AAA: công nghệ mới. “Amazon’s Choice”, tăng trưởng doanh thu gấp 20 lần so với thời kì mới ra mắt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FLCE, 17/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
7974 người đang online, trong đó có 66 thành viên. 02:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 224822 lượt đọc và 753 bài trả lời
  1. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    7.984
    Vãi IDC LN 800 tỉ mà giá có 6x, Sip thì 200
  2. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.402
    Nhìn APH mà buồn thay cho AAA
  3. ATH

    ATH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2023
    Đã được thích:
    8.942
    với giá này thì vốn hoá rẻ bèo, cá mập vào gom hết hst An Phát, đá D khỏi hdqt, vậy ok ko các bác? =D>
    Khi đó aph aaa sẽ về lại giá 90k/cp ?!!!
  4. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    7.984
    Aph giá này quá rẻ vốn hóa 2600 tỉ đang xây nhà máy 12k tỉ, đá D ra thâu tóm luôn
  5. thevinh128

    thevinh128 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2016
    Đã được thích:
    393
    có ai muốn mua thỏa thuận không?
    Kientrilatatca thích bài này.
  6. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.555
    Tớ ko buồn tí nào tuy rằng đang kẹp vì với bc LN thế này chưa có cửa tăng mạnh đc. An Phát đang tập trung tiền xây dựng NM tốt hơn là đẩy vào sàn ủn cp.

    Các quý sau BC tăng dần thì ko ai cản đc.
    vnx2048thevinh128 thích bài này.
  7. thevinh128

    thevinh128 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2016
    Đã được thích:
    393
    NM ván sàn gỗ nhựa (NM số 8)liệu có vào HĐ trong năm nay k Bác?
    --- Gộp bài viết, 25/05/2024, Bài cũ: 25/05/2024 ---
    Rất chú ý đến ngành nghề mới của AAA là tái chế nhựa
  8. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.555
    Mình
    Mình ko rõ.

    Theo quan điểm cá nhân thì ngắn và trung hạn trông chờ vào AP1 và AP2, mảng nhựa sẽ ăn to nhất nhưng có thể đầu lâu chút, phải khi NM 8 và 9 full công suất và đặc biệt thoả thuận rác thải nhựa toàn cầu có hiệu lực.

    BMP và NTP chủ yếu ống nhựa xây dựng nhưng biên lng rất cao vì có tập khách hàng ổn định, chi phí thị trường thấp. An Phát vẫn đang giai đoạn phát triển thị trường nên chi phí cao và tập khách hàng chưa ổn định.

    Nhìn dài hạn thì 3A vẫn nhiều cửa sáng nhất trong ngành nhựa nhờ SP xanh.
  9. ATH

    ATH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2023
    Đã được thích:
    8.942
    sp bao bì nhựa xanh tiêu thụ ở VN khá khó bác nhé vì giá thành cao, bữa nọ sếp tôi muốn đặt 1 lượng kha khá bao bì hộp cốc có xuất xứ xanh để làm sp cho biếu tặng, pr… vì là sp vi sinh (sinh học thân thiện môi trường) nên cũng cần đi kèm bao bì xanh, chúng tôi có liên hệ 1 số nhà cc thì họ báo giá cao quá cuối cùng đành bỏ.
    Còn các sp bao bì nhựa truyền thống An Phát ko cạnh tranh được nên ko làm.
    Ngắn hạn chỉ trông vào ap1, trung hạn thì ap2.
    Khả năng 1, 2 năm tới an phát sẽ ko cần pht, hoặc ipo cp nào, vì nguồn tiền tử ap1 đủ dùng cho các kế hoạch hiện tại. như vậy aph aaa sẽ ko bị pha loãng & với tình hình FA đang tốt dần lên thì chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng tạo lập Aph aaa sẽ làm nên 1 điều gì đó hay ho!
    NhiHa70Songsanh thích bài này.
  10. Kientrilatatca

    Kientrilatatca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2022
    Đã được thích:
    1.164
    Tôi có chung quan điểm với bác . Cách đây khoảng 2 tháng tôi có đi tham quan khu công nghiệp AN PHÁT ở NAM SÁCH , HẢI DƯƠNG . Tôi dạo xe đi một vòng khu công nghiệp AN PHÁT thì thấy hiện nay đang có khoảng trên dưới 10 công trình đang được các doanh nghiệp thuê đang xây dựng với tinh thần khẩn trương ngiêm túc .Theo quan điểm cá nhân của tôi thì khu công nghiệp AN PHÁT ở NAM SÁCH , HẢI DƯƠNG là nơi có vị trí tuyệt vời vì giao thông thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm như : Cảng HẢI PHÒNG , QUỐC LỘ 5 , Cửa khẩu MÓNG CÁI , LẠNG SƠN ...Khu công nghiệp AN PHÁT đã hoàn thiện đầy đủ thủ tục về mặt pháp lý , theo đánh giá của tôi đây cũng là yếu tố quan trọng, khi thủ tục tục hành chính về đất đai vẫn đang trong giai đoạn khó khăn như hiện nay .
    Bất động sản khu công nghiệp sẽ mang lại dòng tiền ổn định để AAA tiếp tục phát triển lĩnh vực nhựa xanh để cải thiện biên lợi nhuận , cạnh tranh sằng phẳng với các doanh nghiệp nhựa hàng đầu tại VIỆT NAM hiện nay .
    ATH thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này