1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

8 tiêu chí Tìm cổ phiếu tốt để đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi windflower, 06/04/2015.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 21:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14224 lượt đọc và 182 bài trả lời
  1. vtrhieu

    vtrhieu Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    08/03/2015
    Đã được thích:
    11
    MHC đi bác. EPS 4.800 mà giá có 13.100. năm vừa rồi lợi nhuận cao hơn doanh thu. em đang ôm hang chờ lên giá là hốt bạc.
    windflower thích bài này.
  2. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Chỉnh là hết chuẩn Kevin ơi ! ''TT lun lun đúng ''
    --- Gộp bài viết, 06/04/2015, Bài cũ: 06/04/2015 ---
    Chỉnh là hết chuẩn Kevin ơi ! ''TT lun lun đúng ''
    --- Gộp bài viết, 06/04/2015 ---
    Chỉnh là hết chuẩn kevin ơi."tt luôn luôn đúng"!
    24hphep, windflowerkevin pham thích bài này.
  3. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.875
    ngày mai kết phiên đỏ nhẹ 1-2 đ là rất ok.
    van123windflower thích bài này.
  4. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Vứt 8 tiêu chí này đi, chỉ dùng 1 tiêu chí duy nhất là cn nào mua xong tăng giá ngay ý:))
    windflower thích bài này.
  5. windflower

    windflower Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    32.582
    Hàng này Anh phải gom sẵn chờ nó bùng lên bán
    Dạ
    Thì K đỏ nó sẽ xanh Kevin à, kệ nó đi, nghe nhạc cho khoẻ
    Anh đúng, mà khẩu vị của e thích là Mua xong hàng về Tím ngát cho e chốt lời à

    Đoạn này margin luôn thì bác Mạnh mẽ rồi
    Mong vậy cogiko à,
    Chúc mừng em nhé
    Đâu phải mỗi thằng Lào có lông?
    Anh làm khó e rồi, thanh Niên hay Trung Niên cũng phải CE
    Anh làm e cười lăn từ trên ghế xuống, ví dụ hay thế?
    Cũng đúng, e chưa bao giờ mua được siêu cổ,
    24hphep, soluuhuong_na, hbtsd4 người khác thích bài này.
  6. windflower

    windflower Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    32.582
    Thay đổi chiến lược của KDC cũng hay
    Vì cổ phiếu dù Anh cho em tốt
    Điểm mua sai em cũng sẽ mất xiền
    Cảm ơn bạn hiền
    Cmv ngon nhỉ
    E
    24hphep, hbtsd, van1232 người khác thích bài này.
  7. 96plus

    96plus Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2015
    Đã được thích:
    102
    đi nghe thằng cha thuyết giảng này mà đầu tư cổ phiếu à?
    toàn phán lung tung thế lày thằng mô chả phán được. Nhảm!
    vd nhé:
    1.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có doanh thu và lợi nhuận tăng đều đặn trong thời gian dài ==> như thế nào là điều đặn? thằng nào không phán đc cái này !??
    2.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững ==> để ra được cái lợi thế cạnh tranh bền vững thì tròn mắt vài tuần, đào xới lung tung, ai chả biết. tao cũng phán được!!!
    3.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có yếu tố tăng trưởng trong tương lai ---> thằng nào chả biết thế! tau mà biết được thì là Thánh rồi còn gì.
    4.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có nợ vừa phải ==> lại "vừa phải", để ra cái "vừa phải" phải mòn đít cả năm, nghiên cứu vài năm, thì mới ngộ được nhé! tao cũng phán đc x-(
    5.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có tỉ suất sinh lợi ROE ≥ 15% ==> giang hồ sập hầm, banh nhà, bay đất vì cái vụ này rồi, lịch sử không thiếu đâu!!!
    6.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty không đòi hỏi đầu tư nhiều vào tài sản để duy trì sản xuất ==> vãi! thế những thằng đầu tư nhiều vào ts lại là không tốt àh????!
    7.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu của công ty có ban lãnh đạo trung thực và có tài đầu tư tài sản ==> phán xem thế lào là trung thực? có đầu tư ts như thế nào là phù hợp? --> tao cũng phán đc :>
    8.Cổ phiếu tốt là cổ phiếu có giá thấp hơn giá trị thị trường --> hê hê, cái này thì kiếm ra rồi thì mua cũng không được nhé vì không ai đủ ngu để thực hiện hành động "dũng cảm" là bán đi cho các ông mua!!!!
    windflower thích bài này.
  8. windflower

    windflower Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    32.582
    Bác nói chuyện duyên ghê
    96pluskidumon thích bài này.
  9. xuonggodaiphat

    xuonggodaiphat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/03/2015
    Đã được thích:
    223
    =))
    windflower thích bài này.
  10. 96plus

    96plus Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2015
    Đã được thích:
    102
    ai nói chiện cho cười? đã thế cười mà hok thik là sao :-w
    24hphepwindflower thích bài này.

Chia sẻ trang này