Anh em không mua được Khoáng sản BMC, LBM thì chuyển sang múc thằng Khai thác khoáng sản Than NBC th

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vitaminUSD, 29/05/2007.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 04:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1951 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Bac Ske oi , MCV cung tiem nang day chu, em cung om 1k day ne. hehe , Cho em no lon 1 ti da.
  2. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    1k thì thôi không nói gi nữa, vì dễ lướt 10k thì mới cảnh báo
  3. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.297
    NBC hiện đã khai thác khoáng sản rồi, đâu chỉ có than !
    Không hiểu sao bà con lại không chú ý đến thằng BÉO Ronaldo này nhỉ:

    - Khai thác Crom tại Công ty cổ phần Cromit Cổ định tại Thanh Hoá.

    - Khai thác Boxit tại Công ty cổ phần Alumin Nhân cơ.

    - Đang thăm dò tiến tới khai thác khoáng sản tại nước CHDCND Lào (đây mới là chiến lược mà em đánh giá cao lãnh đạo NBC)
    Sư cụ cho hỏi cái mỏ đồng Sin Quyềnh gì đó NBC có chấm mút gì hông ?

    Được langbavibo sửa chữa / chuyển vào 10:12 ngày 30/05/2007
  4. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    bác langbavibo, dự án ở Lào là tương đối tiềm năng, bên em chạy khai thác dự kiến ngay cạnh Núi béo ... đích thân bác Tổng của Tổng xúc tiến nhé
  5. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    chán bây giờ mã nào tăng trần dư mau nhiều là các bác bảo nó khai thác khoáng sản tất àem mới biêtý một tin là VGP mới tìm đưọc một mỏ khonág sản duới đáy cảng VGP đó
  6. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    đ/c ngovinhhang không ném đá hội nghị nhé ... NBC đi khai khoáng thì tin này đã đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng từ lâu rồi , vấn đề bây giờ là lúc nào làm và làm ở quy mô nào thôi
    Sin Quyền chả dính dáng gì đến NBC , Sin Quyền là con gà đẻ trứng vàng của Tập đoàn rồi --> khách quan thế còn gì
  7. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Nói về tiềm năng hay thực lực thì NBC ăn đứt BMC, TCT, LBM roài...
    Nhưng có 1 cái duy nhất mà nó ko có và cũng là thứ quan trọng nhất đó là HỘI ĐỒNG LÀM GIÁ
    Khà khà...! Thiếu thứ này thì có tốt gấp 10 cũng ko lên dc
    E giờ cứ đâm đầu vào LBM thoai, xem có gà vit nào chạy ra thì thịt...
    Lúc nào mấy chú BMC, LBM hết vẹo roài thì sang NBC cũng chưa muôn
  8. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    vậy hả bác ,vậy để em múc , may mà em có 2 em TCT và VGP trong Tk roài ,bây giờ sưu tập thêm em NBC và LBM nữa cho đủ bộ
    may qua hom no vua ban duoc STB
  9. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.297
    Bác ngovinhhang đa nghi quá, em thì không có cp của Tập đòan rau và khoáng sản VGP nên chưa có thông tin gì về VGP chứ khai thác khoáng sản của NBC thì bác yên tâm:
    _________________________________________________
    NGHỊ QUYẾT
    ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2007

    CÔNG TY CỔ PHẦN THAN NÚI BÉO - TKV



    Ngày 28 tháng 03 năm 2007, tại hội trường Công ty cổ phần Than Núi Béo ?" TKV, 799 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long Quảng Ninh, tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên.

    Về dự đại hội có 33/1846 cổ đông, đại diện cho 5.279.517 cổ phần, chiếm 88% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

    Chủ toạ điều hành đại hội: Ông Nguyễn Văn Kiệm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần than Núi Béo ?" TKV.

    Đại hội đã bầu ông Trần Khắc Danh ?" TP KTV, ông Lưu Anh Đức ?" Phó chánh VP vào đoàn thư ký giúp Chủ toạ điều hành Đại hội.

    Đại hội đã nghe:

    - Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2006; Nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2007.

    - Báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2006; Phương hướng nhiệm vụ hoạt động của HĐQT năm 2007.

    - Báo cáo thay đổi nhân sự HĐQT.

    - Báo cáo của Ban kiểm soát về hoạt động quản lý Công ty của HĐQT và Giám đốc Công ty.

    - Báo cáo thẩm định kết quả kiểm toán hoạt động SXKD năm 2006.

    - Quyết định mức chi trả cổ tức, tỉ lệ trích lập các quỹ năm 2006 và kế hoạch năm 2007.

    - Thông qua nội dung sửa đổi và bổ sung Điều lệ hoạt động Công ty cổ phần than Núi Béo ?" TKV ( Tiết 3 Điều 5. Cổ đông sáng lập).

    - Thông qua chủ trương tham giá góp vốn thành lập công ty Cromit Cổ Định ?" Thanh Hoá, thành lập Công ty cổ phần Alumin Nhân cơ ?" TKV, đầu tư SXKD tại CHDCND Lào.

    Các báo trên do các ông chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Trưởng ban kiểm soát Công ty trình bầy trước Đại hội.

    Với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung giải quyết dứt điểm từng nội dung và thống nhất Nghị quyết:

    1/. Thông qua báo cáo kết quả SXKD năm 2006 sau khi chỉnh sửa bổ sung mọt số ý kiến của các cổ đông.

    Đại hội đánh giá cao sự năng động sáng tạo của bộ máy điều hành, tinh thần thi đua lao động sản xuất của tập thể công nhân lao động góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2006.

