Ai chấp nhận trả nợ giúp VCG thì vào đây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cofdness, 15/08/2009.

1408 người đang online, trong đó có 563 thành viên. 08:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1093 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Đã được thích:
    1.064
    Ai chấp nhận trả nợ giúp VCG thì vào đây

    http://cafef.vn/20090815122326478CA36/vcg-nop-du-ho-so-xin-tang-von-dieu-le-len-3000-ty-dong.chn

    Tổng công ty Cổ phần Vinaconex vừa thông báo đã nộp đầy đủ bộ hồ sơ đề nghị tăng vốn điều lệ lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.



    Thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009, Tổng công ty VINACONEX đã hoàn tất bộ hồ sơ xin cấp phép tăng vốn điều lệ từ 1.850 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng theo quy định của Luật Chứng khoán. Toàn bộ hồ sơ đã được Tổng công ty nộp Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ngày 14/8/2009.

    Việc tăng vốn của Vinaconex được thực hiện với sự hỗ trợ và tư vấn của Công ty chứng khoán Kim Long.

    Trong thông cáo báo chí trước đó, Vinaconex đã có công văn giải trình cụ thể công văn giải trình với nhà đầu tư về kết luận của Thủ tướng trong việc giao Bộ Tài Chính thu gần 900 tỷ đồng từ việc CPH Vinaconex.

    Công ty cũng đã đề xuất với Bộ Tài chính phương án thu xếp tài chính để nộp về SCIC về khoản thặng dư thu được từ bán đấu giá cổ phần phát hành thêm. Theo đó, một phần số tiền trả cho SCIC phải chờ nguồn thu từ đợt phát hành tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng lần này.

    Ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch HĐQT của VCG đã trả lời báo ĐTCK : Sau khi được UBCK cấp phép tăng vốn, nếu SCIC vẫn thực hiện quyền mua cổ phiếu của mình thì sẽ thực hiện bù trừ số phải nộp của SCIC. Nếu SCIC không thực hiện quyền mua thì VCG thực hiện chào bán cho các nhà đầu tư khác và sử dụng nguồn thu từ đợt phát hành tăng vốn lần này để nộp về SCIC.
    Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn của báo ĐTCK, ông Tuân cho biết, hiện VCG đang triển khai gồm: dự án Xi măng Cẩm Phả, dự án Xi măng Yên Bình (Yên Bái), dự án Đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước Sông Đà - Hà Nội, dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công nhân khu công nghiệp ở Kim Chung, dự án xây dựng Tòa nhà Vinaconex ở 34 Láng Hạ, dự án Khu nhà ở No5 tại Trung Hòa - Nhân Chính, dự án 423 Minh Khai.

    Ngoài ra, VCG còn có một số dự án tổng thầu như Dự án đầu tư xây dựng và mở rộng đường Láng ?" Hòa Lạc; dự án Bảo tàng Hà Nội; dự án Thủy điện Buôn Kuốp đã phát điện tổ máy số 1, dự kiến tháng 10 hoàn thành?
  2. bossyk

    bossyk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Đã được thích:
    39
    theo dõi VCG như là xem phim trinh thám vậy!!! hấp dẫn phết!
  3. pnthuat

    pnthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Đã được thích:
    1.939
    Tránh xa mấy con tăng vốn = cách đóng xiền, có 10k VCG đóng thêm 100 triệu có mà đi à. Bao giờ mới lấy lại được.
  4. copvang

    copvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2008
    Đã được thích:
    994
    Trích ;

    Ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch HĐQT của VCG đã trả lời báo ĐTCK :
    "Sau khi được UBCK cấp phép tăng vốn, nếu SCIC vẫn thực hiện quyền mua cổ phiếu của mình thì sẽ thực hiện bù trừ số phải nộp của SCIC. Nếu SCIC không thực hiện quyền mua thì VCG thực hiện chào bán cho các nhà đầu tư khác và sử dụng nguồn thu từ đợt phát hành tăng vốn lần này để nộp về SCIC. ..."

    còn nếu ko? đương nhiên tỉ lệ% nắm giữ sẽ ra sao nhỉ?
  5. eagle1919

    eagle1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    100
    Từ giờ đến lúc chốt danh sách mua cp thưởng tỷ lệ 10:6, bà con nhỏ lẻ chạy re kèn...các tổ chức thì múc cật lực. Nếu các bác để ý trong tất cả các bài phát biểu của bác Tuân về các dự án đang thực hiện thì ko bao giờ nói đến Bắc An Khánh...vì đây là quả trứng khủng long đang chuẩn bị nở mà...

    Nói chung VCG là dành cho năm 2010. Năm nay quá be bét rồi. Các bác nào thích đầu tư dài hạn thì múc. Có thế thôi
  6. Virgos

    Virgos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Đã được thích:
    1
  7. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Đã được thích:
    1.064
    Ok, còn những ai lướt sóng thì sút cho nhanh. Kẻo múc vào thì phải để đến năm 2010 mới bán được thì chôn vốn.
  8. eagle1919

    eagle1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    100
    Đúng vậy. Em này thích hợp cho các bác có tiền nhưng ko có thời gian theo dõi thị trường. Cứ xúc bây giờ sang năm mở tk ra coi. Ôi thôi lãi gấp 5 lần
  9. StoxNewbie

    StoxNewbie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Thiệt là tội nghiệp cho mấy bác mua đỉnh, giờ thì bị kẹp trym rồi.
  10. cknong

    cknong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    3
    kịch hay

    Được cknong sửa chữa / chuyển vào 19:58 ngày 15/08/2009

Chia sẻ trang này