1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ADS - Đột phá nhờ Khu công nghiệp và bất động sản (P2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cuteo2k, Apr 23, 2021.

1796 người đang online, trong đó có 718 thành viên. 10:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ninjavn

    ninjavn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 21, 2018
    Likes Received:
    20
    LNST 49,4 tỷ đồng tăng > 500%, gần gấp đôi LNST của cả năm 2020. EPS trailing tính ra 2.900; P/E 9x. Giá này còn rẻ chán
    ryantran đã loan bài này
  2. banku94

    banku94 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 25, 2020
    Likes Received:
    126
    Chúc mừng cổ đông ADS.
  3. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Trần rồi, có bác nào rớt hàng không?
  4. Tuannq87

    Tuannq87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2018
    Likes Received:
    375
    Mới múc hôm qua, hàng chưa về bác ơi.
    Nay đã ra tin rồi ko biết các anh có kéo lên tiếp ko, hay lại tin ra là bán.
    (Đang lãi 1 cây ce mà vẫn hơi lo :D)
  5. chuzznguyen

    chuzznguyen Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    194
    Theo em giá này còn rẻ so với mặt bằng chung, P/E dưới 10. Năm nay dệt may lại tốt, chẳng có gì phải xoắn cả
    Tuannq87 likes this.
  6. Tuannq87

    Tuannq87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2018
    Likes Received:
    375
    Ok bác. Chỉ có chút thắc mắc sao giá rẻ mà ban lãnh đạo mấy tháng nay táng ra kinh thế nhỉ?
  7. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    16,009
    Investor_70 đã loan bài này
  8. ryantran

    ryantran Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2010
    Likes Received:
    411
    ADS – 6 tháng đầu năm 2021, lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng 717% so với cùng kỳ

    Lũy kế 6 tháng đầu năm 2021, Công ty ghi nhận Doanh thu thuần hợp nhất đạt 697 tỷ đồng tăng 22% so với cùng kỳ. Các nhà máy Dam San 1, Dam San 2, Dệt sợi Eiffel vận hành hiệu quả đã đóng góp 654 tỷ đồng vào Doanh thu bán hàng ghi nhận mức tăng 16% so với cùng kỳ. Ngoài ra, việc bàn giao các dự án Bất động sản (BĐS) Khu đô thị Phú Xuân Damsan và Khu dân cư phường Bồ Xuyên đã đóng góp 39 tỷ đồng Doanh thu BĐS cho ADS.

    Lợi nhuận sau thuế (LNST) đạt 49,4 tỷ đồng tăng 542% so với cùng kỳ và gần gấp đôi LNST của cả năm 2020; Biên Lợi nhuận ròng và Biên EBIT lần lượt đạt 7% và 11% cao hơn trung bình ngành.
    ryantran đã loan bài này
  9. cuteo2k

    cuteo2k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2018
    Likes Received:
    3,677
    Như vậy là ADS đã đạt 200% lợi nhuận từ lần chúng tôi mua cp đầu tiên (giá 9-10 trc chia cổ tức)
    để nhận cơ hội siêu cổ tiếp theo xin vào Group sau
    https://bit.ly/3rm8HHm hoặc https://za.lo.me/g/mfjgyp281 (bỏ dấu chấm ở giữa)
    --- Gộp bài viết, Jul 21, 2021, Bài cũ: Jul 21, 2021 ---
    Còn bảo k có tạo lập nữa k
    cuteo2k đã loan bài này
  10. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 5, 2002
    Likes Received:
    1,683
    Sau khi EVN-F bán xong thì có nhà tạo lập Tèo nhé, tèo làm tốt lắm.
    ryantran đã loan bài này

Share This Page