Ai là người giàu nhất Việt Nam?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dao_Duy_Anh, 29/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1661 người đang online, trong đó có 664 thành viên. 23:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 248943 lượt đọc và 484 bài trả lời
  1. frodo86

    frodo86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Đã được thích:
    0
  2. little_nany

    little_nany Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    0
    sao ko thấy mấy bác nói về các người cầm đầu các công tinh, tập đoàn về viễn thông như S-Fone, Vinaphone v.v..
  3. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Đã được thích:
    0
    Ờ, nhà frod86 quên vụ bác D_D_A chỉ mua chứ ko bán Bác ý sở hữu các số sim hoành tráng nhất, tớ chả nhớ chĩnh xác lắm là bao nhiêu số, cứ thấy loáng thoáng 0902 666 666 với 8888 cái gì ý

    Bác DDA cứ tiếp tục làm giàu cho anh em TTVNOL ké nhá
  4. hailua_tapchoi

    hailua_tapchoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Thế còn 2 bác này thì sao nhỉ

    Không phải dân Hà nội cũng không phải dân Sài gềnh..nhưng gia sản chắc cũng khá chắc cũng phải lọt vào TOP 50
    Riêng tôi thì rất ngưỡng mộ Đặng Lê Nguyên Vũ..vừa có tài lại vừa có tâm
    [​IMG]
    [​IMG]

    www.TIMNHADAT.com
  5. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    Liệu đây có phải là 1 mắt xích nữa?
    [​IMG]
  6. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    Ngoài bác Nguyên Kinh Đô, trong Nam, có nguồn tin cho rằng Maybach 62 thuộc về Huỳnh Phi Ngọc (em trai Huỳnh Phi Dũng - chi tiết tại trang 5 của topic này). Bác này thì chỉ thích biển đẹp, ví dụ bây giờ bác Ngọc đang đeo biển 9999 cho con Mẹc xa đì của mình (âu cũng chỉ là vì sở thích mà thôi).

    Dù đều là doanh nhân thành đạt nhưng trong khi ông anh của mình (bác Dũng) thể hiện như một doanh nhân đang an hưởng tuổi già thì bác Ngọc vẫn thể hiện với form là một doanh nhân đang trên đường làm giàu. Ở Bình Dương ai cũng phải nể phục bác Ngọc có Công ty Nhân Nghĩa có số vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ VND. Ngoài ra, cũng giống ông anh của mình, việc bác Ngọc có sở thích nuôi hổ thay "tiểu hổ" (mèo) cũng khiến không ít kẻ săn hổ thèm thuồng.

    Tuy nhiên, nhiều khả năng con xe Maybach chưa chắc đã đứng chính chủ vì người chủ sở hữu đích thực lo ngại rằng một viễn cảnh sẽ diễn ra tương tự tại Trung Quốc, đó là việc những ai lọt vào danh sách người giàu nhất do Forbes công bố có nguy cơ bị "phá sản" hoặc "truy tố" rất cao, gần đây nhất là trường hợp của ông Chu Dĩ Minh (trong danh sách China Riches List do Forbes công bố).
    www.bbc.co.uk/vietnamese/business/story/2006/12/061201_china_tycoon_jail.shtml

    Ở Việt Nam dù chưa chính thức, một "đại gia" được ước tính từng có tài sản lên tới U$D2B đã phải "khăn gói lên đường...".

    Hy vọng rằng sự kiện ai là chủ sở hữu thật sự chiếc xe Maybach 62 sẽ không có vấn đề gì xảy ra để VN sẽ còn có những doanh nhân ?oLàm giàu - Chơi sang - Yêu nước - Sành ăn..."

    Một lần nữa, hãy cùng nghĩa con Maybach 62 kỹ hơn, thật hơn và hoành tráng hơn:
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Danh sách tình nghi: Sơn cá rán, Nguyên - Kinh Đô, Ngọc - Nhân Nghĩa









    Được Dao_Duy_Anh sửa chữa / chuyển vào 02:16 ngày 04/12/2006
  7. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    Kiếm được Z$20M thì thấm thía gì, tôi thấy frodo86 hay các bạn tôi có đến hàng nghìn tỷ Dollar Zimbabwe í chứ. Không tin à, thử đổi tiền mà xem.
    www.oanda.com/convert/classic
  8. frodo86

    frodo86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Đã được thích:
    0
    hê hê thế thì đúng là em có vài tỉ Z$ rồi, thật hoành tráng , , mà anh DDA cũng thật khiêm tốn ai cũng biết tiền của anh phải tính = USD chứ , mà em cũng khuyên anh nên bỏ ra khoảng 1% số đấy sang NewYork để nắn xương , với đội ngũ bác sĩ lành nghề việc chỉnh lại dáng có khó khăn gì. EM recommend Bellvue Hospital ,since 1736.



    Được frodo86 sửa chữa / chuyển vào 21:53 ngày 03/12/2006
  9. frodo86

    frodo86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Đã được thích:
    0
    nhân nhắc đến chuyện các tỉ phú Trung Quốc "lên voi xuống chó" ,li kì nhất chắc là trường hợp của Yuan Baojing , 1 nhân tài kiệt xuất trên thị trường chứng khoán Trung Quở ,sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ,tốt nghiệp 1 trong những đại học nổi tiếng nhất China .Năm 1992 Yuan niêm yết công ty Jinhao của mình và kiếm được 250000$ trong năm đầu , sau đó ông này đầu tư vào thị trường chứng khoán và mua lại hơn 60 công ty ,năm 1996 ,chưa đầy 30 tuổi Yuan có tài sản khoảng 300 triệu USD ,1 trong những người giàu nhất TQ. Đọan mở đầu thật giống anh DDA <dù trình thằng này xét ra vẫn kém anh DDA > , nhưng sau đó thì , các bác đọc tiếp ở link này nhé : http://news.independent.co.uk/world/asia/article352381.ece và http://news.xinhuanet.com/english/2006-03/18/content_4315410.htm.
  10. Neptune

    Neptune Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Đã được thích:
    0
    Tổng tài sản của DDA, Lòi cu và Lan Anh chắc thừa mua lại vài cty trên sàn ấy chứ.Hihihi,frodo post ảnh của 3 người này lên cho bà con chiêm ngưỡng đê..............
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này