____TTB____Trinh nữ ngủ trong rừng HNX

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by songchung, Oct 7, 2015.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 06:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chimbeti

    chimbeti Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    1,166
    Chuẩn luôn các bác ah, phát hành thêm có ai mua đâu, toàn ghi nhận bán ảo cho cổ đông bên ngoài rồi mang bán. Giá nào chẳng lãi. Cp giá 0đ mà.
    --- Gộp bài viết, Jun 15, 2016, Bài cũ: Jun 15, 2016 ---
    Đã cảnh báo các bác đừng vào mà. Nó toàn quay tay lấy thanh khoản đấy. Giao dịch thật có mấy đâu. Dưới 9 có thể xem xét vào dần. Đừng thấy bull đểu mà vào nhóe.
  2. PhaDa

    PhaDa Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 25, 2015
    Likes Received:
    480
    Về 8 cho đẹp
    chimbeti likes this.
  3. buffettwarrent319

    buffettwarrent319 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 22, 2015
    Likes Received:
    105
  4. strung21

    strung21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2015
    Likes Received:
    400
    mai ce 1 phat cho vui
  5. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    858
    Ngành thép đang được quan tâm đến thị trường hiện nay. Vẫn quan điểm cũ, các doanh nghiệp thép năm nay sẽ có 1 năm kinh doanh khả quan :3 :3 :3

    Thép Việt sẽ xuất khẩu mạnh sang thị trường Mỹ, Canada

    Về thế mạnh thị trường, tôi chưa nói trước được điều gì nhưng theo phân tích của cá nhân tôi thấy chúng ta sẽ có thế mạnh tại thị trường Mỹ, Canada. Hàng năm Mỹ nhập khẩu 40 triệu tấn thép trên toàn thế giới. Việt Nam có nhiều cơ hội để xuất khẩu sang thị trường này. Hiện nay Hoa Sen, Tôn Phương Nam đã có những lô hàng tôn mạ đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ.

    Có thông tin có thể cuối tháng 6 này Bộ Công Thương sẽ ra quyết định áp thuế tự vệ chính thức đối với sản phẩm phôi thép và thép dài, liệu thị trường sẽ bị tác động thế nào thưa ông? Tình trạng đầu cơ có tiếp tục xuất hiện?

    Bộ Công Thương có thể sẽ ra quyết định áp thuế tự vệ chính thức đối với sản phẩm phôi thép và thép dài. Điều này có lợi cho doanh nghiệp Việt Nam trong cạnh tranh với các sản phẩm thép nhập khẩu vào Việt Nam đặc biệt là thép Trung Quốc. Đây cũng là công cụ cuối cùng WTO cho phép các nước sử dụng để bảo vệ sản xuất trong nước.

    Hiện nay đối thủ mạnh nhất đối với các doanh nghiệp thép trong nước chính là thép Trung Quốc. Trung Quốc không chỉ tác động đến thị trường Việt Nam mà còn làm chao đảo cả thị trường thép thế giới.

    Hy vọng khi có quyết định áp thuế tự vệ chính thức, doanh nghiệp Việt Nam sẽ dễ thở hơn.

    Về tình trạng đầu cơ, tôi nghĩ là không có nữa. Đầu cơ biểu hiện rõ nhất vào tháng 3 khi có quyết định áp thuế tự vệ của Bộ Công Thương tiêu thụ thép xây dựng vọt lên 1.011 tấn, tháng tư tiêu thụ thép xây dựng đạt 737 nghìn tấn giảm 27% và đang đi vào đúng nhu cầu thực. Số liệu tiêu thụ thép xây dựng tháng 5 đạt 593 nghìn tấn, giảm 41% so với tháng 3.

    http://ndh.vn/thep-viet-se-xuat-khau-manh-sang-thi-truong-my-canada-20160616113237471p145c153.news
  6. strung21

    strung21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2015
    Likes Received:
    400
    hôm nay hi vọng không lủng
  7. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    858
    Đừng căng thẳng, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp lên >:D:D:D:D<
  8. songchung

    songchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2010
    Likes Received:
    847
    Wash cái out là tát cái out
    --- Gộp bài viết, Jun 17, 2016, Bài cũ: Jun 17, 2016 ---
    Ăn cướp.
    --- Gộp bài viết, Jun 17, 2016 ---
    CE thì hài lắm
    duyetdaigia likes this.
  9. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    858
    Cứ đi ngược lại thị trường thôi :)) thị trường có vẻ sang tuần sẽ đẫm máu thì liệu TTB sẽ màu gì nhỉ, xanh hay tím đấy :3 :3 :3 :3 :3
  10. strung21

    strung21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2015
    Likes Received:
    400
    hên quá nhỉ

Share This Page