AAA---------DGC -----DGL----Dầu khí giảm giá thì cổ phiếu nào có lợi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 28/12/2015.

906 người đang online, trong đó có 362 thành viên. 14:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 36506 lượt đọc và 452 bài trả lời
  1. minhbeo1508

    minhbeo1508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2014
    Đã được thích:
    674
    Các bác đã thấy sức mạnh của 3A rồi chớ, tầu vẫn phi và ga 20x đón chờ :)
  2. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    970
    Này thì lồi mồm toác mỏ.....Vừa mua thêm lên tàu cùng các lão cho vui đây.....Pr nhìu em lại bán.....các lão chán nhắc tới e lại mua :)):)):))
  3. Mr_siro

    Mr_siro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    2.505
    Bác có vẻ hả hê trong chiến thắng nhỉ.
    nên nhớ AAA rũ hàng trước khi lên 1 nhịp tăng giá mới.[-X
    duvucucuMr Gau thích bài này.
  4. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.035
    chốt chưa chuối
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  5. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    970
    E ko biết nhưng giá mục tiêu của em ko phải là 18 nữa :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  6. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    AAA hôm qua ai đánh sốc nhỉ
    Cứ có giá 14.5 các bác mua hết cho em :D
    cuchuoi_ngonthietduvucucu thích bài này.
  7. Mr_siro

    Mr_siro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    2.505
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  8. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    970
    Cuối phiên nay mới thấy sức mạnh em 3A...giờ cứ tà tà :drm4 . Các dân chơi chốt lãi hôm qua xuống tàu vui vẻ.:drm4:drm4:drm4
    cuchuoi_ngonthietMr_siro thích bài này.
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.415
    Ngày 27-1, Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA) cho biết năm 2015, nhập siêu của ngành nhựa chỉ còn ở mức 3,54 tỉ USD, giảm khoảng 750 triệu USD (tương ứng 17,5%) so với năm 2014.
    Theo VPA, dù xuất khẩu đạt 2,405 tỉ USD trong năm 2015, tăng 12,4% so với năm trước đó, nhưng ngành nhựa cũng phải chi đến 5,949 tỉ USD để nhập khẩu 3,82 triệu tấn chất dẻo các loại làm nguyên liệu sản xuất.

    Trong năm 2015, ba loại nguyên liệu nhựa nhập khẩu chính là PE, PP và PVC đều có mức giá giảm lần lượt là 20%,25% và 21% so với năm 2014 do giá dầu liên tục giảm sâu, khiến nguyên liệu nhập khẩu dù tăng 12,6% về lượng, nhưng lại giảm 5,8% về mặt trị giá so với năm trước đó.

    Hiện Arab Saudi, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc và Singapore là các thị trường cung cấp nguyên liệu chất dẻo chính cho Việt Nam, trong đó nhập khẩu từ Trung Quốc hiện chiếm 8% trong tổng giá trị nhập khẩu.

    VPA cũng cho biết thêm PE và PP tiếp tục là hai loại nguyên liệu được nhập khẩu lớn nhất hiện nay, chiếm tới 53,45% trong tổng lượng nguyên liệu chất dẻo cần nhập khẩu của Việt Nam, tăng xấp xỉ 5,5% so với cơ cấu nhập khẩu nguyên liệu toàn ngành.

    Theo T.V.N

    Tuổi trẻ
    --- Gộp bài viết, 27/01/2016, Bài cũ: 27/01/2016 ---
    Hàng ruột sao chốt được/
    Năm nay cứ vận tải, nhựa mà chiến.
    bỏ qua Thủy sản, BĐS, DK
    Cái thời TTP gì gì đó qua hết roài, k còn sóng lớn, có chăng vài con sóng lăn tăn.
    Mr_siro thích bài này.
  10. contraudien

    contraudien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    4.016
    http://www.anphatplastic.com/bai-viet/anphat-plastic-thu-quan-ly-nam-2016.aspx
    Kính gửi: Quý cổ đông và nhà đầu tư!


    Thưa quý cổ đông và nhà đầu tư, chúng ta vừa trải qua 1 năm được coi là khó khăn nhất kể từ khi cổ phiếu AAA được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội. Việc giá dầu giảm mạnh và nhanh vào cuối năm 2014, khiến Công ty đã rơi vào tình trạng khó khăn khi nhiều khách hàng yêu cầu giảm giá bán để chia sẻ rủi ro hàng tồn kho với họ. Để đảm bảo thị phần và duy trì khách hàng, chúng tôi đã quyết định chia sẻ khó khăn với khách hàng và chịu lỗ vào quý 4/2014 và quý 1/2015. Đến hết nửa đầu năm 2015, chúng tôi vẫn bị lỗ hơn 1 tỷ đồng và kết quả kinh doanh chỉ thực sự hồi phục được từ Quý 3/2015. Sản lượng hàng xuất ngày càng tăng qua các tháng năm 2015 và đạt kỷ lục 3,800 tấn vào tháng 10/2015 và tiếp tục tăng vào tháng sau đó. Tính chung cả năm 2015, chúng tôi ước tính đạt doanhthu hợp nhất đạt khoảng 1.500 tỷ đồngvà lợi nhuận sauthuế hợp nhất khoảng 50 tỷ đồng. Mặc dù giá dầu giảm, khiến giá bán sản phẩm giảm, doanh thu vẫn duy trì được chính là nhờ chính sách bán hàng linh hoạt giúp duy trì được thị phần và khách hàng. Để trải qua khó khăn, chúng tôi không thể không cảm ơn những khách hàng hiện hữu và đặc biệt khách hàng mới từ Nhật Bản đã ngày càng tăng đơn mua hàng trong năm qua.

