1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Anh xin lỗi em, ba xin lỗi con, chúng nó ăn hết của con rồi con ơi..hu..hu..

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi vietsopetro, 24/07/2013.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 16457 lượt đọc và 71 bài trả lời
  1. buratino8585

    buratino8585 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2013
    Đã được thích:
    1.133
    chun chứ ai=))=))=))
  2. Toi_rat_ngu

    Toi_rat_ngu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/10/2011
    Đã được thích:
    1.156
    Tại bác dở, chứ tôi vẫn ngon :)):)):))
  3. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2012
    Đã được thích:
    449
    Hết tiền thì bày gì :-"
  4. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2013
    Đã được thích:
    1.603
    Cùng cảnh ngộ như bác...con VIC ngốn gần hết tiền sữa của con gái em rùi......:((
  5. cuadong2015

    cuadong2015 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/06/2011
    Đã được thích:
    471
    Còn nhà là ngon rùi kêu gì nữa. Anh em F giờ chủ yếu ở ngoài đê mà =))
  6. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Đã được thích:
    169
    Huhu! mình hay mủi lòng. Điên à, kéo theo nhiều người thế.
  7. daigiaviet55

    daigiaviet55 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    4
    [:p] Vào chùa sư bác bảo: phật ở tại tâm, con có tâm thì con cứ về nhà ở, phật ở trong tâm con rồi. :)):)):))
    Bác cứ quảng cáo con MAX nhiều quá làm tớ cũng làm được mấy chục k, giờ đang rung đùi ngồi xem sóng:-bd, cầm từ giờ đến cuối năm thế nào chả ăn được 50%;))
  8. Dichnhankiet

    Dichnhankiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    1.374
    Bị mấy lần như này rồi, phải 10-15 lần thì mới thành cao thủ chứng trường được, đi đâu cũng thấy kẻ thù, gặp thằng nào cũng cho là quân địch lúc đó mới oánh chứng mới lên thần được
  9. daigiaviet55

    daigiaviet55 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    4
    Thế sữa vợ chú còn ko? Hay hết rồi?[:p]
  10. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    2.648
    Chun Ah!!! Chú lại lừa tình ae hả???

Chia sẻ trang này