1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

___ $$$ Điểm chuyển Reversal Signal đã xuất hiện – Chờ confirm sóng tăng $$$ ___

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haokietck, 06/06/2012.

951 người đang online, trong đó có 380 thành viên. 22:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18499 lượt đọc và 154 bài trả lời
  1. xuanson2208

    xuanson2208 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    1.569
    QE3 đã được đặt lên “bàn cân”
  2. NYLLVESTON

    NYLLVESTON Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    620
    cam on bac[r2)]
  3. CafeChunhat

    CafeChunhat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Coi chừng Bulltrap, anh em hết sức cẩn thận.

    Còn tiền còn cơ hội.

    Hãy chờ tín hiệu vĩ mô rõ ràng vào vẫn chưa muộn

    Tín hiệu kỹ thuật chưa cho mua.

    Bảo toàn vốn là nguyên tắc hàng đầu.​

    Theo tín hiệu phân tích kỹ thuật VNI vượt 460 - HNX vượt 80 hãy xuống tiền vì đó là tín hiệu dòng tiền tổ chức vào hàng, còn thanh khoản thế này chỉ là Bulltrap.

    Bảo trọng.

    Một số mã xem xét vào hàng khi có tín hiệu:

    SSI breakout 25
    VCG breakout 15
    VND breakout 14
    PVX breakout 14
    KLS breakout 14.5
    HSG breakout 26
    PVF breakout 16

    Hãy kiên nhẫn

    Còn tiền là còn cơ hội.

    Chơi chứng cả đời chứ có phải ngày một ngày hai đâu mà phải nôn nóng vội vàng, hãy xác nhận trend rõ ràng mới chiến, chậm 30-50% không thành vấn đề. mua đắt vài ngàn đồng bạc không có gì phải lăn tăn.

    ĐÂY LÀ PHÁT SÚNG ÂN HUỆ CUỐI CÙNG TIỄN ĐƯA CÁC CON BẠC HAM HỐ VỀ ĐỊA NGỤC
  4. cskcbk

    cskcbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    0
    Tăng nhưng thanh khoản thấp hơn hẳn hôm qua mà bác Nhân
  5. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Các cơ sở cho sóng III đã xuất hiện
  6. learntotrade

    learntotrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    76
    Ghê vậy?
    G7 cứu EURO chú kịt bít nó cần bơm bao nhiêu tỷ vào không, tỷ giá càng loạn đó chú. Ít nhất đợi sau 16.6 sau bầu cử Hy Lạp - tương lai của Tây Ban Nha rồi chú hãy phát biểu.
    England mới bơm >30 tỏi pound vào nên kinh tế cứu suy thoái.
    Chú kịt có thấy so với thời Bush con thì toàn bộ các nhân vật chóp bu của trục tài chính phố wall - london, nguyên nhân của cuộc khủng hoảng 2008 vẫn còn nguyên và nắm giữ chức vụ cao hơn, tiền thưởng cao hơn không?
    Chú kịt cứ nên phán VN index cho vui đừng với qua Châu Âu, xa lắm chú à
    VN index chưa được cái T 4, giảm mạnh ~ cả tháng, mới retrace được 2 phiên, đừng vội chú. Chưa phải Buy Zone đâu.
  7. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Ye!>:D<
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.273
    Lần này bác đã thận trọng hơn
    Tích cực hơn là ok roài
    Đồng quan điểm với bác [r2)]
  9. ck2310

    ck2310 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    22
    [:D]
  10. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    =D>=D>=D>

Chia sẻ trang này