ANV liệu còn cơ hội cho người đến sau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tungzin07, 28/06/2021.

598 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1428 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. tungzin07

    tungzin07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2018
    Đã được thích:
    309
    Luật điểm đầu tư cá nhân :
    Nhu cầu cá tra tại các thị trường trọng yếu hồi phục Trung Quốc, Thái Lan… là các thị trường xuất khẩu trọng yếu của ANV. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở các nước này đang diễn biến tích cực với chương trình tiêm vaccine toàn dân đang được Chính phủ đẩy mạnh.
    Sau hai năm khó khăn của ngành cá tra, với mức giá cá nguyên liệu duy trì ở mức thấp không đủ chi phí nuôi khiến nhiều người dân đã phải bỏ ao, dừng nuôi. Diện tích nuôi cá tra không được mở rộng trong bối cảnh nhu cầu gia tăng sẽ giúp ANV có thể tăng giá bán, cải thiện biên lợi nhuận vào nửa cuối năm 2021.

    ANV sẽ đạt được sự tăng trưởng kép đến từ việc tăng sản lượng và giá bán sản phẩm cá tra. Bênh cạnh đó, tận dụng lợi thế hệ thống phân phối có kết nối chặt chẽ với các đơn vị phân phối độc quyền tại mỗi quốc gia – là các đơn vị am hiểu và có phản ứng nhanh nhẹn với điều kiện thị trường, ANV sẽ hưởng lợi đầu tiên khi thị trường có sự chuyển biến tích cực. ước tính LNST sẽ tăng 2.3 lần so với cùng kỳ nhờ tăng trưởng kép này
    Giá hiện tại: 32.250 đ/cp
    Giá mục tiêu dài hạn : 40 000 đ/cp
    Giá ngắn hạn : 35 000 đ/cp cho bác nào thích đầu cơ
    cut loss giá 29 000 d/cp
    Xem báo cáo chi tiết tại đây :https://bitly.com.vn/1fxfy4
  2. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.211
  3. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.084

Chia sẻ trang này