1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ăn đong

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 27/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
801 người đang online, trong đó có 320 thành viên. 18:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 121849 lượt đọc và 1149 bài trả lời
  1. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Giờ em lại nhớ đến vụ chào sàn BIDV....sắp hết tháng 9 mà chả thấy gì... Liệu bác Hà có ý kiến gì không nhỉ? hay bác lại muốn nghỉ vì mệt quá?
  2. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    bây giờ mà bác ý hết bệnh thì cũng dễ bị ăn cái trát ko chừng, do vậy cứ để bệnh tiếp tục diễn biến khó lường .... mà đã bệnh thì làm sao mà chào sàn bidv được
  3. Hero68

    Hero68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2011
    Đã được thích:
    29
    Tem pat,,,,Sâu bọ pá hoại mùa màng,,,mất mùa rùi,,,quay về đồ đá.
  4. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2011
    Đã được thích:
    96
    Thật buồn là đang chống lạm phát ngon lành lại rơi vào tình trạng trì trệ và lạm phát tăng.
    Chống lạm phát mà ứng ngân sách 2013!:((:((:((:((:((:((

    Báo chí lề phải cứ ca ngợi hủ mắm chẳng khác nào ngửi mãi kứt mình và khen thơm!
    =))=))=))=))=))=))
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Không có chào sàn con BID đâu, sure đó!
  6. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Hihi, tớ hỏi thì là chỉ để hỏi chứ câu trả lời thế nào chả đc....

    Mịa, cái thèng chính phủ là thèng đết lào dám bẩu vụ khởi tố mấy thèng làm ăn láo k ảnh hưởng đến hoạt động acb, đến cổ đông nhệ? tiền của các ông, 1 xu cũng là tiền, hơn 700 tỏi là cả mấy trăm ngàn đàn trâu... k ảnh hưởng đến nồi cơm các ông ah? thèng đó là thèng nào có cầm cổ con A Cờ BỜ không mà dám xót nhệ..
  7. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Hehe, con số e Huyền Như làm thất thoát là bao nhiêu lâu lâu k ai nhắc nhệ.... giờ chỉ nhắc có nhõn 718 tỏi của ACB,.. thế thèng nào liên đới tiếp lào.....
  8. stockvn68

    stockvn68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    721
    Hết năm nay cũng éo dám chào sàn đâu [:D]
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Ý em không nói đến thời điểm nó chào sàn vì thực tế nếu TTCK hay KT vĩ mô có thảm hơn nữa nó cũng chẳng quan tâm đâu mà vấn đề là có lợi ích gì khi cho BID chào sàn không thôi. Nếu không thấy lợi ích của nó thì nó không cho chào sàn. Có thể là lợi ích kinh tế, có thể là lợi ích chính trị hay cái gì đó tương tự

    Đơn giản thế thôi
  10. hiepsibungbia

    hiepsibungbia Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Sau vụ bầu K làm tt hoảng loạn. nên vụ anh đỗ giá được rút kinh nghiệm đó pác. Cho ra tin rồi xóa để bà con biết trước. rồi vài ngày sau đưa tin chính thức như vậy bà con k hoảng loạn mà vui vẻ đón nhận. ĐCS là số 1.:)):)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này