1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

AAA: công nghệ mới. “Amazon’s Choice”, tăng trưởng doanh thu gấp 20 lần so với thời kì mới ra mắt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FLCE, 17/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
448 người đang online, trong đó có 179 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 228841 lượt đọc và 753 bài trả lời
  1. jangwuan87

    jangwuan87 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2020
    Đã được thích:
    49
    Báo nào viết vậy bác, Bác chia sẻ Link cho em được ko ?
    ATH thích bài này.
  2. Future2021

    Future2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2021
    Đã được thích:
    343
    Tin cổ tức ko chia năm nay thì biết từ lâu rồi và nó phản ánh hết vào giá hiện tại đấy. CP là kỳ vọng, nó có tốt hơn các năm trước không các bác ?? Nếu kỳ vọng các năm tiếp theo tốt hơn thì nó cứ tăng thôi, giảm vì lý do gì nhỉ
    Cuối năm ngoái kéo NHH, bây giờ kéo APH, sau đó chắc AAA. Ban LĐ này phát biểu đấy, họ cũng đầu tư CK thì cũng muốn giá lên cao, ăn nhiều hơn cổ tức.
    Chán thì mai sẽ có người bán, rồi nó kéo lên cho xem. Lái luôn đi ngược tâm lý đám đông mà
    ATH thích bài này.
  3. thevinh128

    thevinh128 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2016
    Đã được thích:
    355
    jangwuan87 thích bài này.
  4. ATH

    ATH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2023
    Đã được thích:
    12.817
    Cảm ơn bác!
    Chủ tịch đã chốt, ae yên tâm nhá, tận hưởng thời gian nghèo đói cùng 3A đi thôi, mấy nữa có muốn nghèo cũng khó, trừ khi các ae thiện lành rớt tàu kaka
  5. gaique18

    gaique18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    314
    Lên 20k là cả làng đội ơn cụ Dương rồi các cụ nhỉ, 30-40 thì để nhà a ấy ăn hết
  6. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Mai kia cổ đông này khả năng sẽ bán vì kỳ vọng cổ tức và trả lời của lđ không đạt được.
    --- Gộp bài viết, 27/05/2024, Bài cũ: 27/05/2024 ---
    A Hạ nói TCH sẽ có giá mừng tuổi SN bác ấy (bác ấy SN 1955).

    A Trung nói AAA có giá 30-40. Chào mừng tuổi nghề của bác ấy chăng?
    ATH thích bài này.
  7. tuan14

    tuan14 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2021
    Đã được thích:
    760
    Nhiều khi họ kẹt. Cầm đến mấy năm mà giá cp k tăng. Cổ tức bằng tiền cũng k có. Cũng cảm thấy ức thật o:-)
    Duhloss thích bài này.
  8. Kientrilatatca

    Kientrilatatca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2022
    Đã được thích:
    1.164
    Sáng nay mình có bớt chút thời gian để tham dự buổi họp cổ đông của AAA nên mình có chút thông tin chia sẻ với anh e trên F. Hiện nay a e đang quan tâm đến 2 vấn đề : cổ tức và book lợi nhuận bds khu công nghiệp .
    Về cổ tức như lãnh đạo AAA có quan điểm rõ ràng là hiện nay đang tập trung xây dựng nhà máy số 8 nên công ty rất cần nguồn vốn dồi dào để xây dựng nhà máy sớm đi vào hoạt động để tăng doanh thu cho công ty . Theo cá nhân mình đây là quan điểm đúng đắn vì nếu chúng ta chia hết cổ tức thì khi cần nguồn vốn để xây dựng nhà máy số 8 công ty sẽ lại phải đi vay ngân hàng với lãi suất cắt cổ như hiện nay . Điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe tài chính của công ty . Khi không chia cổ tức thì đồng nghĩa với việc tài sản ròng của công ty sẽ tăng lên và giá cổ phiếu chắc cũng sẽ tăng lên theo giá trị sổ sách . Cơm không ăn gạo còn đó mà .. Khi công ty tăng vốn băng cách phát hành cổ phiếu thì đây là cách pha loãng làm giảm giá trị cổ phiếu của cổ đông.
    Có một cổ đông cũng đặt câu hỏi là hình thức book lợi nhuận khu công nghiệp sẽ tính bằng cách nào; Người bên công ty có trả lời là do bất sản khu công nghiệp cho thuê trong vòng 50 năm do đó việc ghi nhận lợi nhuận cũng sẽ được phân chia theo tỷ lệ hợp lý tùy vào từng thời điểm cũng như tình hình tài chính cụ thể .
    Ngoài ra anh LONG cũng có cung cấp thông tin là khi nhà máy số 8 đi vào hoạt động full công suất có thể mang lại doanh thu tăng thêm 1000 tỷ mỗi năm
    Công ty AAA có liên kết với SK để xây dựng nhà máy PBAT công suất 70k tấn mỗi năm . Giai đoạn đầu sẽ hoàn thiện vào quý 3 năm 2025 . Đây là dự án lớn giai đoạn đầu SK sẽ đầu tư khoảng 100 triệu đô . Lãnh đạo AAA cũng chia sẻ thật lòng là đóng góp của AAA vào dự án trên cũng rất nhỏ . Nhà máy BPAT sẽ cung cấp nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm túi rác tự phân hủy sinh học để xuất khẩu .
    Cũng tại buổi họp lãnh đạo công ty cũng chia sẻ là nguyên liệu sản xuất hiện nay công ty vẫn nhập khẩu gần như 100% , trong nước có một số dự án nhưung chưa vào hoạt động nên chưa thể nhập nguyên liệu từ các dự án trên
    ATHtuan14 thích bài này.
  9. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Cổ đông đòi hỏi cổ tức cũng là chính đáng mà. Có người thích ăn chênh lệch giá mua và bán (như mình) nhưng cũng không ít người mong đợi cổ tức. Nhưng, chiến lược phát triển cty và có chia hay ko thì phải do lđ đề xuất và quan trọng nhất là có quyền quyết.

    ĐHCĐ 2023 đã ra quyết nghị chia cổ tức. Quyết nghị 2024 lại hủy thì cổ đông họ bức xúc là đúng thôi. Cái nhà máy 8 đã có KH trc 2023 nên ko phải là yếu tố mới, bất khả kháng và ảnh hưởng đến cổ tức. Theo mình nên chia 5%, 10% để lại đầu tư thì sẽ hài hòa và hợp lý hơn.
    Authentic, ATH, binhbach1 người khác thích bài này.
  10. tuan14

    tuan14 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2021
    Đã được thích:
    760
    Với e chỉ cần từ mai nó bỏ cái kiểu kê rồi rút lệnh đi là cổ đông bớt khổ =))
    ATH thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này