1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

___ $$$ Điểm chuyển Reversal Signal đã xuất hiện – Chờ confirm sóng tăng $$$ ___

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haokietck, 06/06/2012.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 23:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18499 lượt đọc và 154 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.273
    Bác ơi, đợt trước bác nói trong 1 chu kỳ tăng của CK thì thứ tự các nhóm ngành thế nào ấy nhỉ ?
  2. haokietck

    haokietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Đã được thích:
    25
    Hôm nay volume tiếp tục tích cực , anh em gia tăng tỷ trọng cổ phiếu khi thị trường có sắc đỏ anh em nheh

    [r2)][r2)]
  3. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    toàn phiên đỏ thì không nên mua , dưới 428 cũng không nên mua , đầu phiên đỏ cuối phiên xanh nhẹ quanh 430 thì hãy giải ngân 1 ít :)) đỏ luôn thì mệt lắm đấy
  4. 15B2015

    15B2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    0
    tôi nghĩ mua và T4 về lỗ với xác suất cao
  5. haokietck

    haokietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Đã được thích:
    25
    ___ $$$ Nhận dịnh ngày 12.6 $$$ ___

    Phiên 9.6 HSX retest chạm ngưỡng hổ trợ 430 cũng là mốc hổ trợ cũ và kháng cự cũ , sau đó thị trường quay đầu tăng điểm đóng cửa tại mốc 432.5 pts

    Chart tuần bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tích cực , signal volume tăng dần qua mỗi tuần confirm cho 1 trend tăng.

    Phiên 12.6 HSX tiếp tục retest nhịp nữa, signal volume trao tay hôm nay trên 50 triệu CP sẽ confirm điều kiện dủ thứ ba , thỏa điều kiện đủ thứ ba này, chúng ta sẽ có đáy mới cao hơn đáy cũ và confirm sóng tăng 10 – 15 phiên trong tháng 6 này.

    Anh em tận dụng nhịp diều chỉnh cuối này gia tăng tỷ trọng cổ phiếu khi thị trường có giá đỏ và nắm giữ trong vòng 2 tuần tới anh em nheh.

    [r2)][r2)]
  6. TungTienHn

    TungTienHn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    5.107
    Yes, Haokiet =Yes
  7. 6069_9003

    6069_9003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    0
    chiều này chắc tăng mạnh
  8. topstock

    topstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Đã được thích:
    0
    chuẩn bị giảm thêm 30% thuế doanh nghiệp và thêm kik cầu thì phải ?????????????!!!

    ls mà giảm về 7%, giảm thêm 2% thì vô đối [:p][:p][:p][:p][:p]
  9. 15B2015

    15B2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    0
    chạy kinh quá, bảo toàn thành quả
  10. haokietck

    haokietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Đã được thích:
    25
    ___ $$$ Nhận dịnh ngày 13.6 $$$ ___

    Như vậy theo đúng nhận định Nhân ngày 9.6 , thị trường quay lại retest và fill gap tạo ra giữa 2 phiên ngày 6.6 và 7.6 với xung lực bán không đáng ngại.

    Trong 1 trend tích cực , cần thiết có những phiên retest tích lũy như thế này để giúp trend tăng bền vững hơn.

    Điều kiện cần HSX hình thành đáy mới cao hơn đáy cũ ngày 4.6 với thanh khoản cao hơn MA(volume) standard trong những phiên tăng điểm.

    Khuyến nghị tiếp tục nắm giữ cổ phiếu trong vài tuần tới , Nhân vẫn kiên định quan điểm có sóng tăng 10 – 15 phiên trong tháng sáu này anh em nheh.

    [r2)][r2)]

Chia sẻ trang này