1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ANV - Cổng thông tin điện tử .

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by noyoungnoold, Mar 31, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. JimmyCali

    JimmyCali Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    0
  2. BimBipDay

    BimBipDay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 15, 2008
    Likes Received:
    121
    Nói vậy là em phải nhường tài à [r24)]. Các bác lái từ từ thôi, mai còn tất tay cho xôm tụ
  3. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Có vài thông tin mới rất hay, tui đang kiểm tra lại, sẽ cập nhật cho anh em sau. Phải đi họp đây [r2)]
  4. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 6, 2010
    Likes Received:
    0
    Họp xong nhớ cập nhật nhé
    Mong Bác lắm đấy ;))
  5. KiJun

    KiJun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2010
    Likes Received:
    1,989
    Em nó giờ là người của công chúng rồi, không có bầu sô quản lý nữa mà đi diễn tự do, làm thêm cả nghề khác nên hay phải nude lắm

    Chả bao giờ sợ Sờ căng đan nữa


    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. nocash

    nocash Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 1, 2008
    Likes Received:
    1
    Hà, hôm nay tôi định múc tất tay giá đỏ mà các bác bán yếu quá. Thôi, ngày mai đặt sẵn tham chiếu vậy, không tham ăn nữa[r2)]
  7. dovangchung

    dovangchung Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 28, 2009
    Likes Received:
    0

    Hết hàng roài, chúng nó chơi xấu mua xong cho vào KÉT sắt khoá số cả roài.
  8. songnha

    songnha Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 1, 2010
    Likes Received:
    114
    Xin chào các bác. Như em đã thông tin trước cho các bác, ANV 2010 sẽ là năm hái quả. Tất cả những gì xấu về ANV đã được đưa hết vào 2009 cho dù ngay cả bị đưa vào diện kiểm soát.

    Năm 2010 sẽ là năm ANV quay lại vị trí dẫn đầu của ngành thủy sản trong nước.

    Show hàng cho anh em xem thỏa thích, ai nhanh tay thì có phần, ai chậm tay thì ngồi xem, khuyến mãi bịch khăn giấy mà lau nước miếng kekekekeke.

    Hôm nay phiên 3 bác nào quăng ra 30 cổ để đánh võng kỳ quá. Lộ liễu quá đi mất.... Đùa như thế là xúc phạm mấy bạn Tèo đấy.

    Song Nhã
  9. warren2010

    warren2010 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 17, 2010
    Likes Received:
    0
    Hôm nay tây lông lại nhảy tàu mạnh các bác nhẩy? :-w

    Qua được đoạn gập ghềnh rồi tàu lao nhanh về 25... [r2)]
  10. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Sau khi họp và tổng hợp thông tin thì có mấy việc sau các bác trên tàu hết sức lưu ý nhé :

    1. Thứ nhất là có thằng Tây Lông ngày xưa múc ANV ở giá hơn 100.x, trong vùng rơi tự do từ 30 về đáy đã ra rất nhiều hàng nên bây giờ không vào hàng đủ cơ số nên đang cố gắng gìm giá bằng cách sút ra nhưng thực ra là sút vào túi của một thằng VN đứng tên uỷ quyền. Sau này chúng nó làm phát giao dịch thoả thuận vài triệu cổ là xong chứ chúng nó sẽ không mua ròng trên sàn vì sợ bà con VN ko chịu nhả ra.

    2. Hiện nay tình hình đang diễn biến hết sức khó lường vì tàu có thể chạy một mạch lên thẳng ga 5x ++ mà chỉ điều chỉnh nhẹ như vừa qua, các VIP của TSC đánh xong mấy trận hoành tráng trên HO có vẻ như đã bắt đầu vào dần hàng ANV từ hôm kia và chuyện chênh lệch vài giá ko thành vấn đề với họ khi cho em nó đi một lèo luôn. Trong dòng khoáng sản thì bây giờ chỉ còn ANV để cho lên bệ phóng thôi, còn các hàng khác hết vị rồi.

    3. Các khách lớn của SSI, TSC, KLS đã bắt đầu nhận ra sai lầm của mình nên tình trạng tranh cướp hàng đã xảy ra và đám đông có vẻ đã mất kiên nhẫn với giá 2x bèo bọt.

    Kết luận : Hai phiên cuối tuần thì khỏi phải bàn nhưng tầm 25-26 sẽ có rung lắc cường độ cực lớn, nên đề nghị bà con nhỏ lẻ cần lên giây cót tinh thần trước và tốt nhất là tắt bảng điện đi ra công viên đọc báo, sau vùng đó sẽ là chuyến tàu cao tốc luôn. Diễn đàn là nơi công cộng với quá nhiều tai mắt nên ai hiểu được thì hiểu, đừng có tham bát mà bỏ mâm. Vài lời chia sẻ nhé.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page