1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ăn 10-15% chả bõ dính răng, ăn 500-700% mới là nghệ sĩ. Con hàng này ko múc nghèo đừng đ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi only_hangchat, 16/03/2013.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 91345 lượt đọc và 1108 bài trả lời
  1. ACL8x

    ACL8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Ai có PTB bán được giá trần, cuối phiên hoặc đầu giờ ngày mai mua lại sẽ được giá tốt hơn.
  2. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
    Ối giời.........thế mà hôm qua bán ra như phá mả.................[r2)][r2)][r2)]
  3. 1102_1102

    1102_1102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    39
    Ối giời ơi, cổ phiếu vào Uptrend trung và dài hạn thì tiếc gì vài Line. Bán đi mua lại liệu có rẻ hơn không???
    P/s: Sợ nhất những cổ phiếu lên bằng niềm tin: PTB, DXP, VSC,... nhoằng cái đã 50% mà chẳng cần nhiều tiền.~X~X~X
  4. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
    Đầu tư cũng cần uyển chuyển...........đó là kinh nghiệm sống còn.Nhiều thằng không chịu tư duy,ăn theo nói leo rồi thắng chẳng cho ai,thua tha lại chửi bới.Cụ có thấy điều đó không[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    P/S Lấy vợ nhất định tự làm....nhất quyết không nhờ thằng bên cạnh^:)^^:)^^:)^
  5. only_hangchat

    only_hangchat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2012
    Đã được thích:
    18
    Bán đi,,,, nhiều thằng ôm VSC DXP TCT ACC... ôm mãi ko sao,,, vừa tăng đc tý nhao nhao ra bán do bọn TA quê mùa nhảy vào phán,,
    Bán xong bất lực nhìn nó đi lên tiếp...
  6. Nhadautu2622

    Nhadautu2622 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    2
    Kinh nghiệm đánh hàng ăn bằng lần của tôi đã qua vài ba chục mã.
    thì PTB không có giá dưới 5x-6x. Nếu thị trường tốt sẽ 10x. bong bóng sẽ 30x[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. ACL8x

    ACL8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    1
    2013 ông nào cũng đặt kế hoạch LN thấp hơn thực hiện 2012, vậy mà PTB dám đưa ra KH LNTT 80 tỷ lớn hơn thực hiện 2012 (2012 chỉ đạt 71 tỷ cho HDSXKD đạt 110% KH). Có vụ gì đây?
  8. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
  9. ACL8x

    ACL8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Bác nói đúng. Như em đây đầu năm 2012 nắm ACC giá 18 hơn 3 tháng, lên đến hơn 20 bán, sau đó nó lên trên 32. Bây giờ quay lại ACC giá 27 nhưng đến giờ vẫn chưa ra hàng.
  10. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    đóng bảng đi nhậu đê.[r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này