______ HVG ______ Xứng Vương ________ Vua Thủy sản ______ 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khanhloan03, Oct 24, 2014.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 04:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    49,635
    :))
  2. Desten

    Desten Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 13, 2014
    Likes Received:
    70
    bác nào múc được giá 29,2 thì thắng lớn rồi. Em múc từ 34,7 xuống đến 30.5 thì hết xiềng, ngồi nhìn nó xuống mà nhỏ dãi không làm ăn được gì :((
  3. tuphucan

    tuphucan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 26, 2014
    Likes Received:
    1,300
    các bác cho hỏi hvg CÓ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NGỪ k nhỉ?
  4. ckstock

    ckstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2010
    Likes Received:
    509
    Số liệu giá trị xuất khẩu bác lấy ở đâu vậy mà tôi không tìm thấy.
  5. Desten

    Desten Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 13, 2014
    Likes Received:
    70
    Những gì anh Minh nói trong đại hội cổ đông hồi tháng 5 đang dần trở thành hiện thực đấy
  6. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    49,635
    Cái này .............. là của Q4 và năm sau này
    1 tháng tiếp nhận 5,000 hồ sơ xuất khẩu cá Tra
  7. lieuhoang

    lieuhoang Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Oct 2, 2014
    Likes Received:
    168
    http://cafef.vn/nong-thuy-san/1-tha...-xuat-khau-ca-tra-2014103109522828710ca52.chn

    Đối với ngành cá tra, dù có nhiều lợi thế nhưng đang rơi vào khó khăn nên Chính phủ đã ban hành NĐ 36 về chính sách đối với việc nuôi, chế biến và xuất khẩu cá tra. Bộ Nông nghiệp cũng ban hành thông tư hướng dẫn NĐ này nhưng còn thiếu thông tư về giá sàn và thu lệ phí, nhưng việc đó chưa cản trở nhiều.

    "Chúng tôi cũng đã phối hợp Hiệp hội cá tra tổ chức đăng ký và sau 1 tháng tiếp nhận 5.000 hồ sơ xuất khẩu cá tra."

    Bộ trưởng cho biết, hiện Bộ nông nghiệp đang nỗ lực đàm phán mở cửa thị trường, trước hết là với Nga. Nga đã mở cửa với 9 DN và đang tiếp tục thẩm tra để mở cửa thêm với các DN khác. Hiện Bộ đang đàm phán với Brazil để mở cửa trở lại.

    Bộ trưởng cho biết thêm, Chính phủ đã chủ trương chỉ đạo ngân hàng nhà nước giải quyết những khó khăn về nợ của các DN nhưng phải tuân thủ các quy định trong cam kết quốc tế, nếu đưa các DN này vào đối tượng hưởng lợi ích trong QĐ 540 thì các DN đối thủ có thể cáo buộc DN Việt vi phạm cam kết chống bán phá giá.

    Ngon rồi thứ 2 CE chắc
    --- Gộp bài viết, Oct 31, 2014, Bài cũ: Oct 31, 2014 ---
    Sao bạn lại ăn nói vậy nhỉ? Đâu ai đụng chạm gì bạn đâu. Bạn có giỏi thì hãy chứng minh mọi người thấy cái tài phân tích của mình rồi hãy chê người khác nhé. Thân ái.
    Congankinhtevn and khanhloan03 like this.
  8. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    49,635
    Tôi đã mong chờ BCTC Q3 .... và hôm nay đã ra tin
    HVG ... dù mình biết là tốt nhưng cần phải có tin cụ thể ... và BCTC Q3 là tin cụ thể đầu tiên chứng minh ... rằng HVG đáng mua và đáng đồng tiền bát gạo ..

    :drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm
  9. Huuchi22

    Huuchi22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2014
    Likes Received:
    6,158
    Bạn lấy BCTC HN Q2 & Q3 ra rồi tính..

    NN nay túc tắc nhặt thêm 115 tỷ.

