6.10- 16.11: Thị trường chính thức bước vào chu kỳ bùng nổ tăng giá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vuxuanhstock, 05/10/2015.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 330164 lượt đọc và 1910 bài trả lời
  1. minhphu77

    minhphu77 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    1.577
    AN Lạc, ~o)
  2. tapchoickvn

    tapchoickvn Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    25/10/2015
    Đã được thích:
    4
    Vì anh ấy thực tâm, nhiệt tình chia sẻ vô tư, không có mục đích vụ lợi gì thì tôi mới hỏi thôi. Còn tôi thấy anh dùng từ "mở mồm mở miệng kêu" là súc phạm tới nhiều người trên này rồi đấy. không nên nói người ta thế
    chauriasoibac thích bài này.
  3. Jackee

    Jackee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2015
    Đã được thích:
    1.973
    Đúng rồi, tôi quên mất là tôi đang nói mình bác thôi!

    Bác thấy nta vẫn có tâm mà vẫn hỏi xin đến lần thứ 2 như vậy, bác thấy có hợp lý không? Với lại "xúc phạm" nhé bác.
  4. tieuthucantho

    tieuthucantho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    1.625
    Chúc bác Hiệu tuần giao dịch hiệu quả nhé. ITA em vẫn còn giữ 1 ít cho trung hạn, cám ơn bác rất nhiều!
    chauriasoibacXuanTocXanh thích bài này.
  5. chauriasoibac

    chauriasoibac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    332
    Giả thiết là trend từ 510 đang đi lên.... Giả định của bác là gì, lên bao nhiêu? tại sao?
    Bác ghi nhật ký nhận định hàng ngày, rồi so với nhận định của bác ý, chờ hôm sau thị trường confirm rồi tiếp tục phân tích và giả định, so sánh... cũng là một cách học mà.
    Co khi cho tất cả các loại cũng chả vảo đầu được ngay, ví dụ: sách dạy làm giầu đầy hiệu sách... nhưng những người học cầm tay chỉ việc từng bước một mới có khả năng làm giàu nhiều hơn những người chì đọc xong 1 lô sách là làm giàu ngay :)
    JackeeXuanTocXanh thích bài này.
  6. Vinhusd0810

    Vinhusd0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    934
    Bác nên biết ý một chút. Muốn học tích kinh nghiệm thi theo dõi từng nhận định rồi tự rút ra kết luận.
  7. vuxuanhstock

    vuxuanhstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    7.260
    Tôi không co kiến thức nào tổng hợp thanhd folder bác à,tất cả tôi để trong đầu tôi,tôi sẽ viết chia sẻ dần,có lẽ bác ko để ý,trong nhiều bài cuối tuần tôi vẫn chia sẻ phương pháp của tôi mà
  8. tapchoickvn

    tapchoickvn Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    25/10/2015
    Đã được thích:
    4
    Anh này trả hiểu gì cả mà cứ trả lời thay cho anh hiêu, Anh hiếu anh ấy không có xin cho, không mua bán gì hết nhá, mà anh hiêu chỉ chia xẻ thôi nhá. Đừng có hiểu lầm anh ấy nhá
  9. vuxuanhstock

    vuxuanhstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    7.260
    Thực ra thế này, các bác nghe tôi nói 1 lần. Tôi chia sẻ nhanh về phương pháp thì không khó. Nhưng dục tốc bất đạt, tôi chỉ sợ cái tôi chia sẻ ra lại bị hiểu 1 cách méo khó, áp dụng sai. Chắc chắn không có 1 công cụ nào luôn luôn dự đoán được đỉnh, đáy, điểm mua, điểm bán thị trường và các mã đâu. Nó còn phải kết hợp với tư duy, kinh nghiệm của bản thân nữa. Vậy nên tôi đang chia sẻ những dự báo, cách đầu tư của bản thân tôi để các bác theo dõi và rút ra những kinh nghiệm trong cách đầu tư của tôi. Từ đó dần dần tôi sẽ chia sẻ tiếp, học đầu tư chứng khoán là cả 1 quá trình dài, bản thân tôi bây giờ vẫn đang là học hỏi, nghiên cứu thêm nhiều. Một cái nữa là các lý thuyết chung về TA,FA các bác lấy trên mạng có, tôi cũng không lưu lại những tài liệu đó vì cũng 4-5 năm rồi tôi không đọc lại, nó nằm trong đầu rồi. Những cái đấy là kiến thức căn bản nó giống nhau hết ý mà.

    Nói chung ai mà muốn có 1 công cụ mà vài ngày học có thể đo ra được thị trường. Đoán được trước xu hướng cả tháng chính xác thì tôi nghĩ khá khó. Tất cả phải từng bước từng bước, mọi dự đoán nó cũng chỉ là xác xuất. Ta làm sao đủ khả năng để dùng các công cụ, đánh giá xác xuất cao nhất có thể xảy ra. Đó mới là điều khó.

    Còn với những bác giỏi rồi thì tôi nghĩ nhìn dần phương pháp của tôi là cũng nhận ra cái lý thuyết tôi áp dụng đằng sau cũng là những lý thuyết chuẩn của những nhà đầu tư thành công trên thế giới thôi. Có chăng là cách áp dụng nó có linh hoạt và phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam.
    Eitipi, khoaita2009, VienLac12 người khác thích bài này.
    nhimhaiau1, NGAYMAITROILAI SANGvuxuanhstock đã loan bài này.
  10. Vovan123

    Vovan123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2015
    Đã được thích:
    339
    Bởi vì bác đã không chịu suy nghĩ kĩ trước khi đặt vấn đề. Một vấn đề chủ chốt đó là: người ta lên đây chia sẻ, vừa là giao lưu để mở mang cách nhìn, vừa là để giải stress trong công việc và quan trọng là từ thiện một chút nào đó. Nhưng những người như bác lại muốn tấn công thẳng trực diện. Dù nhìn theo cách nào đó thì cá nhân tôi cũng thấy bác nên suy nghĩ lại vấn đề về cách tiệm cận...
    Nói thực nếu ai đó bắt tôi tổng hợp thành 1 file ko khéo tôi nổi điên lên và mắng cho 1 trận chứ ko có vụ mềm mỏng đâu :))

Chia sẻ trang này