_____ SHI ___ Con đường trở thành Bluchips ____ giá mục tiêu _ 3x _(Tập2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khanhloan03, 23/11/2015.

688 người đang online, trong đó có 275 thành viên. 09:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 440594 lượt đọc và 6192 bài trả lời
  1. bluewave123

    bluewave123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2015
    Đã được thích:
    726
    CHÁN CHẲNG MUỐN CHƠI TRÒ BẮN CHIM ;))
    Tập đoàn Sơn Hà khởi công xây dựng nhà máy tại Nghệ An

    02/12/2015

    Nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hóa hoạt động sản xuất, ngày 15/11/2015, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tiến hành lễ động thổ xây dựng nhà máy tại Nghệ An.



    [​IMG]

    Phối cảnh nhà máy Nghệ An Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà.



    Nhà máy nằm trong Khu Công nghiệp Nam Cấm, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An với công suất thiết kế 75.000 sản phẩm bồn nước/năm. Chính sách ưu đãi đầu tư tại Khu Công nghiệp Nam Cấm cũng khá hấp dẫn: thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới được hưởng mức thuế suất thuế TNDN 10% trong 15 năm, kể từ khi dự án đi vào sản xuất kinh doanh; miễn thuế TNDN trong 04 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế; giảm 50% thuế TNDN phải nộp cho 9 năm tiếp theo; giảm 50% số thuế phải nộp đối với người có thu nhập cao, kể cả người Việt Nam và người nước ngoài; miễn tiền thuê đất 11 năm đối với các dự án đầu tư; giá cho thuê đất các dự án đầu tư được áp dụng cho địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn với mức thấp nhất theo giá đất theo mục đích sử dụng đất thuê do UBND tỉnh quyết định; hỗ trợ bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư và san nền; hỗ trợ hạ tầng kỹ thuật và hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo lao động.
    phipham, Songsanhsgnvina2015 thích bài này.
  2. buffettwarrent319

    buffettwarrent319 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    105
    nhà máy này xây dựng nhằm thay thế nhà máy ở chu lai à? được giảm nhiều thuế quá nhỉ.
    Songsanh thích bài này.
  3. chanh1209

    chanh1209 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    1.517
    Em định vào lại con SHi, giá 14 là quá ngon, bác có định mua thêm không?
    Songsanhsgnvina2015 thích bài này.
  4. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Chỉ số PMI Nikkei tháng 11 của VN nhỏ hơn 50 điểm . HSC đưa ra nhận định khá bi quan về điều này và tin rằng đà suy giảm PMI còn kéo dài sang đầu năm sau .

    Với SHI LN quý luôn tốt hơn so với cùng kỳ .

    Chưa kể đợt này thêm đơn hàng lần đầu xuất hiện đi Trung Đông , Châu Phi và úc , Canada từ quý 4 thì có thể thấy SHI đang duy trì đà tăng trưởng cao và đi ngược với xu hướng chung của nền kinh tế ( phản ánh qua chỉ số PMI tháng )

    Tuy nhiên cú tát 4 phiên sàn đã làm suy giảm khá nhiều niềm tin cũng như sức chống đỡ của SHIER , ai nản chắc 99% mai chốt được ( chắc vẫn lời chán nếu đầu tư dưới giá 10 ) .

    Với tớ thì khác cứ đơn hàng ngày 1 nhiều , quý sau tốt hơn quý trước , giá vốn nguyên liệu giảm dần , Tây tranh nhau ôm thêm ( khác với nhiều mã trên sàn như MSN , HAG Tây thi nhau cut loss ) thì ....nhường các bác bán trước.

    Đây là nhận định ngày hôm qua của tớ .

    Còn về giá SHI thì tớ nói thế này . Có vẻ dòng tiền lớn chính thức nhập cuộc từ hôm mua lô 4 triệu SHI giá 14 từ tay quỹ Sao Vàng và có vẻ họ liên tục mua cho tới giá 19.2 .

    Vậy theo tớ nghĩ bình quân giá vốn của họ ( nếu nhóm đó có thật ) tầm 16.5-18 .

    Giá 14 có vẻ rẻ hơn giá vốn nhóm đó đấy .
    phipham, Songsanh, Mr_siro3 người khác thích bài này.
  5. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.883
    Chào ngày mới! Hum nay SHI =/-2line nhé??
    anhsanglen thích bài này.
  6. Mr_siro

    Mr_siro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    2.505
    Vẫn còn phải test cung.
    sau cú rơi mạnh chỉ là bật nảy thôi.
    Songsanh thích bài này.
  7. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.883
    Việt Nam - EU ký hiệp định thương mại tự do
    4 tháng sau ngày kết thúc đàm phán, Việt Nam và Liên minh châu Âu vừa chính thức ký kết Hiệp định thương mại tự do tại Bỉ vào chiều 2/12 (theo giờ Hà Nội).
    Bộ Công Thương cho biết Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) vừa được Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và Cao ủy Thương mại EU - Cecilia Malmstrom ký kết hôm 2/12, sau hơn 3 năm đàm phán với 14 phiên chính thức.

    Hiệp định được ký với sự chứng kiến của Thủ tướng *************** trong khuôn khổ chuyến thăm châu Âu từ đầu tuần. Hai bên cũng cho biết đã thống nhất sẽ nỗ lực hoàn tất quá trình phê chuẩn trong thời gian sớm nhất để hiệp định có hiệu lực ngay từ đầu năm 2018, nhằm cụ thể hóa những lợi ích tại văn bản này.

