1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai còn nắm cổ phiếu nhà anh Còi không?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by F0F319, Jan 10, 2022.

376 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 06:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 7, 2006
    Likes Received:
    3,180
    Đắt cả nước Sốt, chỗ nào cũng sốt, Bình Dương , Quảng Bình , HCM, HN nơi nơi sốt đất. Mọi người cứ đổ tại Cò đất môi giới thổi giá chứ thực ra đó là quy luật tất yếu của Thị trường. Một năm chỉ số vĩ mô cú hô Lạm Phát tăng 4%-5% chẳng qua chỉ tính mặt hàng thiết yếu thôi. Chứ tính cả đất thì Lạm phát phải 30-40%. Mà cũng nhờ thế dân mình sông đỡ khổ hơm, chứ lạm phát và dồn vào rổ thiết yếu là dân mình chết đói, Rau, cỏ, mắm muối, gạo, thịt, cá giá nó tăng vài lần thì có mà vỡ mặt. một năm LẠm phát tăng 30% sau 3-4 năm là lạm phát tăng 250% mọi người hóa ăn mày hết.
    F0F319 likes this.
  2. MECHUNGKHOAN1978

    MECHUNGKHOAN1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2021
    Likes Received:
    345
    anh gom từ giá 3 giá 4 giờ phạt anh 50tr như muỗi, mua cp còi luôn trong tư thế đứng gần cửa để chạy, vì ko ai biết anh có thể làm những gì, cẩn tắc vô áy náy:)):)):))
    F0F319 likes this.
  3. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 7, 2006
    Likes Received:
    3,180
    Trong cả Họ Quyết còi chỉ có ROS là thuần BĐS, đất của ROS chỗ này 100ha chỗ kia 100ha nhiều không tính hết, mà giá thì lại quá thấp so với mặt bằng BĐS. năm sau tiền bơm ra gấp 3-4 nữa. bây giờ BDS còn thấp chứ không phải cao gì cả như Media nói. Chính phủ mới bắt đầu bơm tiền, những năm sau còn bơm nhiều nữa, năm sau lại bơm nữa, bắt buộc phải bơm hàng năm, không bơm XH khủng hoảng chết, DB chết hàng loạt. BĐS còn tăng 10 lần thế này nữa cơ.
    F0F319 likes this.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    87,007
    Bác mua nhà ,đất đê ,tăng giá ngon mà ,vay
    ngân hàng mua nha,hi hi
    F0F319 likes this.
  5. tinchuan

    tinchuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2018
    Likes Received:
    21,993
    Chúc bác may mắn thôi. :)):))
    F0F319 likes this.
  6. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 7, 2006
    Likes Received:
    3,180
    Múc cổ đất còn ngon hơn cả mua nhà,mua đất..!!!

    Vì sao thế? một căn biệt thự giờ 10 tỷ, miẹ giờ số người có 10 tỷ mua đất chỉ là số ít. Còn số người có 500 triệu đến một Tỷ thì nhiều lắm, tiền đâu ra mà mua đất. Bị F0 cách ly ở nhà thất nghiệp mất thu nhập, ngày nhận trợ cấp 80k vẫn đủ ăn phở sáng... hehe.


    Phải biết trú tiền vào cổ đất giá siêu rẻ như ROS mới giữ được tiền không bốc hơi bởi lạm phát chứ.
    --- Gộp bài viết, Jan 10, 2022, Bài cũ: Jan 10, 2022 ---
    Ai túi tiền thế nào thì làm việc hợp với tiền túi của mình, Tiền mình không đủ mua biệt thự thì múc cổ đất, chứ lấy tiền túi mình đo túi tiền thiên hạ thì làm sao mà tính được. Thiên hạ mua 1,2 tỷ /m2 cũng có người múc. Tính làm gì. Tóm lại ít tiền mua cổ đất, nhiều tiền ôm đất.
    F0F319 likes this.
  7. F0F319

    F0F319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2021
    Likes Received:
    272
    Vâng. Cảm ơn bác. Mua xong hàng chưa về thì ngồi nhìn thôi chứ đâu làm được gì bác. Trong cái nghề đánh bạc này em không có ngán cái gì bao giờ. Đặt đúng cửa thì ăn, đặt sai thì thua thôi. Mà game này em khá chắc chắn nên không lo gì cả. :))
  8. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2010
    Likes Received:
    4,037
    mình lướt vài miếng toàn đc x2. Tiền thực có ảo đâu. bh ko mua lại đc giá bán
    F0F319 likes this.
  9. Locphat91

    Locphat91 Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 30, 2021
    Likes Received:
    38
    Bạn có múc art không bạn. Múc theo chị đáng có múc art dòng anh còi
    F0F319 likes this.
  10. F0F319

    F0F319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2021
    Likes Received:
    272
    Dòng anh Còi còn lên cao nữa nên múc con nào cũng được bạn. Game FHH lên sàn sắp tới mông rồi, giờ là lúc nên mạnh tay nhập cuộc. :)
    phonglpb likes this.

Share This Page