Anh em tứ vấn cho tôi xem đầu tuần sọc em nào để ăn bằng lần nhỉ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Xuandoa, 21/08/2016.

2851 người đang online, trong đó có 1140 thành viên. 12:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16971 lượt đọc và 255 bài trả lời
  1. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    14.483
    tổng thì làm éo gì đc, còn thằng cố vấn SN 1980 kia chẳng lẽ nó biết thế mà còn húc đầu vào đớp à. nó học hành hơn 02 ae mình mà qua cái lò đào tạo của xứ vịt ngan này mà ngu vậy sao=))
    Xuandoa thích bài này.
  2. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.424
    Ừ nhỉ, mịa noa bằng tuổi mình mà ngâu hơn mình mới chán chứ. Kg biết tới nó diễn trò gì đây
    --- Gộp bài viết, 23/08/2016, Bài cũ: 23/08/2016 ---
    Mình nhìn mấy nay có vể ai đó đang tải cắt lỗ ra đó, còn lái đè gom ăn chút xíu hàng là kg đúng bản chất đâu
    hoangda thích bài này.
  3. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    14.483
    có vé rồi thì ngồi im đợi thời cơ xem nó diễn đi, những con nó diễn thì hay hoa mắt một thành mấy đấy=))
    Xuandoa thích bài này.
  4. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.424
    Chuẩn rồi, bây giờ đi làm việc khác. Mình chỉ xem tất cả cp trong dm của mình sau phiên ato và sau phiên atc.
    Mỗi lần xem cỡ 15-20 phút rồi tắt máy làm việc khác luôn
    hoangda thích bài này.
  5. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    14.483
    tính thằng tham thì chẳng biết thế nào là đủ, nó là người diễn mừ
    Xuandoa thích bài này.
  6. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.424
    Ngủ thôi ông bạn, mai tính tiếp:-h:-h:-h
    --- Gộp bài viết, 23/08/2016, Bài cũ: 23/08/2016 ---
    Loại chuyên vét máng, vậy nên nó vét cho đến dong kinh luôn à=))=))=))
    hoangda thích bài này.
  7. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    14.483
    động kinh là bình thường nó còn cho nôn khan mới nhục chứ=))=))=))=))
    Xuandoa thích bài này.
  8. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.424
    Đang xem một số ae nôn khan đây, tôi với bạn cũng nên mang chậu ra hứng cho họ kg lại bẩn hết nhà:))
    Này nữa, một vụ việc nó thể hiện nhân cách xã hội này=))
    Thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi tiền bảo hiểm
    Hoàng Hải | 23/08/2016 21:36

    [​IMG]


    Ảnh minh họa (Ảnh: Phạm Hòa)


    Do làm ăn thua lỗ, Lý Thị N. đã mua một gói bảo hiểm có giá trị lớn rồi thuê người chặt tay, chân mình để tạo ra hiện trường giả nhằm trục lợi từ bảo hiểm.

    Cơ quan CSĐT ******* quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) cho biết, vừa điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ tự thuê người chặt tay chân, tạo hiện trường giả vụ tai nạn để trục lợi tiền bảo hiểm.

    Theo kết quả điều tra của cơ quan *******, cách đây hơn 3 tháng, anh Doãn Văn D. (21 tuổi, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đến trụ sở ******* quận Bắc Từ Liêm trình báo về một vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra khu Hà Đông - Phú Diễn, đi qua quận Bắc Từ Liêm.

    Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

    Khi lực lượng chức năng có mặt, kiểm tra thì phát hiện nạn nhân là chị Lý Thị N. (SN 1986, trú tại huyện Phúc Thọ, TP.) bị cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái.

    Ngay sau đó, nạn nhân N. đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198. Sau khi được đưa đến đây, nạn nhân đã được nối lại bàn tay và bàn chân bị đứt rời.

    Sau 4 ngày điều trị tại đây, chị N. xin chuyển viện đến Bệnh viện Việt Đức do vết thương đã hoại tử. Sau khi được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức, các bác sỹ đã tháo bỏ phần thi thể bị đứt rời của chị N. để tiếp tục theo dõi, điều trị.