    Ai nắm PGS thì lưu ý tin này:

    Giá gas tại TP HCM giảm 40.000 đồng một bình 12kg
    Từ 7h30 ngày 1/11, giá gas bán lẻ tại TP HCM sẽ giảm 3.333 đồng mỗi kg, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

    Như vậy, mỗi bình gas 12kg đến tay người tiêu dùng sẽ có giá khoảng 341.000 đồng, giảm 40.000 đồng so với tháng 10. Theo các doanh nghiệp bán lẻ, nguyên nhân khiến giá gas tháng 11 giảm là do các nhà cung cấp thế giới công bố giảm 145 USD so với tháng 10, về 605 USD mỗi tấn.

    Hồi tháng trước, giá gas tại TP HCM đột ngột nhích lên do mức premium (chi phí vận chuyển, bảo hiểm, thuế nhập khẩu) bị đội lên. Hiện giá gas trong nước phụ thuộc lớn vào giá thế giới do nguồn cung nội địa chỉ chủ động được khoảng 60% mức tiêu thụ
  10. Huuchi22

    Huuchi22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2014
    Likes Received:
    6,158
    Spot Gold:
    1,172.01 USD ~ 30.02 trđ


    Giảm 230 nghìn đồng/lượng, giá vàng SJC xuống thấp nhất hơn 6 tháng

    Nhu cầu trú ẩn an toàn vào vàng giảm khi kinh tế Mỹ có dấu hiệu phục hồi. Giá vàng trong nước giảm mạnh cùng với đà giảm giá vàng thế giới.
    Cập nhật lúc 14h36 hôm nay, giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,29 - 35,41 triệu đồng/lượng, giảm tiếp 120 nghìn đồng/lượng so với buổi sáng, và giảm 230 nghìn đồng/lượng so với hôm qua. Đây là mức thấp nhất kể từ ngày 23/4.

    Trên thị trường thế giới, giá vàng Kitco hiện đứng ở 1.175 USD/oz, giảm 24 USD so với phiên trước. Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới khoảng 5,2 triệu đồng/lượng.

    [​IMG]Giá vàng trong nước giảm mạnh cùng chiều với giá vàng thế giới do những thông tin từ Mỹ và Nhật Bản. Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hôm qua tuyên bố sẽ ngừng hoàn toàn chương trình nới lỏng tiền tệ do kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi.

    Trong khi đó, Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) hôm nay "gây sốc" thị trường với tuyên bố sẽ tăng cung tiền thêm khoảng 80 nghìn tỷ yên/năm từ 50 nghìn tỷ yên hiện tại thông qua chương trình mua trái phiếu nhằm kích thích kinh tế.

    Ngay sau tuyên bố này, chỉ số Nikkei trên thị trường chứng khoán Nhật Bản tăng 5,2% trong khi yên xuống thấp nhất 7 năm so với USD, giá vàng cũng mất hơn 20 USD.

    ................

    Lúc 9h15 hôm nay 31/10, giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,41 – 35,53 triệu đồng/lượng. Đây là mức thấp nhất kể từ ngày 9/5.

    Trên thị trường thế giới, giá vàng Kitco hiện đứng ở 1.197 USD/oz. Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới khoảng 4,8 triệu đồng/lượng.

    [​IMG]

    Giá vàng phiên 30/10 giảm 1% xuống dưới 1.200 USD/ounce khi kinh tế Mỹ tăng trưởng 3,5% trong quý III, cao hơn dự báo và lo ngại Fed nâng lãi suất sớm hơn dự đoán.

    Nhu cầu trú ẩn vào vàng cũng giảm. Lượng vàng nắm giữ của các quỹ ETP vàng giảm xuống mức thấp nhất 5 năm qua. Quỹ tín thác lớn nhất thế giới SPDR cho biết, lượng vàng nắm giữ của quỹ hôm thứ Tư 29/10 giảm 1,2 tấn xuống 742,4 tấn, thấp nhất 6 năm qua.

    Tại Trung Quốc, nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới, chính phủ đã cử thanh tra viên tiến hành điều tra sự việc xuất khẩu vàng tăng 7 lần, làm dấy lên lo ngại về nhu cầu vàng của Trung Quốc sẽ giảm mạnh. Nhập khẩu vàng của Ấn Độ trong tháng 10 giảm mạnh, sau khi tăng 4 lần trong tháng 9.

Share This Page