1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Anh em đừng có chửi ATC nữa nhé

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khangsinh, 16/12/2023.

491 người đang online, trong đó có 196 thành viên. 14:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 13123 lượt đọc và 90 bài trả lời
  1. beginner2020

    beginner2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2020
    Đã được thích:
    3.929
    Vậy là full mg dòng chứng ah cụ? Con hủi SSI chăng? :)):)):)):)):))
    Choi268 thích bài này.
  2. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Chơi kém đổ thừa các kiểu. Biết atc nó sort thì qua ps mà đặt lệnh
    Choi268 thích bài này.
  3. Choi268

    Choi268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2021
    Đã được thích:
    110.024
    Thế sao nãy bẩu là Cóc tía>:)
    Cóc và Ếch giống nhao cả thoai:))
  4. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Bỏ T2.5 là dx. Dùng T2 hoặc quay về T3 đi. Buổi sáng 2 tiếng rưỡi, buổi chiều 1 tiếng 45p đỡ ko nổi
    Choi268, nguyenhung101085Livemore2023 thích bài này.
  5. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Cái này tôi nhất trí. Nên áp dụng T2 sớm nhất có thể dù lên T2 thì các đội lướt nhanh hơn, dòng tiền chảy nhanh hơn và độ sát thương lớn hơn.
    Paladin1987, Choi268Mhoang79 thích bài này.
  6. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Buổi sáng cứ giao dịch lình xình, buổi chiều hàng về mấy a mua /bán kinh lắm. Bất cập lắm!
    Choi268 thích bài này.
  7. haimuoiphut

    haimuoiphut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Đã được thích:
    2.195
    chim sẻ gọi, đại bàng trả lời
    Còn thiếu mỗi cái việc xử lý thằng vừa ăn cắp vừa la làng, à nhầm... vừa đá bóng vừa thổi còi,,, là chưa thấy nói thôi.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...n-moi-noi-trong-thoi-gian-som-nhat-114956.htm

    - Chủ động theo dõi, giám sát chặt chẽ diễn biến của thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế, các dòng vốn ra và vào thị trường để chủ động có giải pháp điều hành, giám sát thị trường chứng khoán phù hợp, kịp thời, sát với tình hình, bảo đảm an toàn, minh bạch, ổn định thị trường chứng khoán, không để xảy ra rủi ro, mất an toàn.

    - Khẩn trương thực hiện ngay các giải pháp tăng cường chất lượng hàng hóa trên thị trường chứng khoán; nâng cao hiệu quả hoạt động của các thành viên thị trường, các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ…; đa dạng hóa cơ sở nhà đầu tư theo hướng thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư chuyên nghiệp, các quỹ đầu tư, đồng thời chủ động cung cấp thông tin, đào tạo kiến thức tài chính – chứng khoán cho nhà đầu tư cá nhân.

    - Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm trên thị trường chứng khoán theo quy định pháp luật; kịp thời cảnh báo sớm và có phương án xử lý các rủi ro có thể phát sinh, bảo đảm thị trường chứng khoán hoạt động an toàn, lành mạnh, thông suốt.

    - có giải pháp ngăn chặn, phòng ngừa và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là các hành vi tấn công mạng, xâm nhập, lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư trong giao dịch chứng khoán trên không gian mạng.
    Paladin1987 thích bài này.
  8. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Vote...chỉ cần T+ chẵn là đc...đừng què, cụt gì cả là giống bình thường rồi...chứ ko dở ông dở thằng như T+2,5 què quặt thì bảo sao ko ra cái giống gì :))
    Choi268ChangNo thích bài này.
  9. ChangNo

    ChangNo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2023
    Đã được thích:
    590
    =))=))=))=))=))
    ko chơi mà tính rất tài kâkakaka.tôi cũng ngỡ ông nà trader lão luyện ps=))=))=))=))=)) ai dè "chỉ xem thôi"=))=))=))=))
  10. VanElectionFraud

    VanElectionFraud Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2021
    Đã được thích:
    189
    Mua bán giật lên kéo xuống để phục vụ phái sinh là thao túng là phạm luật đó cụ , cụ xem lại tội hình sự thao túng ck đi nhé. Lái có nhiều loại, lái phai sinh là lái thao túng cơ sỏ là cái chắc. cứ làm quen ko ai sờ tới thì tưởng đúng luật
    sinh ra thị truong ps muc đinh la để hedging chứ ko phải để làm ngược là nhung nguoi nhu cụ ùa theo bon lai ps bán cs để phuc vụ ps. Càng nhiều nguoi nhu cụ thì DN chẳng cần tốt làm gì chỉ cần thông đồng với lái đẩy lên, các cụ chạy theo lái cũng ăn theo mua bán theo tín hiệu của lái bất kể dn tốt xấu vậy thị truong ck se chỉ thu hút các con bạc thôi làm sao thu hút đc nguoi đau tư , các quỹ lớn vào , cụ chỉ nghĩ ngắn.
    D69, Paladin1987gaotimmauhoaca thích bài này.
    beginner2020 đã loan bài này

Chia sẻ trang này