1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

AAA đọc báo cáo có 2000 ha Đất Vàng------------------- Có đáng đầu tư mục tiêu 3x không nhỉ $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 08/11/2021.

858 người đang online, trong đó có 343 thành viên. 18:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 176692 lượt đọc và 815 bài trả lời
  1. F0bmt

    F0bmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    198
    AAA giá hiện tại quá an toàn bên cạnh những con hàng tăng điên loạn
    ckbipbom thích bài này.
  2. icbht

    icbht Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2004
    Đã được thích:
    1.372
    Bói chủ top cho ae kéo lên đi, lái mải mê ngủ trong rừng lâu quá.
    ckbipbom thích bài này.
  3. hantran72

    hantran72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2016
    Đã được thích:
    987
    Sáng nay em nó kêu Á Á Á to nhé các cụ =))=))=))
    ckbipbom thích bài này.
  4. Minhlehong

    Minhlehong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    775
    nếu mà đem so sánh với những cp khác trong cái thị trường tăng điên loạn kia thì năm nay and em giữ AAA là trật bài thật. Nhưng nói cho cùng thì cũng không đến nổi tệ, mình vẫn đang giữ nó đây, gom từ lúc quanh giá 15, lúc nó kéo lên đoạn 21 giai đoạn họp dhcd gì đó bán ít nhưng vẫn còn 2/3. Thực ra giá nó cũng tăng lên tầm hơn 10% so với giá mua + 15% cổ tức (5% tiền + 10% cp) giờ giá nó đang ở mức này thì cũng không thể nói là đầu tư vào này là sai hay thua, có điều không như kỳ vọng (so với mức tăng chung của thị trường thui). Nhưng xét ở tỷ suất đầu tư dài hạn thì lợi nhuận có được cũng không tồi. Năm nay kiếm từ nó không nhiều thì qua năm vào thời điểm hợp lý thì nó sẽ tăng lên bù cho năm nay. Câu hỏi đặt ra là liệu anh em chúng ta có đủ kiên nhẫn nắm giữ và tin vào nó không thôi. P/S: không bàn yếu tố LĐ nha anh. Ae biết quá rùi còn gì. Nói về cty làm ăn ổn và tiềm năng thôi.
    ckbipbom thích bài này.
  5. beboonice

    beboonice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    2.112
    AAA muc thoi vuot 20x len 25 nhe nhàng hang cơ bản qua tot con sót lai nhé anh em nguon thu KCN nua oi gioi oi bay nao :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
    ckbipbom thích bài này.
  6. hotgirl_saigon

    hotgirl_saigon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    997
    zào xung quanh giá hiện tại ổn nha các anh. Chart cho chu kỳ tăng mới. dự là lần này vượt 20...còn vượt đến đâu thì tùy ;))
    --- Gộp bài viết, 14/12/2021, Bài cũ: 14/12/2021 ---
    Quý 4 kqkd tốt @};-
    BBH2018 thích bài này.
  7. hotgirl_saigon

    hotgirl_saigon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    997
    chart cho khởi đầu dồi....có nhóm đang ăn hàng ;))
    --- Gộp bài viết, 14/12/2021, Bài cũ: 14/12/2021 ---
    gần đây AAA được cấp bổ sung hơn 50 hecta đất KCN. mấy a tự tìm hiểu thông tin này nha ;))
    niemtin69, BigDady1516BBH2018 thích bài này.
  8. BBH2018

    BBH2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2018
    Đã được thích:
    2.262
    Tời ơi tui đang hốt cất tủ mà la lên chi zậy, làm giựt mình hà :))
    Thím zìa nhà pow đuê :)):)):))
    niemtin69, BigDady1516hotgirl_saigon thích bài này.
  9. vovantu

    vovantu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2015
    Đã được thích:
    3.497
    AAA. SBT những cp tích lũy đầy đủ đang vào bệ phóng
    tcvck, niemtin69BigDady1516 thích bài này.
  10. ZoLuon

    ZoLuon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2017
    Đã được thích:
    189
    vậy là phải đua AAA à
    BigDady1516 thích bài này.

Chia sẻ trang này