1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai biết giải thích với

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Ca Com, Apr 19, 2024.

253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 06:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sigfe

    sigfe Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2015
    Likes Received:
    107
    Nhóm đầu tư công đang và sẽ bị thịt, vì dính đến mí đca chính trị :))
  2. Moneyincome2020

    Moneyincome2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2020
    Likes Received:
    906
    PV2 sở hữu BĐS tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là BĐS làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty Hoàn Mỹ Gia, nhưng vì công ty này đã công bố phá sản nên BĐS này được chuyển giao sang cho PV2. 2012 định giá 27 tỷ thì bây giờ giá trị chắc phải x2 x3 là ít.
    Ngoài ra PV2 còn hàng hoá tồn kho là BDS tại Định Quán, Đồng Nai trị giá gần 27 tỷ nhưng lại đang ghi trên BCTC tính theo đơn giá 10k/1m2. Đất nông nghiệp giờ rẻ rách cũng vài trăm nghìn/1m2 thì giá trị thực lô đất này ít nhất phải 270 tỷ đổ lên là rẻ rách (chưa tính đến việc xin dự án trên đất đấy).
    => PV2 với thị giá hiện tại là quá rẻ với 1 cty BDS ẩn dấu quỹ đất lớn hơn giá trị ghi trên BCTC rất nhiều.
    Ngoài ra PV2 cũng đang sở hữu danh mục đầu tư cổ phiếu rất tốt, thị trường tăng mạnh từ đầu năm như vừa rồi thì lợi nhuận từ hoạt động đầu tư tài chính này cũng rất khả quan.
    http://pv2.com.vn/?p=3514
    Ca Com likes this.
    Moneyincome2020 đã loan bài này
  3. Batman_fake

    Batman_fake Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2022
    Likes Received:
    316
    vì thằng kế bên nó bán bác ah :))
    Ca Com likes this.
  4. liuqi

    liuqi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 24, 2021
    Likes Received:
    3,841
    Giá phản ánh tin tức, tin tức chỉ là hệ quả của giá thôi :)))) cứ thế mà xơi, =))
    Ca Com likes this.
  5. bachtran21

    bachtran21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 1, 2018
    Likes Received:
    748
    cứ báo lên hô hào là chuẩn bị té dần, đấy là kinh nghiệm của em bao năm, còn ngoài ra về kỹ thuật thì nên chỉnh 1 nhịp như vậy, nhưng có vẻ dúi hơi quá đà.
    Ca Com likes this.
  6. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2014
    Likes Received:
    7,112
    Từ đầu năm đến giờ nhỡ sóng đói mốc mồm
    Định chờ đợt này bắt đáy kiếm cho cháu nó hộp sữa
    Nên không ace?
  7. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 28, 2015
    Likes Received:
    3,259
    ckvn mà mình thích mình giảm thôi, đâu cần lý do. nói vui thôi chứ chắc có nguyên nhân mà nhiều người không biết:)):))
    Ca Com likes this.
  8. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    19,802
    Có tin Isarael đang đánh Iran, lại khà năng call mg đó, thôi đứng ngoài cho an lành
    Ca Com likes this.
  9. aikythiensu

    aikythiensu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2007
    Likes Received:
    1,448
    Xuống rồi lại lên, xuống xuống mãi rồi lại phải lên.
    Thị trường mà, rất bình thường./
    Ca Com likes this.
  10. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2019
    Likes Received:
    6,164
    Đâu thấy tin tốt nào đâu , 2 ông sở hữu hạt nhân đang me bem nhau , ông nắm hạt nhân top đầu thế giới cũng đang chiến tranh . Mỹ thì tiếp tục neo lãi suất cao cho tới hết năm .
    Xứ cát như Dubai thì lũ lụt kinh hoàng , xứ mình thì thiếu nước nghiêm trọng , toàn thấy tin xấu không =))
    Ca Com likes this.

Share This Page