1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

51 mét vuông, đền 60 tỷ: Vẫn chưa đồng ý !

Discussion in 'Giao Lưu' started by ArchEnemy, Apr 4, 2011.

2271 người đang online, trong đó có 908 thành viên. 17:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 14, 2004
    Likes Received:
    0
    bốc phét thì cũng vừa vừa phai phải thôi, biệt thự có tầng hầm ô tô nhét đc vài cái, rộng hơn 160m2 mà rao bán 30 tỷ chưa ai hỏi kia kìa, cũng hoàng q v
  2. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 29, 2008
    Likes Received:
    69

    Giá đó ngon rồi! Thằng chủ doanh nghiệp để dự án treo sắp vỡ mồm nên phải bóp bụng đầu tư với giá ấy. Tính sơ sơ làm với giá đầu tư như vậy thì chỉ có nước 20 năm chưa chắc hòa vốn, nếu ko làm sẽ mất tất.

    Đất như vậy đắt tầm tóp đầu thế giới rồi. Không thể tăng thêm được nữa. Đất hàng ngang hàng đào j cũng chỉ tầm 1 tỷ/m là hết đất.
  3. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2006
    Likes Received:
    91
    mấy chú nhà qué đọc báo mạng, éo có thực tế giá rổ lên ọ ẹ nói theo éo biết nhụt
  4. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 29, 2008
    Likes Received:
    69
    Mặt đường HQV, 60m vuông cành sắc cạnh hết đất được 12-15 tỷ. 22 tỷ thì chú ở thêm 10 năm nữa nhé! [r24)]

    Thời của đất cát sắp hết rồi
  5. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 29, 2008
    Likes Received:
    69

    Nó mang tiền đến nhà éo cầm, mình đoán ít nữa lại lom khom, luồn cúi đội nón mê đến kho bạc lấy tiền cho mà xem[r24)]
  6. goalgoal123

    goalgoal123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 5, 2007
    Likes Received:
    10
    Giờ vô học trở thành đại gia là chuyện thường, học giỏi thành đại gia khó lắm, thế bạn chọn đường nào?
  7. goalgoal123

    goalgoal123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 5, 2007
    Likes Received:
    10
    Khổ nỗi nhà nó cũng *** vừa [:p][:p][:p][:p][:p]
  8. emlaemem

    emlaemem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 29, 2008
    Likes Received:
    10
    Nói câu này GaTo quá =))=))=))
  9. hien_stock

    hien_stock Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 10, 2010
    Likes Received:
    0
    KHông đơn giản thế đâu ! Sau này muốn nhận tiền thì phải làm đơn , nếu được duyệt mới được nhận !
    Khôn hồn nhận trước cho lành !
  10. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 14, 2004
    Likes Received:
    0
    vâng quê em ở sài gòn đây, anh chắc là quê ở hà lội? cái kiểu ăn nói này là kiểu của mấy anh hà lội mà ở quê em gọi là bắc kỳ đó, giọng rất khinh người mặc dù cũng chỉ là con cóc kêu sau lũy tre làng mà thôi... hãy đi ra thế giới để biết họ văn minh ra sao, nhé, nếu có thể đi đc

Share This Page