1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai không làm được dự án BĐS tỉ đô thì đứng qua một bên.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SonicVN2023, 29/04/2026.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3517 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.685
    Làm anh khó lắm
    Chẳng phải chuyện vừa
    Giúp nav gia tăng
    Gọi anh khó gì?!
    Còn thì mạng ảo
    Chém dó ào ào
    Cứ cu nặng cụ
    Mà gọi mà kêu
    Nhé
    :drm1:drm1
    XmarKien thích bài này.
  2. SonicVN2023

    SonicVN2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2023
    Đã được thích:
    393
    Làm anh khó quá
    Thì gọi là nàng
    Gọi em không được
    Gọi chàng cũng xong
    Còn trên mạng ảo
    Có cu gọi cụ
    Có lờ cũng cụ
    Có tuổi cũng cụ
    Trẻ tuổi cũng cụ
    Há chẳng gọi bừa
    Vì thế cho nên
    Trên cái mạng ảo
    Nav ai chứng
    Chơi cổ bằng mồm
    Thích gọi là gì
    Thì là thế ấy
    Có được gì đâu
    Có mất tẹo nào
    Cứ anh mà gọi
    Nha! KKKK hecta hecta!
    Do_Quyen thích bài này.
  3. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.230
    Chỉ có VHM NVL
    XmarKien thích bài này.
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.685
    Anh Sô ních cho em hỏi: mẽo vừa điền tên Việt Nam vào danh sách “quốc gia ngoài ưu tiên về sở hữu trí tuệ” thì có ảnh hưởng gì đến kinh tế khoa học công nghệ và thị trường chứng khoán nhà chúng ta ko ạ?!
    Thank anh trước nhé :">:">
    SonicVN2023XmarKien thích bài này.
  5. SonicVN2023

    SonicVN2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2023
    Đã được thích:
    393
    Cái này thì Sonic cũng không rành. Cũng thấy tít ở đâu đó nhưng ko đọc. Đại khái ý nói VN là nước bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ kém, là nước hay ăn cắp bản quyền. Nhưng nói thật là công nghệ cao thì VN có cắp được đâu. Cái này anh Trum muốn chửi xéo TQ mà thôi. Nhưng cái này lạc hậu rồi. Bây giờ TQ đã là cường quốc về phát minh và sở hữu trí tuệ. Tuy một số công nghệ cao như chip, tên lửa vũ trụ thu hồi .... vẫn chưa bằng Mỹ nhưng TQ cũng có nhiều lĩnh vực đã vượt Mỹ và các nước tư bản lâu đời khác. Đặc biệt là trong việc sx hàng gia dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. VN bây giờ có làm hàng nhái thì là nhái TQ chứ chẳng có hàng Mỹ nhái nữa.
    Hơn nữa, ngay cả khi Mỹ xếp VN trong diện ưu tiên về shtt đi chăng nữa chúng ta cũng chẳng được gì nhiều đâu. Ví dụ như hồi Covid công nghệ sx văc xin VN mong mãi mà cũng chẳng ai chuyển giao cả. Công nghệ sx vũ khí thì ta mua của Israel chứ cần gì các ông lớn. Còn về TTCK thì cũng chẳng ảnh hưởng gì. Ngay cả cái công nhận là nền KTTT cũng có ảnh hưởng gì đâu? Nếu chỉ là trên giấy thì chẳng có gì phải sợ cả. Quan trọng là có chiến tranh, thương chiến gì không thôi.
    Do_Quyen thích bài này.
  6. SonicVN2023

    SonicVN2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2023
    Đã được thích:
    393
    À đây BBC!
    MỸ LIỆT VIỆT NAM VÀO DANH SÁCH QUỐC GIA ĐÁNG LO NGẠI HÀNG ĐẦU VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ
    Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Hoa Kỳ (USTR) vừa liệt Việt Nam vào danh sách "Quốc gia nước ngoài ưu tiên" về quyền sở hữu trí tuệ trong báo cáo thường niên được công bố hôm 30/4.
    Động thái này làm dấy lên khả năng Mỹ sẽ mở một cuộc điều tra thương mại mới đối với quốc gia châu Á này.
    Việc Việt Nam bị đưa vào danh sách "Quốc gia nước ngoài ưu tiên" - mức cao nhất so với mức "ưu tiên theo dõi" các năm trước đây - đánh dấu lần đầu tiên sau 13 năm, một quốc gia bị xếp vào danh mục này.
    Nếu Mỹ mở cuộc điều tra và kết luận có vi phạm, thì nước này có thể áp thuế bổ sung đối với Việt Nam, cùng nhiều hình thức răn đe khác.[​IMG][​IMG][​IMG]
    Do_Quyen thích bài này.
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.685
    Cũng chả sao nhỉ
    Vì đến ngài Buffett cũng nói: chưa bao giờ tâm lý đánh bạc lại thịnh trị như hiện nay!!!

    Buffett: ‘We’ve never had people in a more gambling mood than now’

    Cho nên chúng ta cứ nhiệt tình GAMBLING thui
    Đỏ Đen nay chuyển thành Đỏ Xanh
    Cứ đặt trúng cửa là chén thui
    Anh Sô ních nhỉ :-P:-P
    SonicVN2023 thích bài này.
  8. SonicVN2023

    SonicVN2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2023
    Đã được thích:
    393
    Cái này cũng chỉ là phóng đại thôi. Nếu nó muốn áp thuế thì nó cứ áp chứ cần gì lý do phức tạp như thế này. Vừa rồi nó nâng thuế ô tô với EU có cần lý do gì đâu? Đây là giọng điệu quan trọng hóa vấn đề của BBC thôi. Đánh thuế VN cũng chỉ là để chặn TQ. Nhưng đánh thuế TQ còn không xong, hơn nữa đánh VN thì vẫn còn đó Indo, Malay, Philip, ....nó tráng men. Trum có chặn hết được ko?
    Vừa rồi Trum chĩa súng vào tất cả các nước nhưng lại xuống thang rất nhanh với mức thuế đối ứng thấp. Đương nhiên là vẫn phải duy trì thương chiến để hỗ trợ sx trong nước. Nhưng có thể nói là dư địa để đánh nhau giờ không còn nhiều. Có lẽ người bị chĩa súng sẽ là EU và Nato chứ không phải là Nga, TQ nữa.
    Do_Quyen thích bài này.
  9. SonicVN2023

    SonicVN2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2023
    Đã được thích:
    393
    Thời nào chẳng thế và ở đâu cũng thế. Khi có trend tăng giá thì ai mà chẳng muốn kiếm tiền. Tâm lý thấy nhà nhà người người đặt cửa kiếm được tiền thì mình cũng phải đặt cửa. Sở dĩ số lượng F0 gia tăng cũng là vì Vni tăng liên tục. Thêm nữa ai cũng cảm thấy mình đang có nhiều tiền lại thông minh không kém gì ai. =)) Đặt cửa xanh hay đỏ có gì là khó đâu? =))

Chia sẻ trang này