    [​IMG]
    Bộ trưởng Công Thương - Vũ Huy Hoàng và Cao ủy Thương mại EU - Cecilia Malmstrom ký hiệp định với sự chứng kiến của Thủ tướng *************** và Chủ tịch EC Jean-Claude Juncker. Ảnh: AFP

    Với mức độ cam kết đã đạt được, hiệp định được hai phía đánh giá "đã đảm bảo cân bằng lợi ích cho cả Việt Nam và EU, trong đó cũng đã lưu ý đến chênh lệch về trình độ phát triển".

    Các nội dung chính của hiệp định gồm: Thương mại hàng hóa, quy tắc xuất xứ, hải quan và thuận lợi hóa thương mại, các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS), hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT), thương mại dịch vụ (quy định chung và cam kết mở cửa thị trường), đầu tư, phòng vệ thương mại, cạnh tranh, doanh nghiệp nhà nước, mua sắm của Chính phủ, sở hữu trí tuệ (gồm cả chỉ dẫn địa lý), phát triển bền vững…

    Hiệp định cũng bao gồm cách tiếp cận mới, tiến bộ hơn về bảo hộ đầu tư và giải quyết tranh chấp đầu tư. Hai bên kỳ vọng văn bản này sẽ tiếp tục tạo động lực thúc đẩy thương mại, đầu tư, tăng trưởng kinh tế và giúp tạo thêm nhiều việc làm tại Việt Nam và EU.

    Với đặc điểm nổi bật trong cơ cấu xuất nhập khẩu 2 bên là tính bổ sung mạnh mẽ, các cam kết mở cửa thị trường đạt được sẽ là một cú hích quan trọng, giúp mở rộng hơn nữa thị trường cho hàng xuất khẩu, đặc biệt là những sản phẩm mà hai bên có thế mạnh như dệt may, giày dép, nông thủy sản, đồ gỗ của Việt Nam và máy móc, thiết bị, ôtô, đồ uống có cồn, một số loại nông sản của EU...

    Việt Nam và EU cũng sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với hơn 99% số dòng thuế. 1% dòng thuế còn lại, hai bên sẽ dành cho nhau hạn ngạch hoặc cắt giảm thuế quan một phần.

    Trong lĩnh vực đầu tư, các cam kết nhằm đảm bảo một môi trường đầu tư, kinh doanh cởi mở, thông thoáng hơn trong hiệp định sẽ giúp thúc đẩy luồng vốn đầu tư với các dự án chất lượng cao của EU và cả các đối tác khác vào Việt Nam. Với quy mô và tiềm năng phát triển đầu tư của EU, Việt Nam có cơ hội trở thành địa bàn trung chuyển, kết nối cho hoạt động thương mại và đầu tư trong khu vực.

    EU hiện là đối tác thương mại lớn thứ 2 và là một trong hai thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - EU đã tăng từ 17,75 tỷ USD vào năm 2010 lên 36,8 tỷ USD năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm 2015, tổng thương mại hai chiều đạt 19,4 tỷ USD, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, xuất khẩu của Việt đạt gần 15 tỷ USD, với các mặt hàng chủ lực là giày dép, dệt may, cà phê, đồ gỗ, hải sản...

    EU cũng là nhà đầu tư lớn vào Việt Nam. 23 trong số 28 nước EU đã đầu tư vào Việt Nam với hơn 2.100 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư đăng ký đạt trên 38,4 tỷ USD. Các nhà đầu tư EU đã có mặt tại hầu hết các ngành kinh tế quan trọng, tập trung nhiều nhất vào công nghiệp, xây dựng và một số ngành dịch vụ.
    phiphamanhsanglen thích bài này.
    Songsanh đã loan bài này
  8. TOYOTA_HOANKIEM

    TOYOTA_HOANKIEM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Đã được thích:
    261
    Bác mua 14 rồi sẽ phải cắt lỗ được 10 đấy ạ.
  9. bluewave123

    bluewave123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2015
    Đã được thích:
    726
    Vietnam Holding Limited trở thành nhà đầu tư chiến lược của SHI
    02/12/2015

    CTCP Quốc tế Sơn Hà (SHI) vừa có quyết định thông qua lựa chọn nhà đầu tư chiến lược cho đợt phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2015.


    [​IMG]

    Theo đó, Công ty quản lý quỹ Vietnam Holding Limited (VHAM) đã được nhất trí thông qua trở thành nhà đầu tư chiến lược trong đợt phát hành 50 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi của SHI.

    Trước đó, tại ĐHCĐ diễn ra hồi đầu năm, SHI đã thông qua kế hoạch phát hành 500.000 trái phiếu chuyển đổi với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu theo hình thức chuyển đổi riêng lẻ.

    Tỷ lệ chuyển đổi trái phiếu là 1:10. Sau 1 năm kể từ ngày kết thúc đợt phát hành, trái chủ có quyền chuyển đổi tối đa 100% khối lượng trái phiếu sở hữu và phải thông báo bằng văn bản cho tổ chức phát hành chậm nhất trước 30 ngày kể từ ngày chuyển đổi.

    Hiện tại, Vietnam Holiding Limited đang là cổ đông nước ngoài lớn nhất tại SHI với tỷ lệ sở hữu 6,8%.

    Theo báo cáo được công bố, tổng tài sản Vietnam Holding Limited cuối tháng 11/2015 có giá trị 127,5 triệu USD và những khoản đầu tư lớn nhất của quỹ gồm có Viconship (VSC), FPT, Vinamilk, Traphaco, Nhựa Bình Minh….
    Songsanh thích bài này.
  10. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    còn lâu mới lùa được gà nữa mà ra tin

Chia sẻ trang này