1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai nghĩ thị trường sẽ rớt xuống 850!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sorosyud, 28/04/2007.

408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6944 lượt đọc và 122 bài trả lời
  1. locknick

    locknick Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    1.467
    Ngay trong tháng 4 này, VN-Index sẽ xuống dưới 900 điểm

    Ha ha! Đúng là báo lá cải
  2. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.442
    tụi phóng viên có cái mỏ bự mà đầu ngu hihi, em đang rãnh này thích ra bosòthebank chat đi
  3. locknick

    locknick Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    1.467
    http://kinhdoanhgioi.com/index.php?board=7.0
  4. kulogtran

    kulogtran Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Đã được thích:
    4
    Thằng nào vưà ngu lâu vưà dốt! Mịa nó sao lại phán 1 câu xanh rờn hơn cả sấm!
    Ngay trong tháng 4 này, VN-Index sẽ xuống dưới 900 điểm.
    May mà phiên giao dịch kế tiếp đầu tháng 5 (02/05) VNIDEX đã là 923 đ! Viết thư chửi nó đi anh em! Láo toét!
  5. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    6
    Chết cười với cha nhà báo này ổng phán đoán thị trường cứ lấy số cộng cộng rồi trừ trừ là xong.
  6. tyck2705

    tyck2705 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nữa nó đính chính là tháng 5 .
  7. nobitta

    nobitta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Các bác ở đây cứ nói thị trường sẽ lên lại, sao k ai nói lý do để up TT lên được
  8. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Đã được thích:
    292
    Bao nhiêu người chết CK vì nhà báo và số lượng người này còn tiếp tục tăng nếu như nhà nước chưa có biện pháp khống chế, kiểm soát nhà báo chơi chứng khoán.
    Bà con đọc một bài báo nên kiểm tra thông tin đó ở đâu? ai viết?có dẫn chứng gì cụ thể không?...

    "Sống trên đời cần có một tấm lòng"
  9. sorosyud

    sorosyud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    15.442
    lý do để lên là theo phân tích kỹ thuật kakalotta dự đoán rằng: thứ 4 ngày giao dịch trở lại sẽ tăng lên khoảng 15 điểm nữa ngày hôm đó kaka múc cật lực vf1 để dành lướt sóng, con khả năng rớt xuống là khả năng ko mong đợi có thể kakalotta buông xuông cho số phận: chán như con gián
  10. locknick

    locknick Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    1.467
    Khi nào thì đầu tư Cổ phiếu?

    "Lúc tốt nhất nên mua cổ phiếu là lúc mọi người bi quan nhất và lúc tốt nhất để bán cổ phiếu là lúc mọi người lạc quan nhất.? - Jonh Templeton

    Xem bài viết: => http://kinhdoanhgioi.com/index.php?topic=672.0

Chia sẻ trang này