1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

3 kịch bản cho TT tuần tới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Feb 18, 2012.

1631 người đang online, trong đó có 652 thành viên. 21:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nicolasxd5

    nicolasxd5 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 7, 2009
    Likes Received:
    3,366
    hàng hiếm thôi ;))
  2. poison__

    poison__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 30, 2012
    Likes Received:
    3
    em ở Châu Đốc sat biên giới, hôm nào bác up TKL lên cho em khảo giá nhé, nếu rẻ sẽ mua tặng anh em f319 mỗi người 1 cái để xài chơi. :p
  3. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    tkl xếp vào lớp độc quyền của thầy nico. [:p]
  4. LoveMonster

    LoveMonster Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2001
    Likes Received:
    2
    Chào bác,

    Với những nhận định khá logic của bác, bác có thể xem giúp khả năng bứt phá tiếp theo của chú FLC thời gian tới được chứ?

    Cảm ơn bác nhiều
  5. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2011
    Likes Received:
    1,350
    thị trường tuần tới đầy nghi ngờ, MMs quyết định thôi
  6. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Hiện giờ tôi ko có thông tin cơ bản về FLC. Nhìn chart FLC thì tôi nghĩ nó sẽ tăng lên qua 40 tuy nhiên ko có gì chắc chắn bởi vẽ chart ngày ko khó khăn lắm. Do FLC đã tăng quá nhiều từ giá 9.4 nên tôi nghĩ ko nên mua nó lúc này vì rủi ro cao quá, ai đang giữ thì chưa nên bán vì chart đang đẹp.
  7. poison__

    poison__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 30, 2012
    Likes Received:
    3
    FLC do chủ đích đánh lên ( cầu ngoài ít, chủ yếu tay phải, tay trái ) nhằm thu hút dòng tiền phục vụ kế hoạch phát hành tăng vốn trong năm nay ( năm trước đã lỡ do TT chung không thuận lợi ). F319 có nhiều bác đu theo cũng kiếm kha khá, con này nếu ai đang nắm giữ thì canh thời điểm để chốt lãi khi cầu bị rút ra còn mua đuổi thì rất rủi ro do mặt bằng giá đã quá cao, cầu có thể rút ra bất cứ lúc nào khi họ cảm thấy mặt bằng giá mới đủ sức hỗ trợ cho việc tăng vốn.
  8. anhthunt

    anhthunt Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 28, 2011
    Likes Received:
    0
    Xin ý kiến bác chủ Top về OGC. Thanks bác nhiều!
  9. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Trước đây tôi có biết tin này và đã mua khá nhiều FLC từ vùng giá 15, đến vùng giá 22 lướt và mua thêm khá nhiều nhưng từ vùng giá 31 trở đi là tôi chốt hết mà ko dám mua vào nữa vì thấy LN đã vượt kỳ vọng quá nhiều.
    Các cụ đọc mục 15 trong top này sẽ thấy là tôi đã tự tin giữ và mua thêm FLC ở thời điểm 29/12: http://f319.com/home/1493821/page-2 khi mà nhiều người ko tin là nó sẽ tăng nữa. Trong top này tôi có nhiều chia sẻ hay sau đó cho các cụ tham khảo.
  10. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    OGC là con hàng cơ bản ko tốt (nợ khá nhiều, quý 4 báo lỗ, LN năm 2011 thấp), tuy nhiên lại thuộc nhóm VN30 (điểm tích cực). Con này cũng thuộc hàng đầu cơ mạnh, chạy theo sóng chung của TT, xu thế giá phụ thuộc nhiều vào khả năng và lòng nhiệt tình của đội lái nên rất khó đoán. Nhìn chart ngắn hạn thì cũng bắt đầu xấu đi. Theo tôi ai đang có thì nên cơ cấu sang VSH, REE, TNC, ACL, FPT,... sẽ an toàn hơn mà cửa tăng giá vẫn cao, ai giữ tiền thì chưa nên mua nó lúc này vì đang có xác suất giảm mạnh sắp tới khá cao (tôi chỉ nói khá cao, nhưng nó là hàng đầu cơ nên nó vẫn có thể tăng mạnh ngoài suy đoán).

Share This Page