1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai cũng chửi QC nhưng lúc đau thương nhất chỉ có QC là ở lại =))

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mrvtc, 27/01/2021.

913 người đang online, trong đó có 365 thành viên. 17:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 926 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. Mrvtc

    Mrvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/02/2019
    Đã được thích:
    576
    Tăng nó cũng chửi.
    Giảm nó cũng chửi
    Lỗ nó cũng chửi
    Lãi nó cũng chửi
    Nhưng lúc này chỉ có anh là người ngồi lại vs các con bạc =))
  2. ken1810

    ken1810 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/05/2020
    Đã được thích:
    249
    Quyết đại hiệp có con đường riêng của mình, tuy cô đơn nhưng khi đi trên con đường ấy anh thấy mình trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với đám đông còn lại =))
  3. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.535
    Kéo lên muộn chưa ra hàng được lại chả giữ!:)) MÀ hàng a Q phải đi ngựơc mới hút tiền, luôn phải thế!
  4. HoangHaimK

    HoangHaimK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    1.206
    đấy Anh Quyết đưa mọi người lên đỉnh rồi nhé =)) em có vài K theo anh ấy lại có thêm tí động lực ở với anh ấy thêm ngày mai nữa rồi =))

Chia sẻ trang này