1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

_____________ Những người bạn ______________

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi khanhloan03, 02/07/2015.

2328 người đang online, trong đó có 931 thành viên. 17:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 169835 lượt đọc và 4957 bài trả lời
  1. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    :drm4:drm4:drm4
    Uống dần là vừa
    annam2, phipham, NguoiXuDong3 người khác thích bài này.
  2. bummt

    bummt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2014
    Đã được thích:
    5.184
    Đầu tư dài hạn không thể sốt ruột quá được, vì 1 cổ phiếu trên thị trường thì bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố, mặc dù biết nó tốt và rất tốt nhưng cũng không thể đi lên theo ý chúng ta ngay được, mà cần sự kiên nhẫn hơn. Khi tích luỹ xong, có nghĩa là người cần bán đã bán, người cần mua đã mua, và nhất là nhà cái đã gom đủ thì nó sẽ lên thôi. Về FA thì các bác đã phân tích rất kỹ rồi, SHI là một mã tăng trưởng tốt. Về TA thì chart tuần của SHI vẫn rất đẹp, không chừng mai là tăng trở lại đấy :-bd
    kts_hha, phipham, thatnhudem5 người khác thích bài này.
  3. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    @};-@};-@};-@};-:drm1:drm1:drm1>:D:D:D:D<
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.128
    Thử tính toán như thế này xem có ổn không ?
    Thiên hạ sợ phát hành thêm. Tôi mong được hưởng quyền mua PHT của SHI một lần nữa. ( 2 lần trước lãi quá lớn, bỏ qua không kể nữa ). Có thể vào ra như thế nào là tuỳ vào sự phù hợp với TT chung. Nhưng nhất định tôi sẽ tích trữ nhiều SHI nhất để hưởng quyền. Sau PHT , VĐL của SHI 500 tỷ . LNST #125 tỷ. EPS 2.500 .
    Cứ cho là TT chấp nhận p/e bằng 8 . Thị giá không thể khác con số 20. Mỗi một CP bây giờ mua giá 13 , tôi được 7.000 , và mỗi CP PHT tôi được 10.000 .

    Thế thôi . Trong nửa năm , tài sản tăng từ 160% - 180% là được rồi . Không dám nhảy đi nhảy lại, hay lăng xăng lướt lát ... Dễ đi tong cái thành quả của quá khứ đã tạo dựng được.
    Đã phát hiện ra cty nào đang trong giai đoạn phát triển đi lên, thì tôi cứ bu chắc vào nó. Cho đến khi nó ngừng tăng trưởng và đi ngang thì buông nó ra. ( 2016 nhiệm vụ của SHI là phải 150 tỷ LNST trở lên , thì tôi vẫn bu bám, còn nếu vẫn 120-130 tức là đã hết tăng trưởng , thì tôi buông )
    Vậy, trong suốt thời gian của 2015, không có trường hợp nào nên nghĩ đến chuyện buông bỏ SHI cả, vì nó đang trong giai đoạn tăng trưởng vượt bật.
    Thị giá nó lận đận từng lúc, đó là sự " u mê " nhất thời của thị trường , chứ không phải do nó.

    Tôi muốn tặng các bạn câu nói do tôi tự đúc kết được , " Thị trường luôn luôn tồn tại sự u mê và những cơn điên trong nó. Nhưng không ai thông minh hơn nó trong dài hạn. Tôi sống được trên TT là nhờ tranh thủ sự u mê và những cơn điên nhất thời để thu hoạch trong dài hạn...":)]:)]:)]:)]:)]
    :drm1:drm1:drm1:drm1
    sgnvina2015 đã loan bài này
  5. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Hehe,cho em bu cùng anh với.....ới......ới..... !:drm1:drm1:drm1:drm1@};-@};-@};-
  6. xiclocholon

    xiclocholon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    289
    cái chết cho đám đông k hiểu mua cp là kỳ vọng tương lai....e SHI này sẽ ra sao khi 1000 tỷ vay nợ khi LS vay tăng => LN sẽ tăng hay giảm?.....mà chú e còn thẩm du 2015 LN > 100 tỷ (^_^)...LNST tháng 5 từ ngành chính đã teo còn 5 tỷ dù LS vay chưa tăng => 1 năm tới LN = ? khi LS vay tăng + tỷ giá tăng => nhìn ra xu hướng LN sẽ còn giảm mạnh của e SHI này.....bóng ma LS vay tăng lại quay về và bào mòn hết LN của SHI
    Last edited: 08/07/2015
  7. Polarbear2012

    Polarbear2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2013
    Đã được thích:
    11.084
    Khổ, không hiểu sao cụ cứ thích đu bám vào pic có SHI làm gì? Không thích nói vài lần người ta hiểu đằng này cụ nhai lại cả 100 lần, dù có đúng nghe cũng chối tai lắm, mà người ta lại nói đàn ông đàn ang mà tiểu nhân quá cụ ạ...
    Thế này, ai chơi SHI cũng chán cụ rồi, mời cụ ra ngoài chơi được ko ạ? ;););)
    annam2, chicsongchot, phipham5 người khác thích bài này.
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.128
    SHI muốn vay thì có dư vay.
    Nếu không muốn vay thì sẽ không có dư vay.
    Trong vòng 3 tháng, SHI không nhập thêm kho NVL và đôn đốc thu 1/2 số nợ của khách hàng thì sẽ trả sạch sẽ cho NH.
    Còn nếu cần thiết, SHI có thể cho NH vay ngược lại đến 200 tỷ.

    Ai chưa học thấu đáo môn phân tích tài chính DN thì đừng bàn quá sâu vấn đề này làm gì.
    :drm2:drm2
  9. bummt

    bummt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2014
    Đã được thích:
    5.184
    Ừ thì nó xấu tệ lắm, ngoài kia đầy rẫy cổ tốt cứ vô đây đeo bám làm gì. Đây là nơi những người bạn chém gió với nhau, cậu ko phải là bạn của chúng tôi, xin mời đi chỗ khác.
  10. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Công nhận mấy cu này khó bảo thật đấy ! Chẳng bít nghe lời người lớn tý nào cả .bực ghê !~X(~X(~X(
    khanhloan03, phipham, bummt2 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này