    Thử thách giá dầu giảm thực sự là một trải nghiệm giá trị với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chúng tôi. Trải qua đợt giảm giá sâu, chúng tôi và khách hàng đã tìm được tiếng nói chung về quyết định giá bán theo giá đầu vào khi có biến động lớn xảy ra, tránh xảy ra tình trạng phải đàm phán lại với từng khách hàng như trước đây. Cơ chế giá mới giúp chúng tôi hạn chế rủi ro tối đa khi giá dầu tăng/giảm bất thường, điều này cũng sẽ làm cho công ty không bị lỗ khi giá dầu giảm.

    Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có 5 nhà máy sản xuất túi tại Hải Dương, các nhà máy hiện tại đã chạy gần như hết công suất thiết kế. Nhiều khách hàng, đặt biệt khách hàng Nhật Bản đến thăm công ty hàng tuần ngỏ ý muốn nâng đơn hàng lên nhưng chúng tôi không kịp sản xuất. Đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, cùng với xu hướng chuyển dịch, có thể coi là cơ hội vàng, “Trung Quốc +1” của nhiều khách hàng, chúng tôi đã quyết định đầu tư thêm 1 nhà máy có công suất 37.000 tấn/năm ngay tại khu đất hiện tại của công ty. Nhà máy mới được đầu tư bài bản , máy móc hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới đang đề nghị đặt hàng với công ty nhưng chúng tôi chưa đáp ứng được.

    Định hướng phát triển 2016- 2018

    Bước sang năm 2016, chúng tôi nhìn thấy nhiều yếu tố tích cực hơn khởi đầu năm 2015. Giá dầu tiếp tục giảm là một điểm giúp giá đầu vào của chúng tôi giảm tương đối và tăng lượng hàng bán cho khách hàng khi giảm giá bán mà vẫn giữ được lợi nhuận. Tỷ giá có xu hướng tăng giúp chúng tôi được hưởng lợi do là đơn vị xuất khẩu. Chính vì vậy, chúng tôi dự kiến trình đại hội cổ đông năm 2016 diễn ra sắp tới với kế hoạch:

    Sản lượng 52,800 tấn, tăng 16,000 tấn so với năm 2015

    Doanh thu hợp nhất 2.100 tỷ đồng, tăng 600 tỷ đồng so với 2015

    Lợi nhuận sau thuế hợp nhất 100 tỷ đồng tăng 50 tỷ đồng so với 2015

    Dự kiến chi trả cổ tức 15%/cổ phần bằng tiền mặt

    Với nhà máy mới, chúng tôi đang quyết tâm đẩy mạnh bán hàng của công ty, đặc biệt vào thị trường Nhật bản và thị trường Mỹ. Hướng đến năm 2018, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành doanh nghiệp xuất khẩu bao bì nhựa có doanh thu trên 150 triệu USD, đó là quy mô mà ngay cả các nhà sản xuất Trung Quốc mong đợi. Chúng tôi kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức độ tăng vốn, đảm bảo cho quý cổ đông không phải quan ngại về rủi ro pha loãng.

    Thị trường Nhật bản là thị trường rộng lớn, có vị trí địa lý thuận tiện hơn thị trường Châu Âu, lại cùng thàm gia TTP, chính vì vậy chúng tôi đang gia tăng xuất khẩu sản phẩm sang thị trường này, kì vọng thị trường này sẽ đóng góp vào45% - 55 % doanhthu của công ty đến năm 2017.

    Bên cạnh việc phát triển theo chiều rộng, chúng tôi còn hướng đến phát triển theo chiều sâu. Chúng tôi đang nghiên cứu những sản phẩm túi mới, chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật như túi gói bọc thực phẩm. Nhu cầu sản phẩm túi ngày càng tăng nhưng khả năng sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam còn hạn chế. Chúng tôi đang nghiên cứu, học hỏi để hướng đến sản phẩm có lợi nhuận biên cao này.

    Kính thưa các quý cổ đông và nhà đầu tư! Nhận được phản ánh của nhiều nhà đầu tư đến thăm công ty, mặc dù đã niêm yết trên thị trường chứng khoán 6 năm, thông tin về hoạt động, quy mô của doanh nghiệp vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư biết đến đó cũng là một thiếu sót của đội ngũ quan hệ cổ đông của công ty. Chúng tôi nay đang nâng cao chất lượng quan hệ cổ đông, xây dựng lại nội dung phần quan hệ cổ đông trên website của công ty, và chào đón nhiều nhà đầu tư đến thăm doanh nghiệp. Chúng tôi cũng định hướng cung cấp thông tin thường xuyên hơn cho các nhà đầu tư thông qua website hoặc quý nhà đầu tư có thể gửi yêu cầu câu hỏi về email của Ban thư kýnttien@anphatplastic.com.

    Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ các quý cổ đông và nhà đầu tư. Xin được cảm ơn và mong muốn quý cổ đông, nhà đầu tư sẽ luôn cùng ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty đưa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp 150 triệu USD 3 năm tới và cổ phiếu AAA trở thành bluechip trên sàn chứng khoán.

    Trân trọng!
    --- Gộp bài viết, 27/01/2016, Bài cũ: 27/01/2016 ---
    Hôm nay có ai nhặt hàng thêm giống trâu không
    :drm3
    Last edited: 27/01/2016
    duvucucu thích bài này.

Chia sẻ trang này