1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

......$$$$$.. Ẩn số dòng tiền "lạ"....HNX có khởi động sóng mới...$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dylanman, 04/08/2011.

1463 người đang online, trong đó có 585 thành viên. 19:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9936 lượt đọc và 126 bài trả lời
  1. gold59

    gold59 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2011
    Đã được thích:
    26
    phiên giao dịch hôm nay chỉ buồn 1 điều là các anh oánh lên cuối phiên chất lệnh chán wá, các anh chất nhiều thêm tí nữa thì tốt biết mấy, gà em buồn quá mai cũng chẳng buồn vào......., đúng là dòng tiền lạ có khác oánh lên khác quá, chẳng bài bản gì cả =))=))=))
  2. muikhoanda

    muikhoanda Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/11/2009
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))

    http://f319.com/home/1448056
  3. dailystock

    dailystock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Công là anh Đại lan man hài=))
  4. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Thế mà bác nhận là gà nhất f319 hử.[-X[-X[-X[-X
  5. guocxinh

    guocxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Đã được thích:
    20
    dòng tiền lạ =))=))=)) tầm Dylan chắc ko ngây thơ đến vậy nhỉ.... thông cảm chõ những chú kẹp hàng ;))
  6. Smiley109

    Smiley109 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    1.194
    E rằng Dylanman rất thận trọng mà tôi biết lần này sai rồi!
  7. cacom842002

    cacom842002 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Đã được thích:
    15
    Tình hình vĩ mô thế giới đang có vẻ tốt, TTVN thì chẳng liên quan gì đến chuyện này cả.
    Mai xem giá vàng có xuống không, xuống thì CK chết. Lên thì may ra nó còn múc CK tiếp.
    TT này dài lắm thì được 3 ngày.
    Theo tui: mai lình xình, t2 cắm đầu
  8. guocxinh

    guocxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Đã được thích:
    20
    Ko phải sai đâu bác, nếu như bác đang kẹp 1 đống thì bác phải nói sao? tư cách qua vài cái nick f319 là cái đếch gì ;))
  9. nongvandan

    nongvandan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    0
  10. newkidontheblock

    newkidontheblock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Cả 2 đồng chí Thống Đốc và Bộ Trưởng Tài Chính đều khẳng định sẽ giảm lãi suất để tránh đình đốn sản xuất và chống lạm phát bằng siết đầu tư công và chi tiêu công thì biết là thị trường thế nào rồi. Nhân sự mới, điều hành mới! Hay!

Chia sẻ trang này