1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

AAH..điều gì đang sảy ra

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by CK_123, Apr 18, 2024.

93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 01:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Daibangdimua

    Daibangdimua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2017
    Likes Received:
    2,145
    Chart kiểu nay thì nên né
  2. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Tưởng là phải nhất xanh cỏ nhì đỏ ngực chứ:)):)):))
    --- Gộp bài viết, Apr 18, 2024, Bài cũ: Apr 18, 2024 ---
    [​IMG] [​IMG]
    Một số pen đang rôm rả nhưng khúc này tôi ko chơi:)):)):))
  3. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,148
    Chú mày ko chơi thì thôi, lên f CL liên tục làm cái gì? Sợ ngta ăn hết ah?
  4. Daibangdimua

    Daibangdimua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2017
    Likes Received:
    2,145
    Nhìn chart là đọc vị bọn lái rởm ruii, TT kể cả chart xấu dạng này mà vẫn có sóng sánh cho nhỏ lẻ ăn, chứ kiểu này điểm vào nào cũng nát tươm cụ ạ
  5. Choi268

    Choi268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2021
    Likes Received:
    110,293
    Cờ bạc thì chát chủng gì hả đại bàng<:-P
    W_Melanie likes this.
  6. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Đang soi pen chứ ai chim lợn Pen đâu, mà nói ko chơi pen còn gì
    Còn nhóm kia ko bìm bịp hay chim lợn mà đang chém đường đi của nó
    chém sai MOD khóa NICK đang run đây chứ Bác tưởng thích chém gió là chém à:(:(:(
  7. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,148
    Cố gắng sống cho tốt, tìm cp sống đc tư vấn cho anh em, tích đức sống tử tế, con dường chứng trường sẽ thành công, may mắn sẽ đến, cp giảm 30-30% rồi, CL anh em mất hàng hoặc bán giá xấu tội ngta.
    vicaren likes this.
  8. Daibangdimua

    Daibangdimua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2017
    Likes Received:
    2,145
    Đến sòng thì cũng phải xem chủ sòng nó có tiếp đãi mình chu đáo ko để còn quay lại, chứ vào mà nó cứ nhăm nhe lột cả quần áo thì thui té gấp cụ ợ =))
  9. Choi268

    Choi268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2021
    Likes Received:
    110,293
    9 có quan tâm 2AH à? Bữa qua gọi ko thấy rep
  10. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Đoạn này tìm cổ tốt hô mua càng chết, thà ôm tiền còn hơn:(
    Rồi Bác sẽ thấy:)
    Sự dã man của nhà cái
    Đợt trước nói kbc 30 Bác chả chửi giờ đúng chưa:(
    Nhìn xấu nói xấu chú chim được cái gì:eek:

Share This Page