1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai có cổ CMI vào đây nhận tin cực dữ !!!!!!!!!!!!!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by yushanls, Jun 8, 2012.

503 người đang online, trong đó có 201 thành viên. 07:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2011
    Likes Received:
    1,495
    @ cổ đông CMI
    trong thời gian xây trạm tuyển - theo thông tin từ CMI (trạm tuyển rất đơn giản chi phí không đang bao nhiêu chỉ vài tỷ là có thể đưa quặng của CMI đang bán thô cho tập đoàn Hoà phát từ 50% lên 65% nhé
    CMI đang bán quặng thô 50% - quăng này đào lên là có
    còn trạm tuyển ở đây: chỉ là đầu tư máy nghiền thêm một chút thao tác chuyên ngành là đôn quặng từ 50% lên 65% bán giá cao hơn 10%

    Ngâu thì làm sao hiểu thuốc fugaca nó diêj trừ giun như thế nào;))
  2. hcapital

    hcapital Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 20, 2011
    Likes Received:
    5

    Bác pm cho em mail em gửi báo giá cho bác! Nếu bác có khách hàng thì alo cho em em sẽ hậu tạ
  3. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2011
    Likes Received:
    1,495
    vụ này hay đây
    dám gọi vào cty vì sọt hàng hả cu
    có ai biết có phải nick trên làm ở cty ck không??
  4. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2011
    Likes Received:
    1,495
    *** bảô rồi
    CMI ko phải là hàng sọt seo
    vì nó quá ít
    quá tốt
    tin ra tới tấp hàng tháng hàng quý
  5. rockwell80

    rockwell80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 20, 2008
    Likes Received:
    3
    khiKQKD Q2 ra se ro la co that hay khong.
  6. riaxac

    riaxac Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 30, 2012
    Likes Received:
    0
    Về chú @sexy_man ko cần nói nhiều chắc F319 hiểu:
    - 2010-2011 phá sản vì CCM + MIC + IJC ....
    - 2012 liên tục cắt lỗ DRC KSA HBC vì bản tính chỉ thích lùa gà lướt t+4 cuối cùng gậy ông đập lưng ông. Chuyên mua trúng đỉnh.
    Nhận xét về CMI tôi thấy như sau:
    - Về HĐKD bánh vẽ thế nào chủ PIC đã vạch.
    - Về giá trị công ty. Xuất phát điểm giá vùng 3-4 ~~ 30 tỷ là số tiền mua đứt công ty.
    - Nếu CMI ngon như bánh vẽ. Lợi nhuận ~~ 50-60 tỷ/ năm Chả có nhẽ những thằng đầu to, HĐQT, CtyCK, lãnh đạo ko đủ mua cả Cty với giá 30 tỷ mà phải nhường cho nhỏ lẻ?????????????
    - Nếu tay to, HĐQT đã mua tại sao thanh khoản lại cao khủng khiếp như thế ( 10 phiên ~~3,2 tr CP ~~ 50% Số lượng lưu hành) ====>>> Vậy là gom hay xả????????????????
    CMI đã lừa gà thế nào???????????????
    - CMI bắt đầu được gom vùng 3-5 , cùng với sự kết hợp của siêu thị thuốc Việt để lùa nhỏ lẻ như sau:
    + Sau kkhi gom vùng 3-5 bắt đầu ủn lệnh trái phải đảo tay ủn lên.
    + ĐÚng vào thời điểm TT xấu nên vùng 5-10 lái phải ra hàng lần 1 vào ngày 15/05 đến 18/05. Như vậy vùng này nhỏ lẻ bắt đầu vào được hàng.
    + Sau đó lái tiếp tục ủn và ra hàng lần 2 vào ngày 25/05 và nhỏ lẻ bắt đầu kẹp hàng lần 1.
    + Lợi dụng nhỏ lẻ mất phương hướng, lái tiếp tục đánh lên để dụ gà ( đang kẹp) nhảy vào bình quân giá và dụ gà mới vào mấy phiên qua.

    Nhìn vào lịch sử giá có thể kết luận:
    1. Nhỏ lẻ bắt đầu bị phân phối hàng và bị kẹp bắt đầu từ vùng giá 10-11 (phiên 15/05 - 18/05)
    2. Lái bắt hàng cắt đáy và đánh bull để ra hàng tiếp theo mấy phiên qua ( Lợi dụng lúc hàng nhỏ lẻ chưa về + tâm lý lưỡng lự bình quân giá nhỏ lẻ)
    3. Với 7tr CP nếu tay to thực sựu gom do cty làm ăn tốt lẽ ra giờ này CP đã cạn kiệt. Nhưng ngược lại càng bị phân phối mạnh.
    Màn kịch CMI chuẩn bị kết thúc khi KQKD quý II chuẩn bị ra.

    Chạy thì sống, chống thì bỏ mạng
    .
  7. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2011
    Likes Received:
    1,495
    chú sao hiểu nổi anh
    còn bài gì nữa lôi ra đi
    hết bài rồi à
    cầu nguyện mua hàng trả lại cho khách đi mấy cu
  8. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    2,550
    Những cp cho mức sinh lời (chênh lệch giá) cao nhất trong khi rủi ro thấp hơn là những cổ phiếu của tương lai , với kỳ vọng doanh số , LN , uy tín lớn và liên tục gia tăng ... chứ k phải những cp cơ bản , càng ko phải hàng lởm bốc đầu tăng giá . Trên thực tế , những cổ phiếu tăng mạnh , thậm chí bất chấp thị trường luôn có cái lý của nó , chỉ 1 ít trong số đó mới là đẩy lên chạy tháo thân mà thôi .
  9. 078078

    078078 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2012
    Likes Received:
    1,874
    \

    Chuẩn.

    em biết cổ đông mua lơn là một công ty về dược

    cũng be bét
  10. rockwell80

    rockwell80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 20, 2008
    Likes Received:
    3
    that ra cmi co troi noi rat it, dau phai ai mua cung duoc, ho thay tang the nen ghen ty do ma

Share This Page