1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

3-6...sập sàn....... hàng margin, vay T+4 mua thứ 6 về tháo cống ....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 30/05/2010.

341 người đang online, trong đó có 136 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21252 lượt đọc và 326 bài trả lời
  1. aday84

    aday84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2004
    Đã được thích:
    17

    em biết bác đang muốn lên tàu PVX mà =))=))=))
  2. hailuachoick

    hailuachoick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    :-bd

  3. Keep_or_Cut

    Keep_or_Cut Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Nói bậy. Sáng nay tôi yêu cầu Cty CK nâng hạn mức Margin lên được đáp ứng ngay tức thì. ( Nâng sẵn để vài hôm nữa là tất tay + Margin tẹt ga ). Làm gì có chuyện thắt chặt cho vay.
  4. hongthatkong

    hongthatkong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Kiều rất chịu khó đi ngược với những gì đám đông đang hành động...kiểu này định làm ông sao à???? Kiệu thằng mìa...:)):)):))
  5. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34

    PVX xuống hết giá 29 và 30.8 roài khà khà....

    PVX tháng 6 về 22 sẽ lên tàu...

    hôm nay các BBs lẫn nhỏ lẻ đang tháo cống PVX để chuẩn bị 1000 tỉ nộp mua cp mới trước 8-6.....

    các cty CK đang xiết margin, cầu PVX sẽ tèo dần....

    vậy nên PVX sẽ còn tèo mạnh thời gian tới....
  6. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    CK China hôm nay có gì mà giảm khủng khiếp thía nhỉ ????
  7. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    chủ topic cũng là 1 chỉ báo chuẩn, cứ làm ngược lại là thắng
    bao nhiêu năm nay vẫn thế linda nhỉ
  8. The_Gunner_68

    The_Gunner_68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    0
    bác này hay dọa trẻ con nhỉ, sắp đến ngày 1/6 mà bác cứ dọa thế này đến bố trẻ con còn sợ :-ss
  9. daigia2009

    daigia2009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/06/2009
    Đã được thích:
    0
    test lại 48x nhanh thoai... có lẽ cuối tuần này.
  10. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Đề nghị chú ra lãnh đạo đội chim nhợn:)>-:)>-
    Đội hình bây giờ thất lạc quá >:)>:)

Chia sẻ trang này