Ai đây mà giỏi thế ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi leader001, 31/12/2007.

233 người đang online, trong đó có 93 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 927 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    2
    Ai đây mà giỏi thế ?

    Dân công sở trong "cơn bão" chứng khoán


    Quản lý nhân viên thế nào trước "cơn bão" chứng khoán?
    Chuyện nhân viên công sở chơi chứng khoán không còn là chuyện mới, khi mà phong trào chơi ?ochứng? của dân văn phòng đã phát triển rầm rộ tới mức đến cơ quan là hỏi chuyện ?olên hay xuống?. Đằng sau những buồn vui, được mất của các nhân viên, chính văn phòng công sở lại phải gánh những hệ lụy khó tránh.


    Nhân viên chơi chứng khoán, ắt các nhà lãnh đạo phải đau đầu. Đau đầu vì cách quản lý làm sao để cấp dưới đừng quá sa đà vào cơn nghiện chứng khoán mà lơ là với công việc; đau đầu vì khoảng thời gian 8 tiếng hành chính bị cắt xén vô tội vạ; đau đầu khi thậm chí có nhân viên xin nghỉ việc với lý do dành tâm sức chuyên tâm cho chứng khoán, cổ phiếu và lên sàn?



    Không ít các trưởng phòng, phó phòng, thậm chí từ các giám đốc cũng ?osay? chứng khoán đến mức công việc ở công ty bỗng chốc trở thành ?onghề phụ?. Bởi chỉ một lần cổ phiếu được giá, họ đã có hẳn một gia tài mà làm cả đời ở đó cũng chưa chắc bằng.



    Nhân viên nọ phất lên nhờ chơi cổ phiếu, lập tức có những nhân viên khác ?onoi gương?. Làm nhân viên lập trình cho một công ty phần mềm nhưng Hiếu lại là người có thâm niên với chứng khoán. Sáng lên cơ quan, việc trước tiên của Hiếu là bật máy tính và xem tình hình cổ phiếu lên xuống thế nào. Thậm chí trong giờ làm việc, những trang web chuyên cập nhật thông tin của các sàn giao dịch cũng không bao giờ tắt và Hiếu thì luôn trong tư thế sẵn sàng cho các lệnh đặt mua, đặt bán.



    Nhờ biết tính toàn và am hiểu thị trường, Hiếu chưa bao giờ lỗ, thỉnh thoảng còn trúng quả đậm, cổ phiếu được giá làm tăng tài khoản của cậu lên gấp mấy lần. Cứ mỗi lần như thế, Hiếu lại mời anh em trong công ty đi nhậu một bữa.
  2. fm2008

    fm2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Đã được thích:
    122
    chết thật .thằng nhà báo kô hỏi mình mà đã đăng thế này
  3. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    2
    Bác dạy bảo em với. Mong Bác truyền đạt cho em tí kinh nghiệm
  4. xstocks

    xstocks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    1
    Đó chính là bác đậu rim nick quanghieu98 đấy,
  5. ack2006

    ack2006 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Chưa bao giờ lỗ thì chắc chắn sẽ kiếm được một tỉ đô la rồi .
  6. dadieu55

    dadieu55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Đã được thích:
    0
    hay nhỉ, anh hiếu này chỉ cần mua vài loại cp bất kỳ niêm yết năm 2000 bán sàn ngày 2/1/2008 cũng lãi gấp 400% rồi.
  7. steven78Fr

    steven78Fr Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Anh Hieu nay gioi that! Toi chua thay ai choi ma chua bao gio lo ca! dung la gioi that! Vuot qua bao nhieu ai! Ai thang 3 ai thang 9 va ai bay gio! The ma khong sao! Tai that
  8. mayhayrui

    mayhayrui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    196
    Chắc là bác binhminh rồi
    tài thật đấy
    giá mà ....

Chia sẻ trang này