1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Anh em nhà cái bang ... móc CMX, BLF vào hết cả đây đợi lệnh !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by trender, May 6, 2013.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. maghilop63

    maghilop63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2011
    Likes Received:
    10,351
    Mình cảnh báo bà con trong hội đó ngày thứ bảy 4/5 là sáng thứ 2 tuần sau đó bán hàng. Nếu bán vẫn bán dc giá 10, vì cuối tuân đó có tin tụi hđqt tán 500k. Nó đá mình ra skype đó ngay lập tức. Hội này ai nói lên sự thật sẽ bị đá ngay. Ai nâng bi tâng bốc thì vẫn còn trong hội. Hài vãi hà

    Ngoảnh nhìn lại cuộc đời như giấc mộng

    + tôi muốn các bạn, hãy cho tôi biết vì sao tôi sai? mời tham khảo
    luôn luôn lắng nghe, mọi phản biện, "" thuong cho roi cho vọt , nghét cho ngọt cho đương""
    http://f319.com/home/1581719
    http://f319.com/home/1561930
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792




    ------Thì ra là nostock à ??? Đúng là bba cũng đọc được có 1 nick cảnh báo rất sớm lúc đang giá 7-8 liền bị chửi tới tấp. Khổ thế, bất chấp sự thật để bà con lao vào đỡ đạn thì ko hiểu là lọai gì nữa.

    Bà con nào có hiểu biết thì sẽ nhận ra thôi.
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792


    ------Chưa già mà ếch ngồi đáy giếng, tụt hậu làm trò cười, người thân người bên cạnh cười ko nổi , lo bệnh nặng mới khủng khiếp.

    Tiền ko biết để đâu thì chôn theo đi.

    ------Khứa khứa, thảm hại quá, xuống cấp quá , cống rãnh quá , càng nói càng làm trò cười thiểu năng cực kì quá đội BB ơi.=))=))=))=))
  4. khaibv

    khaibv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    1

    Tôi nói thật, nếu baba tự thấy mình ấu trĩ, kém nhanh nhậy với thời cuộc và thua thì may ra còn cửa để làm lại.
    Còn nếu không thừa nhận đội Bangbang là xuất sắc và suốt ngày đêm ức chế với họ thì vận baba coi như đã chấm hết.
    Thế chiến quốc thế xuân thu, việc thời thế thế thời phải thế.

    Đội Bangbang đánh CK theo thời cuộc, được thời thế ủng hộ, họ nhậy bén với xu thế thời đại mới, tầm nhìn xa về vĩ mô, chính sách....
    Còn bà bà quá già nua chậm chạp, lỗi thời
    [r2)][r2)][r2)]
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792


    --------Ối ối , cười đến ói sạch ra . Còn có kẻ khốn khổ gi rách thảm hại đến mức phải PR như thế này sao ???

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))

    Bệnh nặng quá rồi đội BB ơi , bảo đám tay chân khênh sang Trâu Quì đi th
    ôi , muối mặt lắm.

  6. khaibv

    khaibv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    1

    Vậy hãy mở mắt ra mà xem sang tuần họ công bố một siêu phẩm của TTCK nó sẽ chạy vèo vèo 500-700% nhé[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]Nó sẽ làm cho nhiều kẻ ấu trĩ đang điên loạn sẽ điên loạn gấp trăm lần[r2)][r2)][r2)]
  7. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792



    -------Bị kích động nhiều quá, đội BB có biểu hiện bệnh nặng nguy cấp , để càng lâu sẽ càng hết hi vọng .

    Đ nghị các mods đóng topic này để tập trung cứu lành bệnh cho các thành viên muốn nổi tiếng bằng những phương pháp PR quái dị nhất hành tinh.

    Cũng là tránh cho sđông phải cười nhiều quá ảnh hưởng đ[SIZE=3]ến c[SIZE=3]ơ m[SIZE=3]ặt [SIZE=3][SIZE=3]s[SIZE=3]ớm[/SIZE][/SIZE] t[SIZE=3]ạo nhi[SIZE=3]ều [/SIZE]n[SIZE=3]ếp nh[SIZE=3]ăn[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]. [/SIZE][/SIZE][/SIZE]

    Bà con nào có ý kiến cần tránh mọi kích động quá mức.
  8. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2008
    Likes Received:
    26,491

    cứ theo topic này mà táng lệnh chủ động thì đâu thua lỗ thế này:-bd
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2008
    Likes Received:
    155,792




    ----Xin mới, cứ
    công bố liên tục đi , 1 , 2 hay 100 siêu phẩm càng hay, đừng để cả đội BB phải siêu thóat lần nữa nhé .
  10. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    Nghe bẩu ông đăng ký bán 500k đã bán hết, còn ông bán 1T chưa bán được hay sao ấy :D. Chủ top mà ôm hàng 8.2 đến giờ nếu MG thì đã bị giải chấp rồi.

Share This Page