    Các chỉ tiêu: Bốc xúc đất đá, khai thác và tiêu thụ than, doanh thu và lợi nhuận kinh doanh, giá trị GDP, thu nhập tiền lương và đời sống người lao động. Nghĩa vụ thuế đối với nhà nước đều vượt mức so với kế hoạch và những năm trước đây.

    - Mức chi trả cổ tức cho cổ đông đảm bảo theo đúng nghị quyết của Đại hội lần trước. Hoạt động tài chính lành mạnh, vốn chủ sở hữu được bảo toàn và phát triển. Trong sản xuất Công ty luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị, an ninh trật tự được giữ vững, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao phát huy có hiệu quả cao.

    Kết quả thực hiện SXKD năm 2006 của Công ty đã và càng khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Công ty trên nhiều lĩnh vực - khẳng định vị thế và thương hiệu của Công ty trong Tập đoàn TKV trong cả nước.

    2/. Thông qua phương án SXKD năm 2007 với một số chỉ tiêu chủ yếu sau:

    - Bốc xúc đất đá: 16,8 triệu m3, phấn đấu 17,8 triệu m3, với hệ số bóc 4,8 m3/Tấn than.

    - Khai thác than 3,8 triệu tấn, phấn đấu 4,1 triệu tấn.

    - Doanh thu tổng số: 1.043 tỉ đồng, phấn đấu 1.122 tỉ đồng.

    - Lợi nhuận trước thuế 30,1 tỉ đồng, phấn đấu 34,2 tỉ đồng.

    - Thu nhập bình quân: 4,3 triệu đồng/người/tháng.

    - Cổ tức chi trả cho cổ đông 12%/năm, bình quân 1%/tháng.

    - Việc trích lập và sử dụng các quỹ: Ưu tiên cho quỹ phát triển sản xuất để có vốn chuẩn bị cho đầu tư dài hạn; Quỹ phúc lợi để xây dựng nhà Văn hoá - Thể thao.

    3/. Thông qua báo cáo kết quả hoạt động của HĐQT Công ty và đánh giá cao hoạt động của HĐQT đã quản lý điều hành Công ty theo đúng kỷ cương, quy định của Nhà nước và của Tập đoàn TKV, các văn bản pháp lý từ Nghị quyết, quyết định, quy chế quản lý ban hành đúng quy phạm pháp luật và điều lệ của Công ty, tạo điều kiện cho bộ máy điều hành hoạt động có hiệu quả cao. Mỗi thành viên HĐQT thực hiện tốt chức trách được phân công.

    4/. Thông qua báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát Công ty và đánh giá hoạt động của Ban kiểm soát năm 2006 có nhiều kết quả tốt, thực hiện đúng chức trách kiểm soát hoạt động SXKD, kiểm soát hoạt động của HĐQT theo quy định của Pháp luật và Điều lệ Công ty. Tuy nhiên hoạt động của Ban kiểm soát cần thực hiện thường niên và chuyên sâu trong từng lĩnh vực quản lý kinh tế kỹ thuật để phát hiện và điều chỉnh những sai sót có thể xẩy ra.

    5/. Thông qua báo cáo thẩm định kết quả kiểm toán hoạt động SXKD năm 2006 và đánh giá nội dung kiểm toán đã được thẩm định là đúng. Những tồn tại sau khi kiểm toán của Công ty phải được chỉnh sửa cho phù hợp.

    6/. Thông qua nội dung sửa đổi tiết 3, điều 5 Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty như sau:

    ?o Cổ đông sáng lập là cổ đông tham gia xây dựng, thông qua và ký tên vào Bản điều lệ đầu tiên của Công ty ?o

    7/. Đại hội nhất trí thông qua chủ trương góp vốn đầu tư vào các dự án:

    - Dự án kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch tại Trà Cổ.

    - Dự án khai thác Crom tại Công ty cổ phần Cromit Cổ định tại Thanh Hoá.

    - Dự án khai thác Boxit tại Công ty cổ phần Alumin Nhân cơ.

    - Thăm dò tiến tới khai thác khoáng sản tại nước CHDCND Lào.


    Đại hội khẳng định việc đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực là cần thiết và phải khẩn trương. Đại hội tin tưởng các dự án đầu tư trên sẽ cho hiệu quả cao, phù hợp với chiến lược phát triển dài hạn của Công ty trong nhiều năm tới.

    Đại hội giao cho HĐQT Công ty chỉ đạo thực hiện các thủ tục đầu tư các dự án ngoài than trong và ngoài nước theo đúng trình tự quy định của Pháp luật và Điều lệ của Công ty đảm bảo hiệu quả kinh tế, xã hội.

    Đại hội tin tưởng vào sự quản lý và điều hành SXKD có hiệu quả của HĐQT, Ban kiểm soát và Giám đốc Công ty để làm cho Công ty ngày càng ổn định và phát triển.

    Nghị quyết này đã được thông qua toàn văn trước Đại hội và đựơc 100% cổ đông và đại diện cổ đông của Công ty tham dự Đại hội biểu quyết tán thành.

    Nghị quyết này sẽ được ghi toàn văn vào Sổ nghị quyết của Công ty cổ phần Than Núi Béo ?" TKV.


    Được langbavibo sửa chữa / chuyển vào 10:27 ngày 30/05/2007
  10. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    chà chà hấp dẫn quá ,kô biết mai còn múc đưọc không bác ???? em vẫn còn cash trong tk mừa

Chia sẻ trang này