    Sau khi chị N. dần hồi phục sức khỏe, cơ quan ******* đã tiến hành lấy lời khai của nạn nhân về vụ tai nạn. Bước đầu, chị N. khai nhận do buồn chuyện gia đình nên đi lang thang qua khu vực nhà ga nói trên, bị tàu hút vào gây tai nạn.

    Cũng theo lời khai của chị N., anh D. chỉ là người vô tình đi ngang qua khu vực chị bị tai nạn và bắt gặp vụ việc.

    Tuy nhiên, trong quá trình lấy lời khai của chị N. và anh D. Cơ quan ******* thấy có nhiều khả nghi nên đã điều tra, làm rõ những uẩn khúc bên trong lời khai của của 2 người này.

    Sau một thời gian điều tra, cơ quan ******* nắm được giữa chị N. và anh D. có quen biết nhau từ trước.

    Tiếp tục mở rộng điều tra vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào đêm ngày 5/5 khiến chị N. bị thương nặng, cơ quan ******* đã xác định chị N. đã thuê anh D. chặt tay, chân mình, tạo hiện trường giả một vụ tai nạn để nhận tiền từ bảo hiểm.

    Được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn, nạn nhân Lý Thị N. đã mua một gói bảo hiểm có giá trị rất lớn rồi tạo ra vụ tai nạn để trục lợi. Nếu nhận được bảo hiểm trót lọt thì số tiền sẽ lên tới gần 4 tỉ đồng.

    Hiện vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

    Cướp điện thoại xong còn táo tợn dùng mã tấu đe dọa thiếu nữ nhập mật khẩu
    --- Gộp bài viết, 23/08/2016, Bài cũ: 23/08/2016 ---
    Mời anh em ăn đêm cho lại sức
    [​IMG]
    hoangda thích bài này.
  9. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.424
    Nay sọc con gì ae
  10. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    14.483
    cẩn thận ko như con hải cẩu này thì bỏ mẹ
    Hải cẩu “số nhọ” nhảy đúng vào hàm cá mập khổng lồ
    Thứ Tư, ngày 24/08/2016 05:00 AM (GMT+7)
    Sự kiện: Thế giới động vật

    Con hải cẩu đen đủi đã “hạ cánh” nhầm chỗ vào miệng của một con cá mập trắng lớn.

    [​IMG]

    Con hải cẩu "số nhọ" rơi vào miệng cá mập trắng

    Nhiếp ảnh gia Brandon Kilbride, 33 tuổi, đã chụp được khoảnh khắc con cá mập đớp con hải cẩu trưởng thành ngon lành ở Nam Phi.

    Đứng trên một chiếc thuyền chỉ cách đó 30m, Bradon, một nhân viên cứu hộ bán thời gian đã chụp được những bức ảnh này gần đảo Hải Cẩu, Nam Phi.

    Ông nói: "Chúng tôi đã đi theo một nhóm hải cẩu rời đảo. Con hải cẩu đen đủi này đã đi qua chúng tôi.

    [​IMG]

    Con hải cẩu đã nhìn thấy cá mập và cố tránh xa bằng cách nhảy khỏi nước

    "Chúng tôi quyết định theo dõi con hải cẩu khi nó quay trở lại hòn đảo này. Và đó chính là lúc con cá mập tấn công.

    "Chúng tôi nhìn thấy con cá mập hướng ra khỏi mặt nước. Con hải cẩu đã nhìn thấy cá mập và cố tránh xa bằng cách nhảy khỏi nước.

    "Hải cẩu là loài động vật nhanh nhẹn và linh động hơn cá mập rất nhiều. Nó đã cố gắng cắn mũi con cá mập để trốn thoát, nhưng con cá mập đã tóm mồi thành công.

    [​IMG]

    Tuy nhiên con cá mập đã tóm mồi thành công

    "Con cá mập không ăn con hải cẩu ngay lập tức. Chúng tôi nghĩ nó kéo con hải cẩu xuống và ăn dưới nước."

    Brandon sinh ra tại Nam Phi và đã chụp ảnh ở đảo Hải Cẩu trong nhiều năm nay.

    [​IMG]

    Bradon, một nhiếp ảnh gia ở đảo Hải Cẩu, Nam Phi
    Xuandoa thích bài này.

Chia sẻ trang này