1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

_____ SHI ___ Con đường trở thành Bluchips ____ giá mục tiêu _ 3x _(Tập2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khanhloan03, 23/11/2015.

156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 02:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 441911 lượt đọc và 6192 bài trả lời
  1. chipnuongkhoai

    chipnuongkhoai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    3.644
    50 tỷ / 574 tỷ vốn điều lệ thì cũng ko ngon lắm
    Songsanh thích bài này.
  2. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Cả năm 120 tỷ
    Cổ tức còn lại 2015: 12%=cp
    Songsanh, lylinh91, van1231 người khác thích bài này.
  3. chipnuongkhoai

    chipnuongkhoai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    3.644
    Tính như thế thì phải thêm 20tr cổ chuẩn bị PHT nữa.

    Songsanhkhanhloan03 thích bài này.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    Hu hu , hum nay mình múc phiên atc em shi dồi . KH của mình là sẽ oánh bình quân gía nha , oánh dài dài lun :)
    Songsanh, pndstockkhanhloan03 thích bài này.
  5. nns82

    nns82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    3.772
    AI nghe chủ thớt mua từ giá 18 đến giờ mất 50% rồi
    Songsanhthatha_chamchi thích bài này.
  6. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Leo lầu ,à quên ,leo tàu chưa anh ;))
    khanhloan03Mr Gau thích bài này.
  7. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Hỏi lạ nhể, anh leo thì phải leo cùng em chứ :D:D:D
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.145
    Khởi động từ hôm qua ...
    Nay tiếp tục ...
    Tôi sẽ treo giá thấp với cơ số tăng dần theo chiều giảm của nó ... ( cơ cấu bớt từ các mã khác sang ...) . Hy vọng nó lận đận thêm một thời gian nữa ... Nhưng nó giảm nhanh quá nên e là bất ngờ bật trở lại ...(nếu bật sớm như vậy sẽ không hiệu quả ).
  9. cp2011

    cp2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2010
    Đã được thích:
    1.822
    Nếu so sánh với VIX thì hơi bị khập khễnh bởi chúng thuộc 2 lĩnh vực hoạt động khác nhau
    Tuy nhiên đứng về góc độ Làm giá CP thì SHI đang đi theo vết đổ của VIX năm xưa để phát hành thêm CP
    Đã có một sự giống nhau đến kỳ lạ giữa 2 con này .
    Các bạn hãy xem lại chart của 2 con này để có quyết định thời điểm tham gia cũng chưa muộn nhé.
    Nguy hiểm nhất là ngưỡng tâm lý 10K đã bị phá vỡ....Để lấy lại được sự cân bằng phải tính hàng Quý.

    (P/S Tôi đã nhận ra từ hồi cp rơi một mạch rời khỏi vùng 14 và tôi đã thoát khỏi SHI dứt khoát từ hồi ấy___Vẫn biết SHI là DN vẫn làm ăn tương đối ổn)
    [​IMG]
    Songsanh, thatha_chamchiVuthanhnguyen thích bài này.
  10. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    thuần T.A thì sớm muộn cũng tan xác. Không thể khác được :p

Chia sẻ trang này