ANT Một niềm tin mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dongnuoc2021, 23/04/2022.

2984 người đang online, trong đó có 65 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 55211 lượt đọc và 200 bài trả lời
  1. U19 VN

    U19 VN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Đã được thích:
    4.381
    Cảm ơn bác
    Dongnuoc2021 thích bài này.
  2. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
  3. ThanhQuangBinh

    ThanhQuangBinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    1.119
    Năm nay bỏ túi doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận trăm tỷ không b?
    Dongnuoc2021 thích bài này.
  4. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    Doanh thu trên nghìn tỷ , còn LN thì không biết bác ơi
    ShalomAbba thích bài này.
  5. ThanhQuangBinh

    ThanhQuangBinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    1.119
    Nhà máy mới vào hoạt động mà có lãi rồi. BLD giỏi phết.
    ShalomAbbaDongnuoc2021 thích bài này.
  6. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    Công nghệ cấp đông IQF chuẩn quốc tế, hoàn hảo và hiệu quả

    Một cách phổ biến hiện nay để bảo quản Bơ là sử dụng phương pháp đông lạnh. Quy trình IQF, viết tắt của "Individual Quick Frozen", tập trung vào việc đông lạnh từng cá thể một cách riêng biệt. Bằng cách đặt từng cá thể vào một môi trường có nhiệt độ dao động từ -40°C đến -35°C trong thời gian ngắn, quá trình này giúp cá thể đạt đến nhiệt độ -18°C một cách nhanh chóng và hiệu quả.

    [​IMG]
    Sản phẩm viên Bơ 034 đông lạnh tại Công ty TNHH B'LAOFOOD

    Phương pháp đông lạnh IQF không chỉ làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm mà còn giữ nguyên chất lượng gần như hoàn hảo. Ở nhiệt độ thấp như vậy, vi khuẩn gây hại bị đóng băng và không thể phát triển, từ đó ngăn chặn quá trình hỏng hóc của trái cây. Nhờ vào điều này, phương pháp đông lạnh giúp kéo dài thời gian bảo quản của trái cây một cách hiệu quả, giữ nguyên hương vị và chất lượng dinh dưỡng vốn có của chúng.
    ShalomAbba thích bài này.
  7. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    Antesco hiện có 3 nhà máy đặt tại An Giang, với tổng năng lực sản xuất 45.000 tấn/năm, hoạt động kinh doanh của công ty phủ khắp các vùng, miền của cả nước và Campuchia. Các kho, điểm tập kết được bố trí thuận tiện cho việc thu mua, chế biến và xuất khẩu. Năm 2023, hệ thống nhà xưởng, dây chuyền, máy móc, thiết bị được nâng cấp đồng bộ và hiện đại hơn. Antesco đã xây dựng thêm 1 nhà máy tại tỉnh Lâm Đồng; khánh thành dây chuyền sản xuất thuộc dự án mở rộng phân xưởng chế biến nông sản của Nhà máy Mỹ An (huyện Chợ Mới).
    ShalomAbba thích bài này.
  8. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    [​IMG]
    Các chuyên gia cho rằng, nông sản Việt cần hướng tới chế biến sâu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn từ thị trường xuất khẩu.
  9. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    Antesco Đẩy Mạnh Diện Tích Đậu Nành Rau Vụ Đông Xuân 2024 -2025
    Vụ Đông Xuân 2023 – 2024 Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) xuống giống đậu nành rau được khoảng 405 ha
    Với kế hoạch mở rộng diện tích đậu nành rau hàng năm của Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang thì vụ Đông xuân năm 2024-2025 Công ty Antesco sẽ triển khai diện tích liên kết 900ha
    ShalomAbbax100 thích bài này.
    ShalomAbba đã loan bài này
  10. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    3.374
    Hàn Quốc chi 4.100 tỷ đồng mua rau quả Việt nửa đầu năm
    6 tháng đầu năm, Hàn Quốc đã chi hơn 164 triệu USD (4.100 tỷ đồng), để mua rau quả từ Việt Nam, tăng gần 55% so với cùng kỳ năm trước.

    Theo Hải quan Việt Nam, Hàn Quốc là thị trường lớn thứ hai, chỉ sau Trung Quốc, trong việc nhập khẩu rau quả Việt, chiếm khoảng 5% tổng thị phần xuất khẩu rau quả.

    Ba mặt hàng nông sản chính đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu sang Hàn Quốc gồm chuối, xoài và hạt mè. Trong đó, xuất khẩu chuối đạt 35,4 triệu USD, tăng gần ba lần so với cùng kỳ năm ngoái. Xuất khẩu xoài đạt 24 triệu USD, tăng 72%, và hạt mè đạt gần 30 triệu USD, tăng 62%.

    Ngoài ra, các mặt hàng khác như thanh long, dưa hấu, nấm hương, sầu riêng và dứa cũng ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ từ 40% đến 217% so với cùng kỳ. Đặc biệt, xuất khẩu hạnh nhân, một loại hạt của Việt Nam, đạt gần 2 triệu USD, tăng 244 lần.
    ShalomAbba thích bài này.

Chia sẻ trang này