nay bác lập 10 topics nữa cho em, có thưởng [-)[-)[-)
  5. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0

    nếu dễ thì ai cũng làm giàu rồi, chơi chứng wa khó\:D/\:D/\:D/
  6. matlanh

    matlanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2010
    Đã được thích:
    0
    xoắn hả, để mai đây múc cho
  7. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0

    =))=))=)) lập chia sẽ thông tin thôi>:)>:)
  8. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0

    nói thì hay nhưng thật sự có dám múc hay ko, hay là nói cho mọi người vào up sọt>:)>:)
  9. BinhTinh

    BinhTinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    4
    Cuối tuần F319 hưng phấn quá, hô down là bị ném đá, hôm nay nó gần down

    Nay hô down, mai nó lại up mạnh

    \:D/
    .
  10. chuateck

    chuateck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    em hô down bị ném tơi bời luônb-(b-(b-(--- nhìn phiên giao dịch hôm nay là biết bị up sọt rồi

Chia sẻ trang này