1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ai yêu Steve Jobs thì vào!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi bill_nguyen, 06/10/2011.

985 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 21:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2382 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. bill_nguyen

    bill_nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Apple sẽ ra sao khi anh ấy ra đi thì chỉ có Chúa mới biết được. Hiện vẫn đang sống trên đỉnh cao do Steve's legacy để lại. Nhưng tương lai ntn ko ai biết đc, với đống cash khổng lồ đấy, liệu quan chức apple có tính đến hưưởng thụ ko, lụn bại dần? thiếu 1 nhạc trưởng, người truyền cảm hứng, tuyên huấn, thiếu cả thủ lĩnh tinh thần..Nguy cho Apple quá
  2. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
  3. Gatayngoc

    Gatayngoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Ông này là ai ???~X~X~X~X~X~X~X~X~X
  4. bill_nguyen

    bill_nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  5. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    Là thần tượng của em.

    to gà tây: không yêu đừng nói lời cay đắng ...
  6. bill_nguyen

    bill_nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Đã được thích:
    0
  7. bill_nguyen

    bill_nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Đã được thích:
    0
    cuộc đời chó má này chỉ còn mỗi niềm vui là chờ đợi Steve giới thiệu sp mới bằng cả tình yêu và sức khỏe. Cũng may mà ông ko lấy vợ, vợ là của nợ mà Steve... Good on you Steve
  8. truclinh1964

    truclinh1964 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2011
    Đã được thích:
    0
    Tôn trọng nhân tài là điều đáng khen,nhưng bạc với vợ là người không bao giờ hạnh phúc.tiền chẳng là gì ,nếu con người sông không hạnh phúc.
  9. bill_nguyen

    bill_nguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Đã được thích:
    0
  10. globalfinanc

    globalfinanc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2008
    Đã được thích:
    1
    Steve Jobs, một nhân cách lớn...

    vĩ đại trong chính lối sống bình dị của ông.

    :((

Chia sẻ trang này