1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ăn 10-15% chả bõ dính răng, ăn 500-700% mới là nghệ sĩ. Con hàng này ko múc nghèo đừng đ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi only_hangchat, 16/03/2013.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 91386 lượt đọc và 1108 bài trả lời
  1. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
  2. nhadautuphowall

    nhadautuphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    308
  3. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    1.379
    Bác này được đấy =D>=D>=D>
  4. nhadautuphowall

    nhadautuphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    308
    TSC chưa qua được khó khăn
  5. Nhadautu2622

    Nhadautu2622 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    2
    Đáy khủng hoảng ai sống được là một niềm hạnh phúc.
    Nếu chỉ xác định vặt nhau với lũ broker để ăn 10% thì uổng phí cuộc đời.
    Cơ hội gom nhặt tài sản giá rẻ ăn nhiều lần để thành đại gia quá nhiều[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    Ai thức thời sẽ là những tỷ phú tương lai
    =D>=D>=D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. nhadautuphowall

    nhadautuphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    308
    Thiếu gì hàng ngon, không múc mấy con lỗ, coi chừng phá sản như chơi
  7. ACL8x

    ACL8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    1
    93 bác đang nhòm ngó cái pic này, chiều tối nay các bác nhớ cho cái pic này lên 100 trang cho nó đủ 40 trong ngày nhé, cứ thế thì 25 ngày nó lên 1.000 trang đấy.
  8. Nhadautu2622

    Nhadautu2622 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    2

    [​IMG]


    Gom hàng giá trị lúc này sẽ ăn bét tè là nhè[r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
    Tôi chỉ góp ý với bác chơi thằng nào trước hêt phải tính được nớ có thể giữ được vốn CSH hay không..........sau đó mới tính các tiêu chí khác.
    Thằng này tôi đã nói ở pic của bác Index.......2 năm tới mà lõm là bay vốn.
    Chơi hay không tùy bác.....PIC anh em tôi chém gió toàn bộc bạch bí kíp xem hàng đấy.
    Bác nào không cần theo chỉ đọc bài bọn tôi 1 tuần sẽ hình dung ra hết!!![r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    Thật ra con ptb này có mịa gì đâu, sao bằng con ksa, lcm, dhm, avf, tpp toàn là những hàng MA không. Hihi

Chia sẻ trang này