Ấn và Pakistan thống nhất ngừng bắn toàn diện mà..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ntbcantho, 10/05/2025.

7412 người đang online, trong đó có 1114 thành viên. 13:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2195 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    1.612
    Chả ma nào nói. Vừa bắn nhau tý thì trên diền đàn nhao nhao lên như chiến tranh thế giới thứ 3 sắp bùng nổ. Toàn luyên thuyên cả. Rồi thuế đối ứng cũng thế toàn hóng hớt nói leo.
  2. AxlRose_Guy

    AxlRose_Guy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Đã được thích:
    63
    Cũng khá ngạc nhiên khi Trúm và Rau bí bảo 2 bên ngừng bắn là ngừng bắn ngay. Ai cũng biết Pa có bảo kê là nước lạ còn Ến là nước lợ. 2 bên chắc cũng muốn ưu tiên đàm phán TM hơn là dí 2 chú tốt bem nhau
  3. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    1.612
    Đ phải. Do mỹ ép. Cho Pakistan vay 2.5 tỷ đô. Còn ấn ép thuế đối ứng. Giảm thuế cho ấn nêu biết nghe lời mỹ
  4. AxlRose_Guy

    AxlRose_Guy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Đã được thích:
    63
    "Một cuộc họp rất hiệu quả hôm nay với Trung Quốc, tại Thụy Sĩ. Nhiều điều đã được thảo luận, nhiều điều đã được nhất trí. Bước khởi đầu mới đã được đàm phán theo cách thân thiện và mang tính xây dựng. Chúng tôi muốn thấy, vì lợi ích của cả Trung Quốc và Mỹ, Trung Quốc mở cửa với doanh nghiệp Mỹ. ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC BƯỚC TIẾN LỚN", ông Trump viết trên mạng xã hội Truth Social.
    https://znews.vn/cac-ben-noi-gi-sau-ngay-dam-phan-dau-tien-giua-my-va-trung-quoc-post1552477.html

Chia sẻ trang này