1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ANV : Cổng thông tin điện tử phần 2 ( Hành trình 4x )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by noyoungnoold, Apr 14, 2010.

578 người đang online, trong đó có 231 thành viên. 23:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Botuong

    Botuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Chú bán mịa ATO cho nó nhanh, lắm chuyện. :))
  2. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Ái chà chà, hôm nay rụng nhiều phết rồi đây
  3. chuot_laitau

    chuot_laitau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2010
    Likes Received:
    86
    Xin mời bác cứ tự nhiên 100k em nghĩ không thành vấn đề đâu. Nếu thanh khoản cứ như thế bác ra 1tr cp khéo bà kon còn mừng đấy :))
    Không phải nói khoác chứ ANV đội em vào 1tr cũng được margin nữa thì các bác cứ phang thoải mái :)>-
  4. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Cuộc thay máu toàn diện sắp xong rồi.
  5. satthuusa

    satthuusa Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 23, 2007
    Likes Received:
    0
    Mai bác định sang em nào thế, xin bác cái PM em sang cùng cho vui.
  6. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Xem lại giao dịch hôm nay nhận thấy quá trình đè ANV rất tốt, nhiều giao dịch bán tay trái sang tay phải nên làm cho bà con sau mấy phiên trước tinh thần đã sẵn hoảng hốt nên khi tàu rung lắc được dịp đua nhau chạy theo nhưng nói chung là lượng hàng ra ko đáng kể, mục đích rõ ràng là kiềm chế giá cho ngày mai. Mai hàng 21 về nên chốt phiên hôm nay 21.1 là đẹp. Có vẻ như những người gan lì nhất trên tàu cũng đã bị lung lạc, họ thoát hàng chốt lời những lô hàng giá rẻ cuối cùng vùng 19, với kì vọng giá sẽ giảm để cover lại nhưng liệu mong muốn của họ có được thoả mãn ko thì hồi sau sẽ rõ. Chỉ biết rằng hôm qua là ngày cuối cùng ra hàng của đội khách TSC và đã có lực lượng mới tiếp quản liên tục. Vài ý kiến chia sẻ cho các bác còn lại, ngày mai sẽ tiếp tục là một ngày rung lắc mạnh tiếp, sau thứ tư tuần sau thì đường sẽ rộng thênh thang.
  7. Buzz319

    Buzz319 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2009
    Likes Received:
    0
    Hôm nay chắc có nhiều bác rụng hàng vì cứ nghĩ bán trong phiên rồi cuối phiên mua rẻ hơn giống mấy hôm vừa rồi, ai ngờ...~X
  8. phamnamtao

    phamnamtao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2008
    Likes Received:
    87
    ANV ngày mai chính thức chạy, bà con chuẩn bị hốt tiền nào
  9. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Hôm nay mọi người nghĩ là sút đi sớm có giá bán tốt, cuối phiên nếu bị đè thì mai mua được giá rẻ, âu suy nghĩ cũng bình thường thôi. Hôm nay thị trường xanh thế ai dám đè, mặt khác đánh xuống sâu quá thì mai lỗ ai sẽ bán ? Mai dự kiến sẽ chủ yếu giao dịch toàn vùng tham chiếu, không cẩn thận là phọt luôn.
  10. Buzz319

    Buzz319 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2009
    Likes Received:
    0
    Bác sát thủ tập trung vào ANV đi, sẽ có chắc chắn 100% lợi nhuận vào cuối năm nay đấy.:-bd
    Còn nếu muốn vui chơi giải trí tí thì vào TPC đi, hôm nay nửa cuối phiên 2 có mấy lệnh khủng vào lót giá trên tham chiếu. Em này tích lũy cũng khá lâu rồi. [:D]
    À, tui gợi ý cả CTN nữa nhé, có sóng 2 đấy :p
    Sorry các cổ đông ANV cho tui Spam tí, hi hi [r2)]

Share This Page