1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Anh T bị sao đấy, họ chạm sàn thế kia mất tết à!?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 5bonghoanho, 02/01/2024.

1758 người đang online, trong đó có 703 thành viên. 10:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39697 lượt đọc và 169 bài trả lời
  1. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Đánh chứng dễ thế thì nhỏ lẽ giàu hết rồi! Nay hoảng loạn thế mà GEX ko sàn thì các bác phải hiểu ai mua! :o)
    Nên nhớ là TD gom GEX hơn 15tr cổ giá 21
    Khunglongnguyenthuy thích bài này.
  2. jackichan

    jackichan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Đã được thích:
    180
    nay thấy lái Gex đánh theo đúng sách giáo khoa đấy chứ, đầu phiên kéo xanh chạm cản 24, sau đó cấu ass lều báo bơm tin fud để đạp về ngưỡng hỗ trợ 21 - 22 nhằm ăn hàng nhỏ lẻ. Nếu kết phiên nay với vol to mà dư bán sàn thì mới đang lo, đằng này đạp ATC để mút hết hàng của đám yếu sinh lỳ nhằm tạo đà gom hàng cho đợt sóng mới :))

    Tôi lại đang mong sáng mai lái đạp tiếp về 21.x để lên tàu tiếp...Tầm này sợ dek gì chym lợn nào nữa :))
    seeyouagameKhunglongnguyenthuy thích bài này.
  3. Khunglongnguyenthuy

    Khunglongnguyenthuy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/10/2023
    Đã được thích:
    1.840
    Tôi chả có cổ GEX nào, tôi quan tâm GEX
    Tnab19998 thích bài này.
  4. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    :-o 2 con chuẩn bị về sát nền hết r gà huynh =))=))... đệ đang tính làm vòng 3 .. mà thấy nay đạp gấp quá cũng hơi ớn=))
    KhunglongnguyenthuyGatini thích bài này.
  5. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Nói đơn giản nếu là tin cực xấu thì hôm nay GEX đã sàn rồi với tính đầu cơ cao, hôm nay Tây cũng không bán 1 cổ còn mua thêm! :o)
    Còn dự án GEX sai phạm là cái thủy điện cỏn con do Bộ Công Thương mua sai giá FIT cao hơn 211 đồng gì đó nhưng đã ký lại đúng giá từ 2019, trách nhiệm thuộc BCT, còn mấy cty sx điện chỉ cần trả lại tiền chênh lệch là ok thôi! Doanh thu mua bán điện chỉ chiếm 6% trong cơ cấu DT của GEX, nên với 1 cái Thủy điện thì chắc ko đáng là gì so với GEX
    Còn ABC gì nữa thì chờ bảng điện trả lời các bác! ^^
    quanghung99VNKhunglongnguyenthuy thích bài này.
    seeyouagame đã loan bài này
  6. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    :-osáng e cũng chốt hết gex ở 23.4, 23.35 hoàn tất vòng 2 ... chốt xong thấy n đạp nhát về sát sàn ..=))

    2 con sát nền hết r .. mà đạp hơi gấp nên đệ hơi lăn tăn =))... chứ cưa 2-3 hôm 7-10% thì đệ mút vội
    GatiniKhunglongnguyenthuy thích bài này.
  7. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    :drm vâng e xin chúc bác gà tini thắng lớn case này. Chúc bác cùng gia đình 1 buổi tối vui vẻ
    GatiniKhunglongnguyenthuy thích bài này.
  8. Khunglongnguyenthuy

    Khunglongnguyenthuy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/10/2023
    Đã được thích:
    1.840
    Hàng tốt cũng như người tốt.
    Càng tốt, càng đẹp thì càng dễ bị thị phi. Chẳng cần đăng đàn giải thích chi mất công. Hữu xạ tự nhiên hương, dẫu có thị phi thì nó vẫn cứ là hàng đẹp, nhiều người muốn
    Tnab19998 thích bài này.
  9. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    Mai nó fl thì mệt
    ngnhanaiKhunglongnguyenthuy thích bài này.
  10. Khunglongnguyenthuy

    Khunglongnguyenthuy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/10/2023
    Đã được thích:
    1.840
    Thì chủ pic này đang dìm hàng cho fl mấy phiên liền mà bạn... mình vô đây ủng hộ, hô cùng đó

Chia sẻ trang này